[ad_1]

Đánh dấu một năm thành công khi thương hiệu Nhật Nam không chỉ vượt qua làn sóng đại dịch được cho là nặng nề nhất lịch sử, mà còn liên tiếp gặt hái được những thành công trong hoạt động kinh doanh; một lần nữa Tập đoàn Nhật Nam lại được xuất hiện trên bản tin Tivi Pháp Luật Báo Pháp Luật Việt Nam về sự kiện Tất niên văn phòng TP.HCM 2021.

Sự kiện Tất niên 2021 Nhật Nam tại văn phòng TP.HCM được tổ chức hoành tráng, quy mô và chuyên nghiệp. Đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp trong năm 2021 trước nhiều biến động trên thị trường BĐS, sự kiện là tiền đề cho một năm 2022 đầy khởi sắc.

Dấu ấn Nhật Nam Group trên đài truyền hình Pháp Luật

Chuyên trang Tivi Pháp Luật Báo Bảo Vệ Pháp Luật thuộc Cơ quan chủ quản Báo Pháp Luật Việt Nam – Bộ Tư Pháp.  Đơn vị công lập thuộc bộ máy làm việc của Bộ Tư Pháp, cơ quan ngôn luận chính thống hoạt động theo Hiến pháp và pháp luật Việt Nam. Là đài truyền hình uy tín – nội dung đưa tin đều là những thông tin chính thống và được kiểm duyệt nghiêm ngặt. 

Đây không phải lần đầu tiên thương hiệu Nhật Nam được đưa tin trên trang truyền hình Pháp Luật, doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập đã được đưa tin và nhận định là thương hiệu uy tín, nội lực mạnh mẽ sẵn sàng khuấy động thị trường bất động sản giai đoạn 2019-2020, tiên phong với chính sách hợp tác đầu tư đã giúp cho cộng đồng nhà đầu tư bất động sản có thể hiện thực hóa ước mơ tự do tài chính.

Tất niên Nhật Nam

Nhật Nam Group – bến đỗ đáng tin cậy dành cho cộng đồng nhà đầu tư. Từng xuất hiện trên các đầu báo lớn, những kênh truyền hình uy tín. Lại một lần nữa bất động sản Nhật Nam vô cùng vinh hạnh khi được kênh truyền hình Pháp Luật tin tưởng đưa tin. Sự kiện Tất niên tại văn phòng TP HCM sẽ là bàn đạp vững chắc giúp Nhật Nam nâng tầm thương hiệu của mình, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và các nhà đầu tư.

Dau La Yeu To Nen Tang De Nhat Nam Group Ket Thuc Chuyen Hanh Trinh Cuoi Nam Day Ruc Ro 1

Thêm vào đó những đầu báo chính thống và là những cơ quan ngôn luận của những ban ngành lớn như Dân Trí, Vietnamnet, Báo Thanh niên, Báo Công lý và xã hội, Báo Bảo vệ pháp luật, … chính là những minh chứng vững chắc để xóa tan những nghi vấn còn e ngại trong nhiều nhà đầu tư với cái tên Nhật Nam. Vững vàng niềm tin để cùng Nhật Nam Group tiến tới khát vọng xây đắp một cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng.

>>> Xem thêm: Nhật Nam Group –  Đêm tiệc Tất Niên 2021 kỷ niệm 3 năm thành lập văn phòng TP HCM 

[ad_2]