[ad_1]

TV The Frame của Samsung gây chú ý qua slogan “Bật lên là TV, tắt đi là khung tranh”. Nhưng nếu chỉ đơn giản vậy, chiếc TV này đã không hấp dẫn đến thế.

Ra mắt năm 2017, ngoài thiết kế tối giản The Frame còn gây ấn tượng bởi khả năng “biến hình” thành một khung tranh nghệ thuật, hiển thị chính xác. Điều này khiến việc treo một chiếc TV lên tường không còn là thách thức với các gia chủ thích chăm chút cho không gian sống.

Tuy nhiên điều thật sự gây hứng thú với người dùng The Frame là họ có một kho Art Store lưu trữ các tác phẩm nghệ thuật để lựa chọn với số lượng đáng kể. Nhiều chuyên gia nhận định Art Store chính là “linh hồn” của The Frame, là nơi chứa tất cả những điều đặc biệt của chiếc TV Lifestyle này.

Điều đặc biệt gì đã tạo nên TV The Frame của Samsung?

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt. Ảnh: Samsung

Những điều đặc biệt của Art Store tạo nên sức hút cho TV The Frame:

Số lượng tác phẩm đồ sộ

Sau 4 năm ra mắt, Art Store nâng cấp số lượng tác phẩm của mình lên hơn 1.500 tác phẩm, của 625 tác giả đến từ 42 quốc gia. Cùng đó Samsung đã nâng cấp bộ nhớ trong cho The Frame lên tối đa 16 GB giúp chủ sở hữu dễ dàng lưu những bức tranh ưa thích để việc lựa chọn thuận tiện hơn.

Các tác phẩm trải đều các thời kỳ nghệ thuật

Các tác phẩm hội họa trong Art Store được lựa chọn trải đều các thời kỳ nghệ thuật và trường phái nghệ thuật. Các tác phẩm được lưu trữ từ thời cổ đại, Phục Hưng, cho đến trường pháo Hậu Ấn tượng và Đương đại.

Dù bạn là người đam mê hội họa thời kỳ Phục hưng hay ưa thích tranh của danh họa Van Gogh, bạn sẽ luôn tìm thấy bức tranh ưa thích của mình trong Art Store.

Hiển thị phiên bản gốc

Nếu bạn đang chọn một tác phẩm kinh điển của Van Gogh để hiển thị trên The Frame thì đó chắc chắn là phiên bản chính thức tại một bảo tàng lớn nào đó. Không chỉ riêng với Van Gogh, tất cả tác phẩm trên Art Store đều là những phiên bản gốc được trưng bày tại các bảo tàng nghệ thuật lớn trên thế giới.

Điều đặc biệt gì đã tạo nên TV The Frame của Samsung? - 1

Người dùng dễ dàng thưởng thức các tác phẩm kinh điển. Ảnh: Samsung

Art Store đã liên kết với các bảo tàng như Bảo tàng Van Gogh (Hà Lan), Bảo tàng Albertina (Áo)… để mang đến cho bạn một trải nghiệm nghệ thuật đỉnh cao ngay trong chính phòng khách.

Kết hợp những cộng đồng tác giả trẻ

Không dừng lại với các tác phẩm kinh điển, Art Store còn liên kết với các nghệ sĩ trẻ để bổ sung vào kho lưu trữ những chuỗi tác phẩm mới mang hơi hướng hiện đại.

Nếu bạn thích phong cách hoạt hình cổ tích, chắc chắn chuỗi tranh Gooly Gooly của họa sĩ Huyn Kim sẽ mang lại không khí ấm áp cho phòng khách của bạn. Nếu bạn chuộng thiết kế tối giản thì bộ sưu tập 25 bức tranh của nền tảng Etsy mang đến trải nghiệm thị giác ấn tượng cho những vị khách ghé thăm.

Nhận nhiều đánh giá tích cực

Art Store của The Frame nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên trang công nghệ và nội thất quốc tế chứng tỏ sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của chiếc “khung tranh hiện đại” này.

Điều đặc biệt gì đã tạo nên TV The Frame của Samsung? - 2

Thiết bị nhận nhiều đánh giá tích cực. Ảnh: Samsung

Trang chuyên về thiết kế nhà ở blesserhouse.com, dành nhiều lời khen ngợi cho tính năng hiển thị tranh của The Frame: “Art Store thật sự mang tới một viện bảo tàng cho phòng khách của bạn. Bạn có thể có hàng trăm phòng khách với thiết kế khác nhau chỉ bằng việc thay đổi một nút bấm”.

Còn trang classyclutter.net lại đánh giá những bức tranh trên Art Store “rất tinh tế, đa dạng về phong cách, phù hợp với mọi phòng khách của bạn”.

Trang đánh giá công nghệ của đài CNN cho rằng mặc dù phải mất phí để truy cập vào Art Store, nhưng những gì người dùng nhận được từ tính năng này là một món hời. “Với bộ nhớ lên tới 16GB, việc sử dụng thay đổi hình ảnh trong kho lưu trữ hàng ngàn tác phẩm và chọn ra một tác phẩm phù hợp với sở thích và thiết kế của ngôi nhà là quá đơn giản”, CNN viết.

Trần Khang

[ad_2]