Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Bài viết bao gồm các mặt từ cuộc sống, gia đình, tình duyên, công việc,…sẽ đem tới cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về nữ Mậu Tuất 1958. 

Nữ mạng – Mậu Tuất (Tiến sơn chi cẩu – chó vào núi)

Cung Tốn

Cung ly, trực mãn

Mạng Bình địa mộc (cây mọc trên đất vàng)

Xương con chó

Tướng tinh con vượn

Phật Bà Quan Âm độ mạng

1. Tổng quan Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

“Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Mộc, bình địa là cây đất bằng.

Gái sinh nghịch số Hạ Thu,

Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.

Có lúc tai nạn hiểm nguy,

Thế mà Phật độ được qua tai nạn.

Buổi đầu tai nạn lôi thôi,

Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tiêu.

Vợ chồng khắc khẩu cải hoài,

Thế mà con cháu đầy đàng phải lo.

Nữ nhân ít kẻ hiền lương,

Gặp chồng mạng nhỏ thì cầm quyền ngay.

Số gái tánh cũng như trai,

Giận ai muốn xé nuốt tươi mới vừa.

Có tánh khẳng khái đảm đương,

Thấy mạnh hiếp yếu thì thương nhảy vào.”

Tổng quan người sinh năm Mậu Tuất có ngũ hành nạp âm thuộc mộc. Do đó họ có tính tình vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Thuở nhỏ gia đình khó khăn, cuộc sống gian truân vất vả, về già được hưởng cuộc sống giàu sang. Người tuổi này chăm chỉ, chịu khó, tự làm tự ăn, tốt nhất là tìm thầy chỉ dạy để có được cái nghề. Tuổi này đặc biệt hợp với các nghề thủ công, nếu theo đến cùng chắc chắn đạt được thành tựu. Khi đã thâu tóm được tài lộc vào tay thì không còn nhiều vấn đề cần lo toan nữa. Phụ nữ tuổi này mang mệnh số tương đối an nhàn, cuộc sống bình thường, an ổn. 

Nữ Mậu Tuất nếu sinh vào hai mùa Hạ Thu thì thuận sinh. Nhờ đó làm ăn cũng thuận lợi, sự nghiệp phát triển hơn người sinh vào mùa Đông và màu Xuân. 

2. Cuộc sống nữ Mậu Tuất 1958

Tuổi Mậu Tuất có tiền vận khó khăn, vất vả, công việc phải bươn chải nhiều. Đến trung và hậu vận nhận được thành quả xứng đáng, sự nghiệp phát đạt, công danh lên cao, tiền đồ xán lạn. Nhìn chung cuộc sống khi về già an nhàn, sung sướng, thậm chí là giàu sang phú quý. 

Trung bình tuổi thọ của người sinh năm Mậu Tuất vào khoảng từ 78 đến 85 tuổi là tối đa. Đây được coi là mức tuổi thọ khá cao với người Việt Nam. Tuy vậy, không được làm việc trái lương tâm, có hại đến người khác, dễ làm giảm thọ mệnh. Nếu muốn gia tăng niên kỷ thì nên có tâm nhân từ, đối xử tốt với mọi người để nhận lại nhiều phúc đức. 

3. Tình duyên nữ Mậu Tuất 1958

Chuyện tình duyên của phụ nữ tuổi Mậu Tuất được xếp vào ba loại sau đây tùy thuộc vào tháng sinh. 

Thứ nhất là những người sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch. Tình duyên của họ muôn phần khó khăn, trắc trở hơn người khác. Số mệnh đã định phải trải qua tới ba lần thay đổi hạnh phúc trong đời. 

Thứ hai là những người sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch sẽ trải qua hai lần thay đổi hạnh phúc. Tuy không lận đận bằng nhóm trước nhưng cũng chả tốt đẹp là mấy. 

Thứ ba là những người sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. Họ là nhóm có tình duyên thuận lợi nhất trong ba nhóm. Hôn nhân của nhóm này hòa thuận, yên ấm, một vợ một chồng, vợ chồng yêu thương, con cái đùm bọc nhau, nói chung là khá viên mãn. 

4. Gia đạo, đường công danh 

Phần gia đạo của phụ nữ tuổi Mậu Tuất dễ xuất hiện khúc mắc, cãi vã thời kì trung vận, nên cẩn thận đề phòng để giữ gìn hạnh phúc. Vào đến hậu vận mọi sự ổn thỏa trở lại, không cần lo nghĩ nhiều nữa. Gia đình bình an, hạnh phúc. 

Đường công danh, sự nghiệp của tuổi Mậu Tuất ít nhiều có những phiền muộn, thăng trầm lên xuống. Công việc cũng chỉ dừng lại ở tầm trung, vẫn có không gian phát triển nhưng khó mà đi xa để đạt tới đỉnh cao được. Tài lộc do đó cũng chỉ ở mức bình thường, đủ ăn đủ mặc. 

5. Những tuổi hợp làm ăn

Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ là những tuổi hợp với đường làm ăn, buôn bán của phụ nữ tuổi Mậu Tuất. Nếu định hợp tác với người tuổi này thì có thể tiến hành ngay, họ sẽ đem đến may mắn, tài lộc, thành công cho các giao dịch tài chính kinh doanh, xua tan đi vận rủi, xui xẻo, tránh thua lỗ, thất bát, giảm khả năng thất bại xuống mức thấp, mưu sự ắt đạt thành, cơ bản là đại cát đại lợi. 

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Muốn có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên chồng con thì nữ tuổi Mậu Tuất nên lấy người thuộc các tuổi  Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Các tuổi này hợp với Mậu Tuất cả tình duyên lẫn tài lộc. Vợ chồng lấy nhau cuộc sống chắc chắn suôn sẻ, may mắn hơn nhiều, tiền tài dồi dào, dư dả. 

Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ là nhóm các tuổi hợp với Mậu Tuất về tình duyên. Gả cho người tuổi này thì hôn nhân hạnh phúc, tình cảm gia đình tốt đẹp, yêu thương nhau. Tuy nhiên do kị về tài lộc nên cuộc sống chỉ ở tầm trung, gọi là đủ ăn đủ mặc chứ không giàu có gì. 

Phụ nữ tuổi Mậu Tuất nên tránh kết hôn với đàn ông sinh năm Nhâm Dần và Bính Thân vì hai tuổi này kị bạn cả về tình và tiền. Kết duyên với họ thì hôn nhân ngang trái, nhiều khi mâu thuẫn, cãi vã, tan nát hạnh phúc gia đình. Chuyện làm ăn cũng gian truân, tài lộc yếu kém, túng quẫn, thiếu thốn đủ điều. Hai người lấy nhau phải cố gắng gấp nhiều lần người khác mới mong an ổn, yên bình. 

16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi là những năm phụ nữ tuổi Mậu Tuất nên tránh bàn chuyện hôn nhân. Nếu cưới xin trong năm kị tuổi dễ dẫn tới vợ chồng xa cách, xích mích nan giải khó gỡ trong gia đình, hôn nhân nhiều phiền muộn, khó mà lâu dài được. 

Ngoài ra, người sinh vào các tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch mang số đa phu nên dễ lấy nhiều chồng.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

7. Những tuổi đại kị

Tuổi xung khắc với tuổi Mậu Tuất bao gồm: Tân Sửu và Quý Sửu. Tốt nhất không tính chuyện hôn nhân và làm ăn với người sinh vào hai năm này để tránh biệt ly hoặc tuyệt mạng. 

Nếu giao dịch tài chính hay hùn vốn kinh doanh với người kị tuổi thì rất dễ rước vạ vào thân, hoạt động buôn bán cũng khó mà suôn sẻ được, tiền mất tật mang, tai họa ập đến bất ngờ trở tay không kịp. 

Trường hợp lấy người kị tuổi thì vợ chồng bất hòa, mâu thuẫn triền miên, thậm chí là đường ai nấy đi. Để tránh rủi ro, xui xẻo khi muốn lấy người khắc mình thì tốt nhất là đừng tổ chức đám cưới linh đình, bỏ hết thủ tục rườm rà, tránh gặp gỡ, ra mắt họ hàng thân thích hai bên nội ngoại, vợ chồng âm thầm về ở với nhau là ổn rồi. Hằng năm cũng nhớ chú ý sao chiếu mệnh để lên chùa dâng hương, làm lễ giải hạn cho cả hai, có vậy cuộc sống mới suôn sẻ, hôn nhân êm đẹp, bền vững được. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn

Những năm gặp nhiều vận hạn, khó khăn nhất trong đời của phụ nữ tuổi Mậu Tuất là các năm 24, 29 và 34 tuổi. Những năm này cuộc sống tương đối gian truân, lên xuống trắc trở, làm gì cũng không như ý nguyện. Chú ý đề phòng ăn ở, chăm lo sức khỏe cẩn thận, các phương diện khác trong cuộc sống cũng cần lưu ý tới. Không được thờ ơ, ngó lơ, xem nhẹ việc gì vì dễ đem tới tai nạn, rắc rối, phiền muộn, bệnh hoạn. 

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Phụ nữ tuổi Mậu Tuất nên chọn ngày lẻ, giờ lẻ, tháng chẵn nếu muốn xuất hành. Đây được xem là các giờ hoàng đạo, tương hợp với người tuổi này. Nếu cả năm tuân thủ đúng nguyên tắc như thế thì dù cho có vào ngày xui xẻo, mọi đen đủi cũng sẽ bị khắc chế. Nhờ đó đem tới thành công trong công việc và tình duyên. 

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi:

– Năm 20 và 21 tuổi nên để ý hơn đến chuyện tình cảm, tránh xảy ra mâu thuẫn, xích mích mà đánh mất nhân duyên. 

– Năm 22 và 23 tuổi là thời điểm thích hợp để phát triển sự nghiệp, nắm bắt các cơ hội mới đang tới để đặt nền móng tốt cho đường công danh sau này. 

– Năm 24 và 25 tuổi hai năm này tình duyên ở tầm trung, tất cả diễn ra bình thường. Khá thuận lợi cho các loại giao dịch tài chính, tiền bạc, mở rộng buôn bán, kinh doanh. 

Từ 26 đến 30 tuổi: 

– Năm 26 và 27 tuổi là hai năm may mắn. Công danh được nâng cao, công việc suôn sẻ, tiến triển thuận lợi, nhờ đó tài lộc có phần dư dả. 

– Năm 28 và 29 tuổi có thêm nhiều bước tiến cả trong công việc và cuộc sống. Triển vọng về sự nghiệp tăng lên không ít, cuộc sống cũng vui vẻ, hạnh phúc. 

– Năm 30 tuổi là một năm tốt cho công danh sự nghiệp, chớp lấy thời cơ để đạt được thành tựu. 

Từ 31 đến 35 tuổi: 

– Năm 31 và 32 tuổi là hai năm ổn định, bền chắc. Sự nghiệp đạt đến độ vững nhất định, do vậy tài lộc cũng dồi dào, không cần lo nghĩ. Tình cảm và cuộc sống đều tốt đẹp. 

– Năm 33 và 34 tuổi sự nghiệp đạt tới đỉnh cao, phát đạt. Cuộc đời cũng tươi đẹp, có hy vọng thành công mới. 

– Năm 35 tuổi gia đình hòa thuận, yên ấm, vui vẻ, hạnh phúc. Cuối năm này có nhiều niềm vui về tài chính, tiền vào như nước, giàu sang, sung sướng. 

Từ 36 đến 40 tuổi: 

– Năm 36 và 37 tuổi phần gia đạo giám sút, chú ý con cái vì dễ xảy ra bất trắc. Chuyện công danh, sự nghiệp trong đoạn thời gian này cũng gặp nhiều rắc rối, khó khăn, không được thông thuận lắm. 

– Năm 38 và 39 tuổi tất cả từ công việc lẫn cuộc sống có phần ổn định, bình thường trở lại. 

– Năm 40 tuổi nên tránh các giao dịch tiền bạc vì dễ mất mát, hao tổn tài của trong năm này, còn lại tiền tài cũng khá đầy đủ. 

Từ 41 đến 45 tuổi: 

Khoảng thời gian này cuộc sống và công việc đều ở tầm trung, mọi sự diễn ra như bình thường, không có sự kiện gì nổi bật. Cẩn thận đề phòng trong các giao dịch về tài chính để tránh thất bại. 

Từ 46 đến 50 tuổi: 

Năm năm này khá thuận lợi, gia đình yên vui, đầm ấm, công việc cũng đạt được thành tựu mới. Có thể có tin vui về con cái trong gia đình thân tộc. Chăm lo sức khỏe bản thân để tránh bệnh tật. 

Từ 51 đến 55 tuổi: 

Những năm này khá bình thường, yên ổn. Gia đình có chút xích mích nhỏ. Bổn mạng cũng suy yếu hơn so với trước. Thận trọng về bổn mạng vì dễ đau ốm bất ngờ, bệnh tật quấn thân. 

Từ 56 đến 60 tuổi: 

Bổn mạng giảm sút nghiêm trọng dẫn tới sức khỏe yếu, thậm chí xảy ra đại nạn. Chú ý cẩn trọng vì mọi chuyện đều có phần lung lay. 

Câu hỏi thường gặp

Cuộc đời người tuổi nay hồi nhỏ sẽ khó khăn, cuộc sống vất vả, về già sẽ có cơ hội được hưởng giàu sang phú quý. Tuy nhiên phụ nữ tuổi này một khi đã có tài lộc thì các vấn đề khác cũng sẽ được giải quyết

Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ là những tuổi hợp với đường làm ăn, buôn bán của phụ nữ tuổi Mậu Tuất.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: