[ad_1]

Ra mắt câu lạc bộ đầu tư bất động sản Alpha Land


Alpha Capital là câu lạc bộ tập hợp các nhà đầu tư BĐS, sáng lập và quản lý bởi ông Nguyễn Ngọc Nam và ông Tạ Văn Nguyên, chủ tịch HĐQT và Giám Đốc công ty bất động sản Alpha Land, được lập ra với mục đích trao đổi các cơ hội đầu tư BĐS giữa các nhà đầu tư, cũng như chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư BDS nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho xã hội và các cách gia tăng tài sản bền vững cho các cá nhân đầu tư.

CLB được hình thành nhằm mở ra những cơ hội mới cho nhà đầu tư có mong muốn có một sự đầu tư an toàn với lợi nhuận hấp dẫn trong bối cảnh thị trường nhiều biến động và lạm phát tăng. Báo cáo Chỉ số tâm lý người tiêu dùng bất động sản mới đây cho thấy, 92% trong số hơn 1.000 người Việt Nam tham gia khảo sát bày tỏ có ý định mua nhà, trong đó có 67% tìm kiếm bất động sản sơ cấp. Đáng chú ý, hơn một nửa trong số này có dự định mua nhà trong vòng 2 năm tới, chủ yếu là những người từ 40 tuổi trở lên. Một phát hiện khác trong báo cáo này là hơn 75% chủ sở hữu bất động sản muốn mua thêm một tài sản khác trong khi vẫn giữ BĐS hiện tại.

Ra mắt câu lạc bộ đầu tư bất động sản Alpha Land - 1

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã tác động tiêu cực tới mọi mặt trong đời sống, kinh tế và xã hội nhưng trong thời gian thị trường bất động sản vẫn ghi nhận nhiều điểm tích cực khi vẫn được giao dịch sôi động và nhà đầu tư lạc quan về triển vọng phục hồi kinh tế. Cụ thể, sau mỗi đợt dịch Covid-19, mức độ quan tâm tới BĐS đều tăng, lần 1 tăng 306%, lần 2 tăng 62%, lần 3 mức tăng là 376% và lần thứ 4 là 105%. Cùng với đó, sự xuất hiện của các thông tin tích cực về các dự án quy hoạch Khu đô thị, Khu công nghiệp, phát triển hạ tầng dịch vụ, đường cao tốc, sân bay,…. đã tạo động lực cho niềm tin, tính thanh khoản và giá của bất động sản.

Các vướng mắc trong chính sách bất động sản đang dần được tháo gỡ, khả năng kiểm soát dịch bệnh trên cả nước, đặc biệt là sức chịu đựng và khả năng hồi phục của nền kinh tế khi có khủng hoảng đã được xác nhận, kèm theo dòng vốn FDI vào Việt Nam ngày càng tăng trong khi lãi suất của các ngân hàng đang giảm. Cùng với đó, các chính sách kinh tế vĩ mô, chính sách tài chính được điều chỉnh linh hoạt, kiểm soát tín dụng và giải ngân đầu tư công góp phần tạo lực đẩy cho sự nóng lên của thị trường bất động sản.

Dù vậy, thực tế đã chứng minh có rất nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ. Sự nhiễu loạn thông tin và thiếu khả năng phân tích đánh giá tình hình đã khiến cho nhà đầu tư bị vướng mắc về pháp lý, đầu ra và giá cả. Một mặt, nhà đầu tư với số vốn nhỏ rất khó để tiếp cận được với các bất động sản với giá phải chăng. Mặt khác, việc tin theo các thông tin được tung ra ồ ạt với độ xác thực không được kiểm chứng là một trong các sai lầm thường thấy của nhà đầu tư dẫn đến những thiệt hại về tài chính cho nhà đầu tư.

CLB nhà đầu tư Alpha Capital sẽ được hỗ trợ toàn diện bởi công ty BDS Alpha Land với đội ngũ có hơn 20 năm quan hệ trong ngành sẽ mang đến cho một lợi thế lớn về độ nhanh nhạy và chính xác của thông tin nhận được. Ngoài ra nhà đầu tư cá nhân trong CLB Alpha Capital sẽ được tiếp cận với các dự án lớn với giá thành thấp, cũng như khả năng ra hàng nhanh với sự hỗ trợ của BDS Alpha Land với hơn 200 nhân sự chuyên nghiệp.

Nhà đầu tư quan tâm về CLB đầu tư BDS Alpha Capital, vui lòng truy cập website: http://alphareal.capital/ hoặc liên hệ qua email: hello@alphareal.capital để biết thêm chi tiết

(Dân Việt).

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bat-dong-san/ra-mat-cau-lac-bo-dau-tu-bat-dong-san-alpha-land-c792a1360309.html

[ad_2]