[ad_1]

Chặng đường 2 năm hình thành và phát triển, với biết bao thử thách chông gai. Đến nay Công ty Bất động sản Nhật Nam vô cùng vinh hạnh khi chứng kiến những chuyển mình lớn mạnh và thành công. Có được những phát triển đột phá  như hiện tại chính là nhờ và chính sách, đường lối điều hành đúng đắn của ban lãnh đạo công ty. 

Và tất nhiên cũng không thể quên được những đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên. Và tới đây để tuyên dương những nhân viên có thành tích xuất sắc – Nhật Nam sẽ trao tặng “xế vàng” cho những cá nhân tiêu biểu đã cùng công ty “vượt bão” suốt chuyến hành trình vừa qua.

Nhật Nam : Tôn vinh quá khứ – Kiến tạo tương lai

Được thành lập vào ngày 02/07/2019, Công ty Bất động sản Nhật Nam bắt đầu những bước đi đầu tiên để mang tên mình vươn xa và kiến tạo cộng đồng. Hình thành từ một doanh nghiệp với quy mô nhỏ, số vốn hạn chế, gian truân thử thách đủ đường. Nhưng đến hôm nay, Nhật Nam vô cùng tự hào với những gì mà doanh nghiệp đã gặt hái được chính nhờ vào Ban lãnh đạo tài ba.

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty Nhật Nam
Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty Nhật Nam

Với tôn chỉ “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”, Nhật Nam đã mang lại cho mình hàng những “chiến lợi phẩm” khi sở hữu hàng loạt các quỹ đất nằm ở vị trí đắc địa như : Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc,… Cùng chuỗi dịch vụ: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe và hệ thống văn phòng trải dài từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bình Phước,… 

Các thành tựu đột phá giúp tổng số vốn mới từ những ngày đầu thành lập chỉ 200 tỷ nhưng đến nay con số đó đã tăng lên 1000 tỷ. Nhưng có thể nói thành công mà Nhật Nam gặt hái to lớn nhất chính là được đồng hành và phát triển với hơn 8000 nhà đầu tư.

Không chỉ dừng lại tại những con số trên, Nhật Nam sẽ còn tiếp tục viết tiếp nên cho mình nhiều nhiệm vụ mới, thêm những bước ngoặt mới trong tương lai. 

Tôn vinh những nhân viên xuất sắc

Nhật Nam suốt hành trình dài trên con đường phát triển thương hiệu uy tín – minh bạch, đã gặp không ít những khó khăn thử thách. Môi trường làm việc đôi khi gặp những áp lực cam go và cạnh tranh khốc liệt đã không ít lần muốn thách thức bản lĩnh con người Nhật Nam. 

Nhưng không vì vậy mà những con người ấy từ bỏ. Để phát triển, để thành công và để mang lại những giá trị bền vững. Nhật Nam luôn lấy con người làm nhân tố cốt lõi.

Qua quá trình đào tạo bài bản, có định hướng và chiến lược rõ ràng, Nhật Nam dần trở thành nơi hội tụ những nhân viên xuất sắc cùng vô vàn những đóng góp tích cực. Đội ngũ nhân viên ưu tú không ngừng cống hiến hết mình. Không chỉ giúp cái tên Nhật Nam không ngừng lớn mạnh trong nước mà tương lai không xa là vươn mình ra khắp toàn cầu.

Để tôn vinh những nhân viên xuất sắc Nhật Nam khởi động chương trình “Tìm kiếm nhân viên xuất sắc Xuân – Hè năm 2021” vào quý 2/2021. Chương trình là cơ hội để mỗi một thành viên Nhật Nam có thể vận dụng tất cả những kinh nghiệm. Có thêm cơ hội để tự mình khai phá các giá trị tiềm năng của bản thân.

Phần thưởng dành cho Nhân viên đoạt giải Nhân Viên Xuất Sắc Nhất sẽ là 1 chiếc xe ô tô Mitsubishi Xpander trị giá trên 700.000.000 VNĐ.

Hình ảnh nội thất – ngoại thất chiếc “xế vàng” Nhật Nam trao tặng nhân viên:

Pasted Image 0 2
Pasted Image 0 3
Pasted Image 0 4
Pasted Image 0 5

Dự kiến phần quà sẽ được trao vào dịp tháng 7. Chương trình trao xe dành cho nhân viên xuất sắc sẽ được tổ chức tại Hồ Chí Minh, đồng thời điểm với chương trình Kỷ niệm 2 năm thành lập công ty Bất động sản Nhật Nam tại Hà Nội.

Chương trình có thể sẽ được tổ chức trực tuyến nếu tình hình dịch bệnh Covid – 19 kéo dài qua hết tháng.

Vững tiến bước chinh phục những thành công

Những gì đã đạt được sẽ không khiến Nhật Nam “ngủ vùi” trong chiến thắng. Mà đó sẽ là những tiền đề để Nhật Nam phát triển và hoàn thiện những dự định sắp tới.

Cuộc hành trình mang cái tên Nhật Nam trải rộng ra khắp 63 tỉnh thành sẽ được sớm được hoàn thiện. Khi sắp tới đây doanh nghiệp sẽ tiến hành kế hoạch xây dựng chi nhánh mới tại Sài Gòn trong quý 3/2021.

Đồng thời trong thời gian tới doanh nghiệp trẻ đã đón nhận nhiều “chiến lợi phẩm” giá trị. Hứa hẹn trở thành mỏ vàng khi nền kinh tế bình ổn hơn. Có thể kể đến là Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội. Khu biệt thự đang dần đi vào hoàn thiện. Hứa hẹn đây sẽ là một siêu phẩm mới để ra mắt cộng đồng nhà đầu tư thời gian tới.

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam
Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Kế hoạch lên sàn IPO trong thời gian sắp tới cũng sẽ là tiền đề để Nhật Nam xây đắp nên một cộng đồng nhà đầu tư thêm phần vững mạnh và phát triển hơn nữa. 

Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu Việt phát triển bền vững. Đội ngũ nhân viên cùng Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam cam kết sẽ tiếp tục không ngừng ngày càng hoàn thiện bản thân, nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả. Cùng với đó là nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị và chất lượng nhất. Đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Xem thêm: Tìm kiếm chiến binh xuất sắc nhất Xuân – Hè năm 2021 – 10 ngày cuối cùng Nhật Nam rước “xế vàng”

[ad_2]