Bài viết dưới đây dành tặng cho những người phụ nữ nội trợ của gia đình. Nếu bạn vừa muốn quán xuyến được việc nhà, vừa là người phụ nữ tự chủ về mặt kinh tế. Bài viết này sẽ giúp bạn mở ra một chân trời mới, một tầm nhìn mới khi lựa chọn đầu tư với những bến đỗ an toàn. Hãy cùng đọc ngay những chia sẻ dưới đây!

Câu chuyện của những người phụ nữ nội trợ

Chúng ta vẫn thường nghe câu nói “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Đây là quan niệm đi qua bao thế hệ, ăn sâu vào tiềm thức người Việt. Người đàn ông chịu trách nhiệm kiếm tiền, còn phụ nữ phải chăm lo việc nhà cửa. Đến nay, khi cuộc sống hiện đại và phát triển, vượt xa những suy nghĩ, quan niệm ngày xưa. Chúng ta thấy được hình ảnh những người phụ nữ tự lập và làm chủ cuộc đời. Họ sống theo cách họ muốn, làm những điều bản thân thích. Họ vừa có thể kiếm tiền, vừa có thể cân bằng cuộc sống gia đình. Nhưng, không phải là tất cả; vẫn có những người phụ nữ chấp nhận ở nhà nội trợ, quán xuyến công việc gia đình.

Chuyện về những công việc không tên, không lương

Nếu người chồng phải làm việc ở ngoài 8 tiếng một ngày và được trả lương; thì người phụ nữ cũng phải làm việc cả ngày từ sáng sớm tới tối muộn, nhưng không hề có lương. Chỉ có những người phụ nữ nội trợ mới có thể hiểu “những công việc không tên” là gì.  Sáng sớm mở mắt ra với họ là cả một ngày dài biết bao công việc: Chuẩn cho con đi học, đi chợ, giặt giũ, quét dọn nhà cửa, tối đến thì chuẩn bị cơm nước, dạy con học,… Hàng loạt công việc nhỏ nhặt luôn được mặc định dành cho người phụ nữ.

Công việc không tên của những phụ nữ nội trợ
Công việc không tên của những phụ nữ nội trợ

Nhiều người nghĩ rằng, công việc của một bà mẹ toàn thời gian không cần đối mặt với áp lực nơi công sở. Chẳng cần để ý sự soi mói của cấp trên, nhàn hạ ở trong nhà “nắng không đến mặt, mưa chẳng đến đầu”. Tuy nhiên, chỉ những bà nội trợ, nhất là phải nuôi con nhỏ mới hiểu rằng, vừa chăm con vừa làm việc nhà phức tạp và mệt mỏi như thế nào. “Nó giống như một công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng, từ bảo mẫu, dọn dẹp, đến giáo viên, đầu bếp”.

Chuyện về những người chồng

Có những người phụ nữ may mắn được chồng yêu thương, thấu hiểu với những công việc mà người vợ phải làm. Họ chia sẻ với những vất vả, khó nhọc và trân trọng những gì cô ấy làm cho gia đình nhỏ. Nhưng cũng có người lại kém may mắn hơn, khi gặp phải những người chồng không biết san sẻ công việc gia đình; mà mặc nhiên coi đó là việc của vợ.

Câu chuyện về những người chồng
Câu chuyện về những người chồng

Có những người chồng dửng dưng đi làm về là vắt chân xem tivi; con chưa tắm, chưa ăn mặc kệ, vì đó là việc của vợ. Thậm chí, có những hôm chồng đi làm về mà cơm chưa nấu xong là um sùm gắt gỏng: “ở nhà cả ngày làm cái gì mà giờ chưa có cơm”, “cả ngày có mỗi việc nấu bữa cơm, cũng không xong”,…

Và… câu chuyện về những phút giây bế tắc

Những nỗi vất vả từ công việc nội trợ, cho tới đôi lần chạnh lòng khi không thể có thời gian ra ngoài gặp gỡ bạn bè, mở rộng mối quan hệ. Và đặc biệt nhất là áp lực về việc không có người chia sẻ; không được công nhận từ người chồng. Đó đều là những lý do khiến người phụ nữ dễ dàng “đánh rơi” tâm trạng, ngập tràn trong cảm xúc bế tắc. 

Đôi lần, họ nhìn vào những bộn bề cuộc sống và tự hỏi “mình là ai?”. Cũng có người muốn quay trở lại đi làm, nhưng đâu phải dễ dàng. Khi mà, con thì quá nhỏ và cũng chẳng dễ  bắt đầu lại một công việc khi đã nghỉ quá lâu. Vậy câu hỏi đặt ra cho những nhà nội trợ: “Làm sao để thay đổi?”.

Phụ nữ nội trợ chọn đầu tư thông minh
Phút giây bế tắc của người phụ nữ nội trợ

Đầu tư Nhật Nam- điểm tựa vững chắc, khởi sắc tương lai

Thấu hiểu những hoàn cảnh, tình trạng mà nhiều phụ nữ nội trợ gặp phải. Chúng tôi mong muốn giúp bạn mở ra cho mình một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc hơn. Kênh đầu tư Nhật Nam sẽ là cánh cửa mới; giúp bạn giải quyết tất cả những mối lo lắng, trăn trở. Bạn sẽ vẫn có thể đảm đương công việc nhà cửa, con cái; mà không cần phải ra ngoài đi làm. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra nguồn thu nhập riêng cho bản thân. Bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt tài chính. 

Đầu tư Nhật Nam- Điểm tựa vững vàng, khởi sắc tương lai
Đầu tư Nhật Nam- Điểm tựa vững vàng, khởi sắc tương lai

Hãy gạt bỏ mọi suy nghĩ rằng: “Phụ nữ chỉ cần lo chuyện bếp núc, con cái” đi. Cuộc sống “vật chất” này không thấu hiểu cho những “công việc không lương” của bạn đâu. Hãy tự tìm lối đi cho riêng mình, hãy tự tìm chỗ đứng vững cho bản thân. Nhật Nam sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bỏ ra một khoản từ tiết kiệm, đầu tư vào những nơi an toàn, uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra nguồn thu nhập thụ động. 

Khi chọn đầu tư Nhật Nam bạn sẽ nhận được quyền lợi:

  • Tiền về tài khoản ATM mỗi ngày
  • Hợp đồng pháp lý được biên soạn bởi Trung tâm trọng tài thương mại Luật Gia Việt Nam và được bảo hộ bởi Pháp luật
  • Lợi nhuận hấp dẫn 
  • Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ khách sạn, nhà hàng, karaoke,.. của Nhật Nam
  • Đối với gói đầu tư nhất định, trở thành cổ đông và hưởng lợi tức mỗi năm

Phụ nữ hiện đại, không “ngại” đầu tư. Hãy trở thành những người phụ nữ thông minh; vừa tháo vác việc nhà, vừa biết đầu tư để trở nên tự chủ. Tìm hiểu về kênh đầu tư Nhật Nam để mở ra cánh của mới cho chính cuộc sống của bạn!

Xem thêm: Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam- hành trang ngưỡng cửa đại họcDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: