Dịch vụ quản lý và vận hành quyết định chất lượng sống của cư dân, góp phần quan trọng tăng thêm giá trị cho dự án.

Dịch vụ quản lý đóng vai trò quan trọng

Theo ông Sascha Janzen, Tổng giám đốc Công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ bất động sản Janzen & Co. tại Đức, một dự án bất động sản không được quản lý tốt sẽ dẫn đến nhiều hậu quả: tòa nhà xuống cấp, chủ nhà khó cho thuê, nhà đầu tư thiệt hại, tranh chấp giữa chủ nhà và ban quản lý…

“Do đó, vai trò của quản lý vận hành trong một dự án bất động sản là rất quan trọng”, ông Sascha Janzen nói.

Theo đại diện của Masterise Group, đối với người dân tại các đô thị lớn của Việt Nam, khi sở hữu một bất động sản cao cấp, cư dân ngày càng đề cao không gian sống riêng tư, an toàn, văn minh. Vậy nên vấn đề quan trọng nhất của việc quản lý vận hành là làm thế nào đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân, quản lý một cách hiệu quả, giảm thiểu các sai sót hoặc chậm trễ, có nguồn lực đủ lớn để giải quyết mọi vấn đề liên tục trong suốt 24 giờ và 7 ngày.

“Điều này sẽ giúp cư dân sử dụng những tiện ích của dự án một cách tối ưu, hướng đến mục đích quan trọng là nâng cao chất lượng trải nghiệm sống”, đại diện Masterise Group nhận định.

Lounge đón tiếp sang trọng tại Masteri West Heights.

Lounge đón tiếp sang trọng tại Masteri West Heights.

Tại Việt Nam, Masterise Group là một trong những tập đoàn tiên phong đặt tầm quan trọng của việc quản lý tòa nhà. Việc thành lập công ty Masterise Property Management giúp tối ưu hóa giá trị tài sản cho các nhà đầu tư, đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng quản lý, cung cấp dịch vụ toàn diện, tạo giá trị an yên trong “sống phong cách Masteri” tại tất cả các dự án thuộc Masteri Collection của Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam.

Masteri West Heights mang lại trải nghiệm sống chuẩn quốc tế

Masteri West Heights là một trong những dự án tâm huyết của Masterise Homes, được Masterise Property Management quản lý chuyên nghiệp, cam kết xây dựng và truyền tải “sống phong cách Masteri” một cách thống nhất và chuẩn mực tới cư dân với ba giá trị định hình gồm sống tinh tế – sống trải nghiệm – sống an yên.

Quá trình sở hữu ngôi nhà tương lai của mỗi khách hàng sẽ diễn ra theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp từ bước đầu tiên là tham quan nhà mẫu, xuyên suốt quá trình chọn mua với các thủ tục pháp lý chỉn chu và rõ ràng. Khi nhận nhà, Masteri West Heights không chỉ trao tay cư dân chuẩn sống tinh tế với thiết kế kiến trúc và cảnh quan đương đại từ những tên tuổi hàng đầu, mà còn tư vấn các giải pháp trang trí nội thất, phù hợp với nhu cầu cho thuê hoặc để ở của mỗi cư dân. Trong quá trình sinh hoạt, việc sửa chữa và bảo dưỡng căn hộ sẽ rất thuận tiện khi cư dân luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ bộ phận kỹ thuật của Masterise Property Management.

Áp dụng cách quản lý hiện đại và thông minh, cư dân và ban quản lý sẽ dùng những ứng dụng số hóa. Ban quản lý có thể nhanh chóng xử lý các khiếu nại và thắc mắc của cư dân, tiếp nhận những yêu cầu khác nhau để đảm bảo sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu của cư dân mọi lúc, mọi nơi, đồng thời mang lại không gian sống tốt nhất. Bên cạnh đó, yếu tố đẳng cấp sống cũng đặc biệt được chú trọng với dịch vụ tiền sảnh tiêu chuẩn khách sạn, mang lại cảm giác sang trọng, riêng tư chỉ cư dân dự án mới có được.

Sảnh tiếp đón đạt chuẩn khách sạn cao cấp tại Masteri West Heights.

Sảnh tiếp đón đạt chuẩn khách sạn cao cấp tại Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Masterise Property Management cung cấp dịch vụ hỗ trợ đặt trước khi sử dụng các tiện ích như: hồ bơi, gym, phòng họp, khu ẩm thực – tiệc nướng ngoài trời… Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh, Masterise Property Management còn áp dụng dịch vụ quản lý rủi ro với yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt và an toàn thi công. Mọi chi tiết đều được lập trình cẩn thận để thích ứng kịp thời với các hoàn cảnh dịch bệnh.

Masteri West Heights, Hà Nội

Phối cảnh Masteri West Heights, Hà Nội. Ảnh: Masterise Homes

“Với nền tảng kinh nghiệm từ các thị trường phát triển, Masterise Property Management sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế luôn được duy trì xuyên suốt, từ đó tối ưu hóa tài sản và mang lại nguồn lợi lâu dài cho khách hàng”, đại diện Masterise Group nói.

Sơn Quỳnh

Nằm ở vị trí đẹp nhất của trung tâm Khu đô thị Smart City phía Tây Hà Nội, Masteri West Heights sẽ mang đến chuẩn mực sống hiện đại với phong cách sang trọng và tinh tế, cùng những tiện ích chuẩn wellness độc quyền. Dự án có thiết kế đột phá kiến tạo bởi các đối tác hàng đầu thế giới cùng thiết bị bàn giao đến từ những thương hiệu danh tiếng như Kohler, Daikin, Hafele…

Địa chỉ nhà mẫu: Vườn Nhật – Cầu Cốc, Đại đô thị Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0828 159 159

Email: sales@masterisehomes.com

Website: https://masterisehomes.com/masteri-west-heightsDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: