Hãng phát triển máy giặt với công nghệ AI tự chọn chế độ phù hợp, máy sấy bơm nhiệt bảo vệ chất liệu vải, tủ chăm sóc, khử khuẩn quần áo.

Đại diện LG cho biết ngày nay sản phẩm gia dụng thay thế sức người ngày càng đa dạng. Hầu hết việc nhà đều có thiết bị hỗ trợ như rửa bát, máy giặt, hút bụi. Từ đó nhiều nhu cầu mới hình thành, máy giặt sạch đồng thời phải bảo vệ quần áo, giúp chúng bền đẹp hơn. Sấy hiệu quả và hạn chế các tác động nhiệt lên sợi vải ở nhiều chất liệu khác nhau.

Trước yêu cầu này, hãng có nhiều cải tiến trong công nghệ trên loạt thiết bị giặt sấy. Đơn cử các dòng máy giặt truyền động trực tiếp DD được trang bị công nghệ AI giúp nhận biết chất liệu vải và lựa chọn chuyển động giặt phù hợp nhằm bảo vệ quần áo. Đi cùng là máy sấy Dual Inverter Heat Pump với công nghệ bơm nhiệt giúp bảo vệ trang phục tốt hơn trong quá trình hong khô.

Hai dòng máy giặt, sấy LG bảo vệ quần áo hiệu quả. Ảnh: LG

Hai dòng máy giặt, sấy LG bảo vệ quần áo hiệu quả. Ảnh: LG

Ngoài trang phục cơ bản, các món đồ như balo, túi xách, mũ có thiết kế đặc biệt nên khó vệ sinh. Nếu dùng máy giặt và máy sấy có thể ảnh hưởng đến phom dáng cũng như thẩm mỹ. Một số chi tiết trên đồ gây hại cho lồng giặt và lồng sấy khi chuyển động xoay tạo ma sát.

Vì vậy hãng bổ sung thêm tủ chăm sóc quần áo LG Styler. Sử dụng công nghệ TrueSteam, máy làm sạch trang phục nhờ hơi nước nóng lên tới 100 độ C. Hơi nước sẽ giúp khử mùi, giảm nhăn và diệt tới 99,9% vi khuẩn, virus trên đồ vải, theo kết quả thử nghiệm Đại học Quốc gia Chonnam (Hàn Quốc).

Tủ chăm sóc quần áo LG Styler.

Tủ chăm sóc quần áo LG Styler. Ảnh: LG

Kết hợp cùng chuyển động móc ngang nhịp nhàng, hơi nước dễ dàng len lỏi vào từng sợi vải, đồng thời rũ sạch bụi bẩn, xơ vải vụn còn vương trên áo quần. Kết thúc chu trình, máy bật chế độ sấy ở nhiệt độ thấp nhờ đó không gây hại cho trang phục, giảm nhăn và co rút.

“Khi kết hợp LG Styler với máy giặt và máy sấy sẽ thay đổi quy trình truyền thống: hấp sạch diệt khuẩn với đồ khó giặt và trang phục không quá bẩn, giặt sấy kỹ nếu đồ vải sử dụng lâu ngày hoặc có vết bẩn cứng đầu”, đại diện hãng nói.

Ba giải pháp giặt, sấy ứng dụng công nghệ hiện đại.

Ba giải pháp giặt, sấy và LG Styler ứng dụng công nghệ hiện đại. Ảnh: LG

Những món mặc hàng ngày không quá bẩn, áo khoác ngoài cũng có thể dùng Styler hấp sạch sau khi sử dụng, cuối tuần giặt kỹ cùng máy giặt và sấy bằng máy sấy. Thiết bị thích hợp xử lý nhanh một số trường hợp thường gặp như đồ bị ẩm ướt do mưa bóng mây hay khăn tắm sau khi lau. Đồ dùng được chăm sóc nhẹ nhàng, giữ phom dáng, độ mềm mà không mất nhiều thời gian.

Tủ còn hữu ích khi dùng khử khuẩn khẩu trang và các trang phục khoác ngoài, balo hay túi xách dùng tại nơi cộng cộng. Thói quen vệ sinh chăn gối giờ đây cũng có thể, thay đổi: làm sạch hàng ngày với tủ và giặt, sấy kỹ sau thời gian dài sử dụng.

LG nâng cấp công nghệ trên dòng sản phẩm làm sạch quần áo

 
 

Minh Huy

Độc giả có thể tìm hiểu về dòng máy giặt, sấy và tủ chăm sóc quần áo tại đâyDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: