(Thethaovanhoa) – Ngày 18/12/2021, Ma Kết có một ngày không trọn vẹn vì cãi nhau với người ấy, sự cố chấp rồi sẽ chẳng đi đến đâu. Trong khi đó, Song Tử lại bị mất điểm vì thất hứa.
Bạch Dương
Bạch Dương sẽ cố gắng thay đổi một số điều trong gia đình vào thứ Bảy này. Tuy nhiên, để thực hiện được điều đó bạn cần cố gắng thuyết phục mọi người.
Với những người đang yêu, bạn đang lên kế hoạch cho một buổi tối hẹn hò lãng mạn. Hãy tận hưởng niềm vui của buổi tối ngọt ngào bên người ấy.
Kim Ngưu
Kim Ngưu mất tập trung trong ngày thứ Bảy vì những điều không thực sự quan trọng. Bạn là người không thích sự phức tạp. Vì vậy, đừng tự nghiêm trọng hoá vấn đề. Điều gì bỏ qua được hãy bỏ qua bạn nhé.
Song Tử
tử vi hôm nay, tử vi 18/12/2021, tử vi ngày 18/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 18/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi
Ảnh minh hoạ

Bạn thích mình được mọi người chú ý trong thứ Bảy này nhưng đôi khi lại thấy chúng hơi phiền. Một số người thuộc cung Song Tử thất hứa trong ngày thứ Bảy và điều này không hề tốt. Đừng làm thế bạn nhé.
Cự Giải
Đây là một ngày khá dễ dàng đối với Cự Giải. Nếu bạn đang cần bù đắp cho con trẻ, hãy tận dụng ngày thứ Bảy này. Một vài người thuộc cung Cự Giải có kế hoạch mua sắm trong ngày này, nhưng bạn sẽ không tìm được món đồ mình muốn.
Sư Tử
Nếu bạn đang kỳ vọng người ấy sẽ xuống nước để xin lỗi bạn vào thứ Bảy thì Sư Tử sẽ được toại nguyện. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người xung quanh trong thứ Bảy và điều này giúp công việc của Sư Tử trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
Xử Nữ
Dù đã cố gắng nhưng không có gì đảm bảo Xử Nữ sẽ thành công trong thứ Bảy. Nếu không cố gắng hơn nữa, bạn sẽ không hái được trái ngọt. Xử Nữ cũng cần lưu ý, đừng ép buộc bất cứ điều gì không thuận tự nhiên. Nếu cứ cố chấp, bạn sẽ tự gây hoạ.
tử vi hôm nay, tử vi 18/12/2021, tử vi ngày 18/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 18/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi
Ảnh minh hoạ

Thiên Bình
Bạn sẽ gặp chút vấn đề liên quan đến bạn bè. Dường như điều gì đó liên quan đến niềm tin bị đánh cắp. Có lẽ, những câu chuyện phiếm giữa mọi người đã khiến ai đó bị tổn thương và Thiên Bình trở thành trọng tài. Sự tinh tế của bạn đã giúp niềm tin không bị đổ vỡ.
Bọ Cạp
Bạn bị hiểu lầm trong ngày thứ Bảy. Nếu ai đó tìm Bọ Cạp để hỏi chuyện, hãy chia sẻ thẳng thắn về việc bạn không có lỗi, không liên quan đến vấn đề mà họ đang phải đối mặt. Nếu bạn không giải thoát cho mình, bạn sẽ không thể tránh xa rắc rối, thậm chí còn bị nhiều người khác hiểu lầm.
Nhân Mã
Vì bạn không biết cụ thể mình đang tìm kiếm điều gì nên cơ hội đến bạn đã bỏ qua. Nó không gây hại nhưng nếu tận dụng được, những ngày tới của bạn sẽ vui hơn. Bạn cũng không có được cảm giác bình an vì đã kỳ vọng quá nhiều. Tuy nhiên, đây là vẫn đề của riêng bạn, nếu muốn thanh thản, Nhân Mã phải tự giải quyết.
Ma Kết
Thứ Bảy của Ma Kết sẽ trọn vẹn hơn nếu bạn và người yêu không tranh cãi. Ma Kết tin rằng điều mình đang nghĩ là đúng, lập luận mình đưa ra là sắc bén. Tuy nhiên, nhường nhịn một chút cũng không mất gì đâu Ma Kết. Hãy nhớ, lùi một bước trời yên biển lặng.
Bảo Bình
Bạn dường như không có nhiều kế hoạch trong thứ Bảy này. Bạn có quãng thời gian vô cùng thư thái. Hãy tận hưởng nhé.
Song Ngư
Đây là ngày tuyệt vời cho những ý tưởng sáng tạo. Ngay cả khi chưa bắt tay vào thực hiện chúng thì đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn lên kế hoạch. Lời khuyên cho Song Ngư là không nên vội vàng và cũng đừng để người khác thúc ép khiến bản thân trở nên vội vàng. Bạn cần làm chủ hành động của mình. Càng bình tĩnh, bạn càng giải quyết mọi việc hiệu quả.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: