KHÁM PHÁ 4 “ĐẶC QUYỀN” VƯỢT TRỘI CỦA CƯ DÂN LA VIDA RESIDENCES

Mong muốn kiến tạo phong cách sống mới, đem đến không gian tiện nghi và xứng tầm, Chủ đầu tư khu đô thị kiểu mẫu La Vida Residences Vũng Tàu đã dành rất nhiều tâm huyết để thiết lập những đặc quyền có một-không-hai dành riêng cho cư dân.

Chẳng cần phải chờ đến cuối tuần mới có thể thảnh thơi. Mỗi ngày, cư dân La Vida Residences đều có thể:

🏞️ Tận hưởng môi trường sống xanh lý tưởng

73% diện tích khu đô thị được quy hoạch dành cho những mảng xanh đắt giá: công viên cây xanh, thảm thực vật đa dạng. Đặc biệt, 17 cung đường nội khu với hoa nở quanh năm sẽ là một điểm trải nghiệm được nhiều cư dân thích thú.

🎡 Thoả thích sử dụng hệ sinh thái tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm cao cấp:

Chỉ cần vài bước tản bộ, cư dân đã đặt chân tới khu tổ hợp các nhà hàng, phố mua sắm hấp dẫn hay quảng trường trung tâm – không gian đa chức năng với nhiều hoạt động, sự kiện được tổ chức linh hoạt theo từng thời điểm.

🏘 Kết nối cùng cộng đồng dân cư tinh hoa:

Với hệ thống tiện ích nội khu phong phú, cộng đồng cư dân sẽ có cơ hội được giao lưu cùng nhau mỗi ngày. La Vida Residences là nơi quy tụ tầng lớp trí thức, những cá nhân đặc biệt quan tâm tới chất lượng và phong cách sống, từ đó tạo nên một cộng đồng tinh hoa đúng nghĩa.

📱 Quản lý không gian sống bằng ứng dụng đa nhiệm La Vida:

Quẳng đi lo âu về sự bận rộn, chỉ cần một vài thao tác cơ bản trên La Vida App, cư dân có thể dễ dàng đặt dịch vụ tại hệ thống tiện ích nhà hàng/mua sắm trong khu dân cư, hay cập nhật nhanh chóng chất lượng không khí, điện tiêu thụ tại nhà,…

———————–

Dự án Khu đô thị kiểu mẫu 𝐋𝐚 𝐕𝐢𝐝𝐚 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬

📍 299 đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu