[ad_1]

(Thethaovanhao) – Ngày 6/4/2022, Dần có thể xác định khủng hoảng kịp thời, sử dụng khả năng để bản thân thoát khỏi nguy hiểm. Trong khi đó, Mão có thể sẽ phải khóc vì người thứ 3 do không quan tâm người yêu.
Tuổi Tý
Tình duyên, bạn nên chủ động rủ người mình thích đi chơi chung, đừng lúc nào cũng ở nhà khó nâng cao được tình cảm.
Công việc, bạn đang ở trạng thái công việc rất tốt. Tý tận dụng được tài nguyên của công ty để tích luỹ tài nguyên cho mình và trở thành chuyên gia của lĩnh vực. Điều này giúp bạn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
Tài vận, Tý không nên mua những thứ không cần thiết để tăng cường tích luỹ. Công việc làm ăn với bạn bè ngày càng suôn sẻ.
Con số may mắn: 3,4,5
Máu sắc may mắn: Xanh, cam, nâu
Tuổi Sửu
Tình duyên, đừng để nổ ra chiến tranh lạnh khi đang nóng giận. Bạn hãy ngồi xuống và thảo luận mọi việc với người yêu. Chiến tranh lạnh chỉ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng mà thôi.
Công việc, tại công sở Sửu phải biết điều tiết cảm xúc và lời nói và cũng tinh ý trong việc đọc cảm xúc của người khác. Khi hiểu được tâm tư của lãnh đạo, công việc của bạn sẽ thuận lợi.
Tài vận, công việc làm thêm tốt giúp nâng cao thu nhập.
Con số may mắn: 1, 6, 8
Màu sắc may mắn: Xanh nhạt, kaki, nâu nhạt
Tuổi Dần
Tình duyên mặn nồng. Hai bạn cùng nhau làm việc nhà, cùng nhau đi mua sắm, giao tiếp nhiều với nhau và rất hạnh phúc trong mối quan hệ này.
Công việc, bạn đang ở trạng thái làm việc rất tốt. Có thể xác định khủng hoảng kịp thời, sử dụng khả năng của mình để bản thân thoát khỏi nguy hiểm, giúp công ty giảm bớt tổn thất và được lãnh đạo khen ngợi.
Tài vận, Dần cần thận trọng khi giao dịch liên quan đến tiền bạc.
Con số may mắn: 0, 3, 9
Màu sắc may mắn: Trắng ngà, tím, đen
Tuổi Mão
Tì nh duyên, đừng chỉ chăm chăm vào mình mà không để ý đến người yêu. Cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân để rồi khóc lóc khi quá muộn.
Công việc, đừng nói xấu người khác sau lưng, nếu không cả công ty sẽ biết bạn không tốt tính. Hãy luôn biết giữ khoảng cách với đồng nghiệp.
Tài vận sa sút. Hãy cân nhắc mọi khoản chi tiêu, bao gồm cả việc mời bạn bè ăn uống. Số tiền bạn bỏ ra còn lâu mới có thể kiếm lại.
Con số may mắn: 0, 2, 7
Màu sắc may mắn: Xanh chàm, xanh lam
Tuổi Thìn
Tình duyên sa sút, bạn không biết nhẫn nhịn người yêu dẫn đến tranh cãi khiến đối phương bị tổn thương.
Công việc, không phải lúc nào cũng máy móc áp dụng các bước tiêu chuẩn, đôi khi hãy làm mới. Ở nơi làm việc, Thìn không ngại thử thách và không ngừng khai thác tiềm năng của bản thân.
Tài vận, tiền bạc đến từ việc khác hàng chốt đơn giúp Thìn có hoa hồng cao. Bạn biết cách phát huy nguồn lực và được tăng lương.
Con số may mắn: 1, 2, 6
Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ, nâu sẫm
Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ

Tuổi Tỵ
Tình duyên, đừng biến mình trở thành người sở hữu, nếu không người yêu của bạn sẽ cảm thấy chán nản và muốn chia tay.
Công việc sa sút. Nếu bạn làm sai hãy tự mình gánh chịu. Đừng luôn mong đợi đồng nghiệp hoặc lãnh đạo giúp bạn xử lý khủng hoảng.
Tài vận, hợp tác với bạn bè tương đối suôn sẻ. Bạn có thể cân nhắc việc làm mọi thứ ngày càng tốt hơn và tiền cũng sẽ nhiều hơn.
Con số may mắn; 3, 8, 9
Màu sắc may mắn: Đỏ đậm, xanh lá cây, đỏ
Tuổi Ngọ
Tình duyên, đừng lúc nào cũng chỉ biết đến người yêu, đôi khi hãy nghĩ đến bản thân nhiều hơn để không bị tổn thương.
Công việc, đừng vội vàng từ chức. Tốt hơn, bạn nên tìm được cho mình một công việc tốt trước khi xin nghỉ.
Tài vận, tầm nhìn đầu tư tốt. Số tiền đầu tư nhân đôi, tiềm về tay ngày càng nhiều.
Con số may mắn: 0, 4, 8
Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lá cây, xanh da trời
Tuổi Mùi
Tình duyên, bạn có thể tạo một số bất ngờ cho người yêu. Bởi, đã xuất hiện sự nhàm chàn trong mối quan hệ của 2 bạn. Nếu có bất ngờ thú vị, mối quan hệ sẽ nóng lên rất nhiều.
Công việc, bạn có vận trình tốt trong công việc, không ngừng trau dồi kỹ năng, có sức cạnh tranh mạnh mẽ ở nơi làm việc, được lãnh đạo để ý, sớm có cơ hội thăng tiến.
Tài vận, đừng ghen tỵ với thành công của người khác. Muốn kiếm tiền hãy hành động, thay vì chỉ chăm chăm nhìn vào sự hy sinh của người khác mà không chịu làm.
Con số may mắn: 0, 3, 7
Màu sắc mau mắn: Màu lục lam, kaki
Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ

[ad_2]