[ad_1]

 

1. Tuổi Dần

 
Người tuổi Dần dễ trở thành con giáp mất tiền tháng 12/2021 này bởi bạn quá đắc ý, chủ quan, thậm chí làm việc “đầu voi đuôi chuột” nên dễ bỏ lỡ cơ hội, khiến khách hàng, đối tác cảm thấy mất lòng tin.

Con giap mat tien thang 12/2021

Con giáp mất tiền tháng 12/2021 gọi tên tuổi Dần

Một số người rơi vào cảnh kiếm tiền khó khăn sẽ phải bon chen, giành giật nếu muốn chiếm thị trường cho mình. Những lúc như vậy, bạn cần tự thúc đẩy mình cố gắng, đồng thời học hỏi kinh nghiệm từ những việc đã qua chứ không nên bỏ dở giữa chừng.

Trong quá trình giao tiếp, cư xử với mọi người, bản mệnh cần hạn chế hành động nông nổi, nói năng mất kiểm soát.

Nếu bạn vô tình gây hấn với kẻ tiểu nhân hoặc người có quyền cao chức trọng thì dễ vướng phải thị phi, cần dùng tiền và mất thời gian mới khiến mọi việc lắng xuống được.

 

2. Tuổi Ngọ

 
Tháng 12 này, người tuổi Ngọ chớ nên vội vàng, nóng vội khi đưa ra quyết định để tránh sa vào bẫy của kẻ tiểu nhân, khiến tiền bạc mất trắng.

Càng là những kẻ thường xuyên nịnh hót, nói lời bùi tai lại càng là người dễ tìm thời cơ để đâm sau lưng bạn hơn, vì thế mà bạn cần phải thật cẩn trọng trong quá trình kết giao.

 
Với người làm công ăn lương, bạn thường xuyên mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác, khiến chuyện làm ăn trở nên dang dở. Bạn làm việc gì cũng phải có chủ kiến của mình, song cũng cần tỉnh táo để lắng nghe góp ý của người khác.
 
Người trẻ tuổi chớ nên vội vàng làm giàu trong khoảng thời gian này. Có lẽ bạn cần tiếp tục bồi dưỡng nâng cao năng lực cho mình hơn là chạy theo bước chân của người khác.  Nếu quá ham làm giàu, bạn có thể rơi vào cảnh “mất cả chì lẫn chài”.
 
Trên phương diện chi tiêu, bạn dễ chi tiêu tốn kém vào những việc không thực sự cần thiết. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng hơn trước khi mở hầu bao mua sắm, tránh tốn tiền cho những vật dụng không cần thiết.

Xem thêm: Vận hạn 12 con giáp tháng 12/2021.

 

3. Tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi là con giáp mất tiền tháng 12/2021 vì bạn không đưa ra được nhiều quyết định chính xác, cộng với việc phải chi tiêu tốn kém nên vận trình tài lộc khó có dấu hiệu khởi sắc. 
 
Con giap mat tien
 
Người làm ăn kinh doanh cần hết sức cẩn trọng trong việc giao thiệp, hợp tác với các mối khách hàng, đối tác của mình. Bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác khi chưa kiểm chứng thông tin. 
 
Người làm công ăn lương cũng sẽ phải trải qua một tháng với nhiều vất vả. Bạn làm nhiều nhưng được hưởng ít, thậm chí còn bị kẻ khác hãm hại nẫng tay trên công lao. Do đó, bạn cần phải cẩn thận trong mọi việc, chớ chủ quan lơ là ngay cả trong những công việc quen thuộc nhất. 
 
Ngoài ra, Tiểu Hao còn khuyên bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Khi đồng tiền không mấy dư dả, bạn cũng cần giảm bớt các nhu cầu không thực sự cần thiết của mình. 
 

4. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu cần nâng cao tinh thần cảnh giác mọi lúc mọi nơi, chớ nên lơ là để xảy ra sự cố đáng tiếc, phải dùng tiền mới có thể bù đắp được.
 
Người làm công ăn lương cần coi chừng kẻ tiểu nhân hãm hại sẽ khiến bạn dễ mắc lỗi sai trong công việc, thậm chí gây ảnh hưởng đến lương, thưởng của bạn.

Tốt nhất là hãy tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đề phòng bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

 
Người làm ăn kinh doanh không nên vội vàng kí kết hợp đồng hoặc dồn hết tiền cho một lĩnh vực nào đó khi chưa kiểm chứng thông tin một cách rõ ràng. Nếu vội vàng kiếm lợi cho mình, bạn sẽ dễ vướng phải cái bẫy mà kẻ xấu đã giăng sẵn từ trước.
 
Xem các bài viết khác:

[ad_2]