[ad_1]

Thành phố Từ Sơn: Tâm điểm đầu tư mới đầu năm 2022


Thị trường Từ Sơn trước và sau Tết Nguyên đán luôn là điểm nóng đầu tư của thị trường bất động sản (BĐS) miền Bắc. Các sản phẩm gắn với khu công nghiệp được các nhà đầu tư quan tâm hơn cả. Thị trường nóng với nhiều cơ hội thu hút nhà đầu tư, nhưng chỉ các sản phẩm pháp lý rõ ràng nhà đầu tư mới an tâm xuống tiền chờ tăng giá.

Thành phố Từ Sơn trở thành tâm điểm đầu tư mới đầu năm 2022

Thời điểm trước và sau Tết Nguyên đán 2022, thành phố Từ Sơn đã là một điểm nóng trong cơn sốt chung của thị trường. Số lượng giao dịch tăng đột biến từ 30-40% so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái, tỷ lệ chốt giao dịch lên đến 75%. Nguyên nhân của cơn sốt bắt nguồn từ việc Từ Sơn chính thức lên Thành phố từ tháng 11.2021, diện mạo quy hoạch hạ tầng thành phố Từ Sơn được nâng cấp nhanh chóng theo định hướng trở thành đô thị vệ tinh, vùng trung tâm mở rộng của Thủ đô.  

Thành phố Từ Sơn: Tâm điểm đầu tư mới đầu năm 2022 - 1

Với vị trí nằm kề sát quận Long Biên, chỉ cách trung tâm Hà Nội 17km và cách TP Bắc Ninh 12km, Từ Sơn là điểm đến vô cùng hấp dẫn nhà đầu tư khi quỹ đất nội đô đang cạn kiệt. Thành phố Từ Sơn còn là vùng công nghiệp trọng điểm với các khu công nghiệp lớn như: Vsip, Đại Đồng, Tiên Sơn, góp phần giúp Bắc Ninh thu hút dòng vốn nước ngoài đứng top 10 cả nước trong thời gian qua.  

Nhắc đến thành phố Từ Sơn không thể không nhắc đến nơi hội tụ đa dạng các làng nghề truyền thống như: Rèn sắt Đa Hội, làng gỗ Đồng Kỵ, dệt Hồi Quan, mộc Phù Khê, Mai Động,… và các di tích lịch sử độc đáo được gìn giữ từ thời Hùng Vương như: cụm di tích lịch sử văn hoá Đền Đô thờ 8 vị vua triều Lý, Đình làng Đình Bẳng, Chùa Tiêu – Tương Giang, Đền Đầm,… Với những “nguyên liệu” sẵn có từ lâu đời, thành phố Từ Sơn luôn thu hút lượng lớn du khách tham quan và thương lái trên toàn quốc đổ về.

Hàng loạt các dự án lớn cũng được xây dựng và phát triển trên địa bàn được kể đến như: siêu dự án 1.600 ha được xây theo mô hình công viên giải trí Disneyland, trường Đại học Luật Hà Nội cơ sở 2, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở Bắc Ninh, các trung tâm thương mại lớn… hứa hẹn thành phố Từ Sơn thực sự sẽ phát triển mạnh mẽ năm 2022.

Vietsing Square “đã cơn khát” nguồn hàng đầu năm

Làn sóng đầu tư mạnh mẽ đổ đang đổ về thành phố Từ Sơn về cả chất và lượng, tỷ lệ chốt giao dịch cao nhưng nguồn hàng đổ ra thị trường lại rất hạn chế. Số lượng ít dự án đầy đủ pháp lý, được đẩy ra thị trường. Mặc dù nhu cầu lớn nhưng nhà đầu tư nay đã cẩn trọng lựa chọn các dự án đầy đủ pháp lý, tính đầu tư lâu dài với dự án chứ không “lướt sóng” để rồi “gãy sóng” như nhiều chuyên gia đã cảnh báo cuối năm 2021.

Khu nhà phố Vietsing Square với pháp lý rõ ràng, vị trí đắc địa “trung tâm của trung tâm” – là nơi giao thương bậc nhất thành phố Từ Sơn đã bung hàng và ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Thành phố Từ Sơn: Tâm điểm đầu tư mới đầu năm 2022 - 2

Toạ lạc tại khu trung của Khu đô thị và dịch vụ VSIP, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh. Với lợi thế ở trung tâm 3 khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bắc Ninh (VSIP, Tiên Sơn, Đại Đồng), di chuyển thuận tiện đến các tuyến đường cao tốc đi Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang. Vietsing Square với nhiều lợi thế thu hút các tiểu thương đặt mua sẵn những gian hàng tại nơi giao thương sầm uất bậc nhất thành phố Từ Sơn.

Vietsing Square gồm 246 căn shophouse, liền kề với những thiết kế ưu việt nhất mang đến nhà đầu tư mua 1 được 3: Sống tại nơi tiện ích đa dạng nhất, Kinh doanh nơi sầm uất nhất và Vị trí trung tâm nhất.

Thành phố Từ Sơn: Tâm điểm đầu tư mới đầu năm 2022 - 3

Vietsing Square nằm trong quần thể Khu đô thị và dịch vụ VSIP được quy hoạch đồng bộ với nhiều khu vườn xanh mát cùng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng: khu vui chơi cho trẻ em, vườn nướng BBQ, sân tennis, phòng tập yoga,… đáp ứng nhu cầu sống chất lượng cao cho cư dân.

Ngoài ra, các căn shophouse, liền kề tại Vietsing Square có diện tích hợp lý và linh hoạt từ 75 – 168m2 với mặt tiền kinh doanh rộng rãi. Giá sản phẩm hợp lý, có tính thanh khoản sản phẩm cao, với khả năng sinh lời hấp dẫn, cùng nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho nhà đầu tư.

(Dân Việt).

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bat-dong-san/thanh-pho-tu-son-tam-diem-dau-tu-moi-dau-nam-2022-c792a1347025.html

[ad_2]