[ad_1]

Sau lễ ký kết đối tác chiến lược, Rosa Luxury Villas được dự báo “khuấy động” thị trường BĐS Quảng Nam


Khu biệt thự cao cấp ven sông Cổ Cò Rosa Luxury Villas sẽ trở thành điểm thu hút đầu tư nhờ hưởng lợi đặc biệt khi dòng sông Cổ Cò được khơi thông. Đặc biệt, sự hợp tác giữa chủ đầu tư An Dương Group và những đơn vị đồng hành hợp tác phát triển bất động sản chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ “đốt cháy” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Nam.

Khơi thông dòng chảy du lịch sông Cổ Cò, bước đệm phát triển BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng – Hội An

Theo Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam tầm nhìn đến năm 2030, Đà Nẵng – Quảng Nam (cụ thể là Đà Nẵng – Điện Bàn – Hội An) được xác định là địa bàn trọng điểm của du lịch vùng Duyên hải Nam Trung Bộ và cả nước. Với vị trí liền kề, phát triển du lịch Đà Nẵng hay Quảng Nam không còn là câu chuyện riêng của mỗi địa phương, mà là sự chung tay, liên kết để tạo thành một chuỗi du lịch thống nhất của cả nước, với điểm nhấn là dòng sông Cổ Cò dài 28km, chảy xuyên suốt chảy từ Đà Nẵng tới Điện Bàn, Hội An.

Đề án nạo vét sông Cổ Cò với chiều dài 19,5km, có tổng nguồn vốn lên tới 1.545 tỷ đồng, dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2022. 

Sau lễ ký kết đối tác chiến lược, Rosa Luxury Villas được dự báo "khuấy động" thị trường BĐS Quảng Nam - 1

Dòng sông Cổ Cò với dòng chảy văn hóa – lịch sử – du lịch kết nối hai miền di sản.

Khi dòng sông Cổ Cò được khơi thông sẽ mở lối cho vùng đô thị kết nối giữa Đà Nẵng và Quảng Nam phát triển với sự ra đời những khu đô thị cùng các sản phẩm du lịch hấp dẫn. Như vậy, giấc mơ về một tuyến du lịch đường sông nhộn nhịp, với đôi bờ là những địa danh du lịch nổi tiếng cùng chuỗi đô thị ven sông sầm uất không còn xa vời với người dân bản địa, du khách trong nước và quốc tế.

Rosa Luxury Villas hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sóng thần” vào BĐS Quảng Nam sau lễ ký kết đối tác chiến lược

Nằm ven dòng sông Cổ Cò thơ mộng, khu biệt thự cao cấp Rosa Luxury Villas thuộc quần thể KĐT Sinh thái Nghỉ dưỡng Rosa Riverside Complex 60ha được dự báo sẽ tạo ra một cú hích mạnh mẽ, đưa thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Nam phát triển xứng đáng với tiềm năng vốn có.

Ngày 28/03/2022 vừa qua, chủ đầu tư An Dương Group và đơn vị phát triển dự án Tica Land đã cùng lúc ký kết với nhiều đơn vị đối tác chiến lược đồng hợp tác phát triển dự án Khu biệt thự ven sông Rosa Luxury Villas.

Đây là dấu mốc quan trọng được kỳ vọng sẽ tạo lực đẩy mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền Trung, mang tới các sản phẩm bất động sản hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Sau lễ ký kết đối tác chiến lược, Rosa Luxury Villas được dự báo "khuấy động" thị trường BĐS Quảng Nam - 2

Hình ảnh Lễ ký kết đối tác chiến lược dự án Rosa Luxury Villas

Khu biệt thự cao cấp Rosa Luxury Villas là dự án đầu tiên, mang tính tiên phong trong quần thể KĐT Sinh thải Nghỉ dưỡng Rosa Riverside Complex quy mô hơn 60ha, thuộc quy hoạch KĐT mới Điện Nam – Điện Ngọc .

Rosa Luxury Villas cung cấp cho thị trường 88 căn biệt thự đơn lập cao cấp view sông với vị thế đắt giá “kề sông kế biển”, ven sông Cổ Cò thơ mộng và gần kề với bãi biển Hà My nổi tiếng. 

Sau lễ ký kết đối tác chiến lược, Rosa Luxury Villas được dự báo "khuấy động" thị trường BĐS Quảng Nam - 3

Hình ảnh phối cảnh dự án Khu biệt thự Rosa Luxury Villas trong quần thể KĐT Sinh thái Nghỉ dưỡng Rosa Riverside Complex

Với cảnh quan sông nước chủ đạo kết hợp với chuỗi tiện ích cao cấp, nằm tách biệt với sự “ồn ào, tấp nập” của các khu dân cư xung quanh, Rosa Luxury Villas mang đến không gian sống thượng lưu với tầm view khoáng đạt, trong lành, thư thái hiếm có giữa hai miền di sản. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành khu biệt thự sở hữu riêng biệt sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất cho những chủ nhân danh giá, là “cú hích” cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp miền Trung bứt phá thời hậu dịch.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Chủ đầu tư: An Dương Group

Đơn vị phát triển dự án: Tica Land

(Dân Việt).

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bat-dong-san/sau-le-ky-ket-doi-tac-chien-luoc-rosa-luxury-villas-duoc-du-bao-khuay-dong-thi-truong-bds-quang-nam-c792a1345214.html

[ad_2]