[ad_1]

Heritage West Lake- nơi “Tinh hoa kế thừa từ di sản”

Không khó để kiếm tìm một không gian sống tiện nghi trong những tòa cao ốc giữa đô thị hiện đại, nhưng để sống hòa quyện cùng giá trị di sản lại là trải nghiệm đặc quyền không dành cho số đông. Giữa miền đất di sản Hồ Tây, Heritage West Lake vươn cao như một biểu tượng sống tinh hoa mới của giới thượng lưu Hà thành.

Hồ Tây – Cảm hứng về phong cách sống tinh hoa

Ngày nay, khi Hà Nội ngày càng hiện đại với nhiều quận – trung tâm vươn lên bứt phá, Hồ Tây vẫn khẳng định sức hút mãnh liệt của mình với tầng lớp tinh hoa. Đây là nơi tập trung người nước ngoài, tầng lớp trí thức đông đảo nhất tại Hà Nội.

Lý giải cho sức hấp dẫn ấy nằm ở “nỗ lực” của mảnh đất di sản này trong việc gìn giữ những giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời. Hồ Tây là số ít khu vực bị ảnh hưởng bởi tốc độ phát triển đô thị. Nơi đây vẫn bảo toàn nhịp sống bình an, thơ mộng, giàu cảm xúc nhờ cấu trúc quy hoạch đồng nhất và bài bản. Các kiến trúc cao tầng hiện đại vươn cao, được bố trí hợp lý với mật độ xây dựng hạn chế, hài hòa với những công trình thấp tầng xưa. Hiện đại và thịnh vượng, Hồ Tây vẫn gìn giữ và tiếp tục nuôi dưỡng nếp sống tinh hoa Tràng An ẩn hiện trong những gian nhà ngói đỏ, những ngôi chùa cổ như chùa Trấn Quốc, chùa Vạn Niên, đền Quán Thánh, ….

Với tầng lớp trí thức – những người mưu cầu chiều sâu trong trải nghiệm, mong muốn mọi thời khắc sống đều trở nên ý nghĩa, Hồ Tây là chốn an cư lý tưởng. Tuy nhiên, đặc quyền ấy chỉ dành cho số ít khi quỹ đất tại khu vực dần thu hẹp. Sức hút của Hồ Tây vì thế lại càng trở nên hấp dẫn. Đặc biệt, những dự án căn hộ hạng sang được phát triển trên những quỹ đất cuối cùng của quận Tây Hồ luôn nằm trong “tầm ngắm” của nhà đầu tư và nhóm khách hàng cao cấp, người nước ngoài.

Heritage West Lake: Kiến tạo tinh hoa giữa vùng đất di sản

CapitaLand Vietnam nổi danh trên thị trường với chuỗi thành công từ những dự án hạng sang gây tiếng vang lớn tại TP.HCMnhư Define, D1Mension, d’Edge Thao Dien, The Vista… Tập đoàn BĐS Singapore hàng đầu châu Á này tiếp tục lựa chọn vùng đất di sản Hồ Tây làm nơi ghi dấu mốc cho việc phát triển phân khúc BĐS cao cấp tại Hà Nội. Giữa vùng đất có phong thủy bậc nhất khu vực Hồ Tây, Tập đoàn chuẩn bị ra mắt Heritage West Lake – “Dự án Căn hộ hạng sang xuất sắc” tại Hà Nội được trao tặng bởi PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021.

Theo chủ đầu tư, Heritage West Lake hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sống đặc biệt với sức hút riêng, được thiết kế đặc quyền cho cộng đồng tinh hoa tại Hồ Tây. Trước đó, thị trường BĐS Hồ Tây vốn đã là điểm đến của hàng loạt các tên tuổi lớn trong và ngoài nước như: Tân Hoàng Minh, Ciputra, Lotte, Daewoo… Tuy nhiên, Heritage West Lake được đánh giá sẽ không bị “lẫn màu” với những dự án trước đó. Đây sẽ là nét chấm phá độc đáo của thị trường Tây Hồ bởi sự kế thừa những giá trị vô giá của một vùng đất di sản kết hợp với tư duy phát triển của một CĐT quốc tế hàng đầu châu Á.

Với 27 năm kinh nghiệm phát triển BĐS hạng sang tại Việt Nam, CapitaLand “yêu và hiểu” những giá trị di sản truyền thống, từ đó kiến tạo nên một một chuẩn mực sống mới cho người Việt. Heritage West Lake sẽ là “điểm chạm hoàn hảo” – nơi tinh hoa hội tụ giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, giữa di sản ngàn năm và sự phát triển của thời đại, giữa cốt cách dân tộc và nhịp sống quốc tế năng động.

Heritage West Lake- nơi “Tinh hoa kế thừa từ di sản” - Ảnh 1.

Heritage West Lake sẽ là nơi mà giới thượng lưu có thể sở hữu những trải nghiệm sống giàu cảm xúc: sống tinh hoa giữa vùng đất di sản, sống đặc quyền với những tiện ích lần riêng có tại Hà Nội.

Không chỉ nằm trên “dòng chảy thịnh vượng” được bồi đắp bởi các giá trị truyền thống, Heritage West Lake sở hữu một tọa độ kết nối chiến lược của thủ đô. Tọa lạc trên mặt đường Lạc Long Quân, cư dân dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thành phố nhờ hệ thống đường kết nối như: Võ Chí Công, Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê, Âu Cơ, Nghi Tàm…

Song song với việc hòa mình vào những luồng vận động bên ngoài, dự án vẫn đáp ứng tiêu chí về một không gian sống riêng tư, hài hòa với thiên nhiên. Tách biệt với nhịp sống vội vã, có một Heritage West Lake vươn cao, tầm mắt được “nhuộm xanh” bởi bầu trời cao rộng và trọn vẹn mặt hồ Tây mênh mông sóng nước. Trải nghiệm đứng trên những căn hộ hạng sang, ngắm nhìn từng nhịp chuyển động tinh tế của mặt hồ hòa cùng sự phát triển phồn thịnh của khu vực – là một đặc quyền đắt giá mà không phải dự án BĐS hạng sang nào cũng sở hữu được.

Dù mới chỉ hé lộ những thông tin đầu tiên, Heritage West Lake đã nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường. Tinh hoa hôm nay sẽ là di sản mai sau. Với nỗ lực kiến tạo phong cách sống tinh hoa xứng tầm với miền đất di sản hồ Tây, dự án hứa hẹn trở thành một không gian sống thịnh vượng biểu tượng của giới thượng lưu, một “di sản truyền đời” cho những thế hệ tiếp theo.

https://cafef.vn/heritage-west-lake-noi-tinh-hoa-ke-thua-tu-di-san-20220124081607102.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]