📣 DỄ DÀNG SỞ HỮU CĂN HỘ MASTERI COLLECTION VỚI THE NOMAD – H1 NGAY TRONG NĂM 2024
Với việc được bàn giao ngay trong năm 2024, Tòa H1 – The Nomad thuộc phân khu Hawaii – Masteri Waterfront sẽ mở ra cơ hội đắt giá cho những ai đang nóng lòng kiếm tìm một cuộc sống lý tưởng nơi trái tim Ocean Park 1.
🔥 Theo dữ liệu mới nhất của Batdongsan.com.vn, trong 2 tháng đầu năm 2024, các giao dịch bất động sản đã tăng rất nhanh. Riêng tháng 1/2024, lượng tìm kiếm chung cư tại Hà Nội đã tăng 71% so với cùng kỳ năm trước. Nhu cầu tăng cao nhưng nguồn cung lại thiếu hụt, đặc biệt khan hiếm các sản phẩm chung cư bàn giao sớm khiến thị trường đang “nóng” hơn bao giờ hết. Bài toán sở hữu một căn hộ hiện hữu có thể ở ngay, một tài sản đầu tư có thể cho thuê ngay ngày càng trở nên nan giải.
✨ Giữa bối cảnh đó, Tòa H1 – The Nomad nổi lên như một điểm sáng khi là dự án hiếm hoi sẵn sàng bàn giao và chào đón cư dân dọn về ở ngay trong năm 2024. Thời gian bàn giao sớm là ưu điểm đắt giá giúp The Nomad trở thành lựa chọn hàng đầu vừa đáp ứng nhu cầu ở thực vừa mang lại nhiều tiềm năng cho thuê, đầu tư sinh lời ấn tượng.
🍀 Với mức giá hợp lý, The Nomad mở ra cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ thuộc bộ sưu tập Masteri (Masteri Collection) – nơi tổng hòa của không gian tinh tế, đề cao tính thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc cùng dịch vụ quản lý chuẩn quốc tế. Nằm tại vị trí dễ dàng tiếp cận hệ thống 32 tiện ích đặc quyền của phân khu Hawaii, The Nomad sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân một hành trình sống luôn ngập tràn màu sắc và đong đầy cảm xúc mỗi ngày.
👉 Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân tinh hoa và tận hưởng đặc quyền khác biệt tại Tòa H1 – The Nomad ngay trong năm 2024. Cùng khám phá và trải nghiệm ngay hôm nay!
✳️ THE NOMAD – CHỌN TÂM ĐIỂM, SỐNG VƯƠN TẦM

Tòa H1 The Nomad Thuộc Phân Khu Hawaii Masteri Waterfront