[ad_1]

 

1. Tuổi Mùi

 
Xin chia buồn với tuổi Mùi vì bạn là con giáp xui xẻo tuần này. Do hung vận lớn nên phương diện công việc có nhiều nỗi lo. Bản mệnh sẽ không thể ung dung tự tại như thời gian trước đó mà thường xuyên phải tăng ca, bị ép tiến độ.

Con giap xui xeo tuan nay
 

Vào lúc cần thiết, bạn đừng ngần ngại nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều công sức hơn.

Vận trình tài lộc của bạn cũng đang ở giai đoạn vô cùng bấp bênh, có nhiều thiệt hại khiến con giáp này chịu đả kích nặng nề.

Thời điểm này bản mệnh dễ mất đồ đạc hoặc bị lừa đảo trong làm ăn, mất khoản tiền khá lớn nên tất cả các dự án đầu tư đều phải xem xét thật kỹ, đừng vì tham lam phút chốc mà dấn thân mù quáng.

Hung tinh Bạch Hổ xuất hiện cảnh báo về những hung hiểm, tai nạn, sự cố, sức khỏe sa sút… mà bạn có thể gặp phải trong tuần này.

Bạn cần đảm bảo an toàn cá nhân trong quá trình làm việc, đi lại để hạn chế những việc xui rủi có thể xảy ra bất ngờ, gây nguy hiểm cho bản thân và cả người xung quanh.

Xem thêm: Hướng xấu của 12 con giáp.

 

2. Tuổi Tuất

 
Là con giáp xui xẻo tuần này nên tài vận của tuổi Tuất có nguy cơ thất thoát những khoản đáng kể. Đầu tư thiếu hiệu quả là nguyên chính gây ra những sự mất mát của bạn trong thời gian này, vì thế bạn cần phải lường trước những tình huống xấu để chuẩn bị ứng phó.

Con giap xui xeo tuan moi
 

Đây không phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu kế hoạch mới hay khởi nghiệp. Bản mệnh hãy chủ động làm thêm những công việc nho nhỏ để tăng thu nhập.

Đừng xem thường những khoản tích góp mỗi ngày, rồi sẽ đến lúc bạn phải ngạc nhiên khi nhìn lại những gì mình đã góp nhặt.

Công việc của người làm công ăn lương vẫn giậm chân tại chỗ. Cơ hội tốt chưa tới nên bạn cần phải bình tĩnh, cứ tiếp tục cố gắng và trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng cho bản thân. Hãy tin rằng người nỗ lực rồi sẽ nhận được điều xứng đáng.

Một tin không vui nữa là tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu trục trặc. Đôi khi chỉ vì một vấn đề nhỏ nhặt mà cả hai lại biến thành cãi vã, xung đột lớn. Bạn thậm chí cảm thấy rằng việc chia tay sẽ tốt hơn cho cả hai ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, trước khi đi đến 1 quyết định như vậy, bạn cần cân nhắc kĩ càng.

 

3. Tuổi Hợi

 
Tuần này là một tuần khá ảm đạm đối với người tuổi Hợi. Bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi trong mọi việc, đã vậy lại luôn có tiểu nhân rình rập, cố ý ngáng đường khiến bạn càng thêm bức bối, công việc cũng dễ vướng phải sai sót hơn hẳn.

Con giap xui xeo
 

Bạn cần chấp nhận sự thật rằng cuộc sống không thể lúc nào cũng suôn sẻ như ý muốn, chính vì vậy bạn đừng quá nản lòng. Càng sớm thích nghi, bạn càng nhanh chóng lấy lại động lực.

Bạn có biết mình là con giáp lội ngược dòng năm 2022?

Tài chính cũng có phần giảm sút. Thời gian này bạn đang có xu hướng chi tiêu quá đà, dẫn đến tình trạng khoản tiết kiệm cũng bị cạn kiệt. Tốt nhất, bạn nên thiết lập kế hoạch chi tiêu cụ thể cho từng thời điểm để ngăn chặn việc bị rỗng túi vào cuối tháng.

Chuyện tình cảm không gặp nhiều thuận lợi nên tâm trạng của bạn càng thêm bất ổn. Bạn nên cùng nửa kia giải quyết triệt để mâu thuẫn để tránh những hiểu lầm đáng tiếc về sau. Một cuộc trò chuyện thẳng thắn và bình tĩnh là điều hai bạn cần nhất vào lúc này.

 
Xem các bài viết khác:


[ad_2]