Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng: Hậu vận an nhàn! Kim Đô Policity - Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng: Hậu vận an nhàn! Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng: Hậu vận an nhàn! Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng: Hậu vận an nhàn! Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nữ mạng – Đinh Dậu (Độc lập chi kê – Gà độc lập)

Cung Chấn

Cung cấn, trực kiến

Mạng Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi)

Xương con gà

Tướng tinh con khỉ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ Đinh Dậu 1957

“Đinh Dậu cung Cấn số này,

Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm.

Xuân, Hạ sinh đặng hợp thời,

Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng.

Thu Đông cũng lỗi số nàng,

Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an.

Số tuổi tai nạn hải hùng,

Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi.

Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời,

Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai.

Số này trung vận lao đao,

Khá rồi tan ra số ta chưa cầm.

Hậu vận mới được an thân,

Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho.

Nhưng mà vận mạng đổi đời,

Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.”

Tuổi Đinh Dậu mang mệnh ngũ hành nạp âm thuộc hỏa. Là tuýp người phong hoa, nhã nhặn, trọng tình trọng nghĩa, lợi quan cận quý, có số làm nên nghiệp lớn. Thiếu thời gian truân, vất vả, tuy không phải làm việc tay chân nhưng lòng nhiều vướng bận, lo toan, cuối đời gia cảnh sung túc, giàu có. Phụ nữ tuổi này là người có dung mạo ưa nhìn, mắt cong mày ngài, làm việc nửa thành nửa bại nhưng về già có cát tinh chiếu mệnh nên được sống sung sướng, an nhàn. 

Tuổi này thuận nhất là sinh vào hai mùa Hạ Xuân, chuyện tình cảm lẫn tài lộc, công danh đều có phần thông thuận, may mắn hơn người sinh vào mùa Thu và mùa Đông. 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

2. Cuộc sống nữ Đinh Dậu 1957

Người tuổi Đinh Dậu có số không quá tốt đẹp, nói chung là nửa nọ nửa kia. Lúc tiền và hậu vận dễ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, công danh lẫn tài lộc. Bù lại trung vận vạn sự như ý, là người tài hoa nên công danh bay cao, sự nghiệp phát đạt, hưng thịnh, không còn gì tiếc nuối. Nhờ thế mà họ cũng thâu tóm được nhiều tài lộc. 

Tuổi Đinh Dậu trung bình có thọ mệnh vào khoảng từ 66 đến 76 tuổi là mức tối đa. Tuy vậy nếu ăn chay tích đức, tấm lòng nhân hậu, làm nhiều việc thiện thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Người làm chuyện ác, tán tận lương tâm thì sẽ dễ tuyệt mệnh, tuổi thọ cũng theo đó giảm sút. 

3. Tình duyên nữ Đinh Dậu 1957

Theo tử vi, chuyện tình cảm của tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng thường xếp vào ba loại. Nhưng không phải lúc nào cũng đúng, vì tình duyên của mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong lá số của họ. Cụ thể về các nhóm tình duyên chia theo tháng sinh Âm lịch như sau:

Thứ nhất nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì có ba lần thay đổi hạnh phúc. Chuyện tình duyên của nhóm này lận đận, gian truân, khó mà kiếm tìm được bạn đời ưng ý. 

Thứ hai nếu tháng sinh của bạn là tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Bạn sẽ có hai lần thay đổi hạnh phúc trong đời. Nhìn chung vẫn khá vất vả, khổ cực vì tình. 

Thứ ba nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì bạn chính là người may mắn trong tình duyên. Hôn nhân của bạn hạnh phúc, yên ấm, một vợ một chồng. Gia đình yêu thương, đùm bọc nhau. 

4. Gia đạo, đường công danh

Nữ giới tuổi Đinh Dậu không được hưởng gia đạo tốt đẹp. Anh em trong nhà có nhiều mâu thuẫn, bất hòa, dễ xảy ra cãi vã. Chuyện tình cảm cũng có nhiều muộn phiền. Trong gia đình thường bất đồng quan điểm, khó mà viên mãn. 

Về chuyện công danh lúc lên lúc xuống, lúc nọ lúc kia nhưng nhìn chung cũng chỉ vào tầm bình thường mà thôi, không quá nổi bật. Sự nghiệp cố gắng phấn đấu thì có thể đạt thành vào tầm 30 tuổi trở đi. Tới lúc đó tiền tài cũng tự nhiên kéo tới, cuộc sống được cải thiện, ổn định và vững chắc hơn nhiều. 

5. Những tuổi hợp làm ăn

Nếu làm ăn buôn bán, người tuổi Đinh Dậu nên lựa chọn các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn để hợp tác. Các tuổi này rất hợp với Đinh Dậu về công danh, tài lộc nên khi làm việc chung thì vừa giúp bạn xua đi vận rủi, xui xẻo, giảm khả năng thất bại, mất mát, thua lỗ, vừa đem đến may mắn, thành công trong kinh doanh. 

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Lựa vợ, lựa chồng cho con cái xưa nay là chuyện quan trọng mà các bậc phụ mẫu đều để ý quan tâm. Đối với tuổi Đinh Dậu, có ba trường hợp xảy ra khi kết hôn, cụ thể là: 

Đầu tiên nếu gả cho đàn ông sinh vào các năm Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân thì vợ chồng hợp nhau cả về tình duyên lẫn tài lộc. Vậy nên cuộc sống sau này hòa hợp, vui vẻ, đầm ấm, gia cảnh cũng giàu sang phú quý, tiền bạc dồi dào, dư dả. 

Tiếp theo là những người sinh vào các năm Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. Nhóm người này tuy hợp với Đinh Dậu về tình nhưng lại kị nhau về tiền. Lấy nhau về thì cuộc sống bình thường, đủ ăn đủ mặc, tình cảm cũng chỉ ở tầm trung mà thôi, khó phất lên được. 

Cuối cùng là người sinh vào các năm Đinh Dậu (đồng tuổi), Quý Mão. Đặc biệt cần tránh kết duyên với hai tuổi này nếu không muốn gia cảnh bần cùng, khốn khổ, gia đình xích mích nan giải khó gỡ, chồng con xa cách triền miên. 

19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi là những năm nữ Đinh Dậu chú ý tuyệt không bàn chuyện cưới xin. Hỷ sự tổ chức vào các năm kị tuổi rất dễ dẫn tới nghi kị trong tình cảm gia đình, vợ chồng bất hòa, hôn nhân tan vỡ. 

Nếu sinh vào các tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì nên tu tâm dưỡng tính, tích nhiều phúc đức, suy nghĩ lạc quan vui vẻ để khắc chế mệnh số đa phu, dễ lấy nhiều chồng của mình. 

7. Những tuổi đại kị

Danh sách những tuổi đại kị với người sinh năm Đinh Dậu bao gồm Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ. Tốt nhất là nên tránh hết mọi việc từ hợp tác kinh doanh tới hôn nhân đại sự. 

Hợp tác với những người thuộc các tuổi trên dễ dẫn tới biệt ly hoặc tuyệt mạng, vận xui đeo bám, tiền mất tật mang, tai ương, đen đủi, thành công chưa thấy mà rắc rối thì đua nhau kéo tới. Nhìn chung là muôn phần khó khăn. Tránh là đương nhiên. 

Nếu lỡ yêu người kị tuổi và muốn bàn chuyện cưới xin thì không được tổ chức đám cưới linh đình, tránh nghi thức rườm rà, không cần ra mắt họ hàng nội ngoại hai bên mà hãy âm thầm lặng lẽ về sống chung. Hằng năm cũng cần chú ý sao chiếu mệnh của cả hai để lên chùa làm lễ. Có thế thì mới chung sống lâu dài và yên ổn, gia đình đầm ấm, hạnh phúc được. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn

22, 26 và 34 tuổi là thời điểm khó khăn nhất với người sinh năm Đinh Dậu. Trong những năm vận hạn này, cẩn trọng trong mọi sự. Chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt bởi bổn mạng suy yếu dễ dẫn tới tai nạn, bệnh tật quấn thân. Trong tình cảm cũng cần nhẫn nhịn để giữ gìn hạnh phúc. Không bàn chuyện làm ăn lớn hay giao dịch tài chính để tránh sự nghiệp lụi bại, tiền mất tật mang. Đồng thời cẩn thận lời ăn tiếng nói vì dễ kéo theo điều tiếng thị phi không tốt. 

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Ngày chẵn, giờ chẵn, tháng chẵn là thời điểm tốt nhất cho người sinh năm Đinh Dậu xuất hành. Chỉ cần cả năm tuân thủ theo đúng nguyên tắc này mà xuất ngoại hay đi làm ăn xa thì chuyện kinh doanh chắc chắn thành công, thuận lợi, suôn sẻ. Dù vào ngày hắc đạo thì vận rủi cũng theo đó bị khắc chế ít nhiều, không lo thất bại, tai ương. 

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 

– Năm 20 tuổi tránh xuất hành đi xa vì dễ gặp tai nạn. Chuyện tình cảm lẫn công việc đều không quá tốt đẹp. 

– Năm 21 và 22 tuổi không thực hiện các giao dịch tài chính để tránh thua lỗ, hao tổn tài của, tình cảm có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. 

– Năm 24 và 25 tuổi hãy tập trung tinh lực để phát triển công danh, sự nghiệp. Hai năm này nếu đủ cố gắng nỗ lực chắc chắn đạt được thành tựu. 

Từ 26 đến 30 tuổi:

– Năm 26 và 27 tuổi là hai năm khá tốt đẹp. Công việc, tình duyên và tài lộc đều có phần thuận lợi, tăng tiến. Cẩn thận khi giao dịch tiền bạc để tránh tiền mất tật mang. 

– Năm 28 và 29 tuổi diễn ra bình thường. Công danh, sự nghiệp đều ở tầm trung. 

– Năm 30 tuổi nên tập trung vào làm ăn buôn bán, sẽ thu được nguồn lợi lớn, gặt hái thành công và tiền tài. 

Từ 31 đến 35 tuổi: 

– Năm 31 tuổi nhìn chung là bình an, phát triển. Đường tình duyên rộng mở, xuất hiện nhiều cơ hội mới trong công việc, nhờ đó mà tài lộc cũng thêm đầy đủ, dư dả. 

– Năm 32 và 33 tuổi mọi chuyện đều ở vào tầm trung. Hai năm này bình thường, không có gì nổi bật xảy ra. 

– Năm 34 và 35 tuổi là hai năm may mắn, suôn sẻ. Bạn cần tận dụng thật tốt để tạo bước tiến lớn trong công danh lẫn sự nghiệp. Tình cảm có phần bạo hồng. 

Từ 36 đến 40 tuổi: 

Năm 36 tuổi tránh xuất ngoại hoặc đi xa vì dễ rước lấy tai ương. Những năm khác cơ bản diễn ra như bình thường, không có quá nhiều sự thay đổi. Cuộc sống, tình cảm lẫn tài lộc đều ổn định nhưng không quá phát đạt. 

Từ 41 đến 45 tuổi: 

Thời gian này không có vấn đề gì quá quan trọng xảy ra. Nên tập trung mở rộng chuyện kinh doanh buôn bán để sự nghiệp phát triển đạt tới đỉnh cao. Nếu đầu tư hợp lý sẽ gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. 

Từ 46 đến 50 tuổi: 

Khoảng thời gian này không nên dính dáng nhiều đến các giao dịch tài chính, cũng không nên đi xa bàn chuyện làm ăn. Sự nghiệp lẫn công danh đều tăng tiến, nhờ đó mà tiền vào như nước, tài lộc dồi dào. Tình cảm tốt đẹp, ít sóng gió. 

Từ 51 đến 55 tuổi: 

Những năm này gia đạo yên ổn. Gia đình bình an, anh em hòa thuận, con cháu yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Công việc làm ăn buôn bán thuận lợi, đạt nhiều thành tựu, phát triển hơn nhiều. Chuyện tình duyên cũng có phần vượng phát. 

Từ 55 đến 60 tuổi: 

Thời gian này bổn mạng suy yếu, dễ bệnh tật tai ương, đặc biệt vào mùa lạnh, cần cẩn thận chăm lo cho sức khỏe bản thân. Trong gia đình cũng nhớ để ý đến con cháu để tránh rước vạ vào người. Sự nghiệp diễn ra như bình thường, không có sóng gió gì lớn. 

 

Câu hỏi thường gặp

Ngày chẵn, giờ chẵn, tháng chẵn là thời điểm tốt nhất cho nữ sinh năm Đinh Dậu 1957 xuất hành.Có thể bạn sẽ quan tâm: