[ad_1]

Tiếp nối chuỗi sự kiện quan trọng khẳng định sức mạnh và uy tín Nhật Nam Group. Tháng 03.2022 vừa qua, doanh nghiệp đã khai trương thành công Văn phòng đại diện thứ 2 tại tỉnh Thái Nguyên, hoàn thiện từng bước sứ mệnh phủ rộng thương hiệu Nhật Nam khắp 63 tỉnh – thành phố. Đặc biệt sự kiện này còn được xuất hiện trên kênh truyền hình tỉnh Thái Nguyên.

Nội Dung

Nhật Nam Group không ngừng vươn lên không ngừng phát triển

Sáng ngày 27/3/2022, Công ty bất động sản Nhật Nam đã tổ chức thành công lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Thái Nguyên. Trong không khí náo nhiệt, hân hoan với sự tham gia của chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng ban lãnh đạo công ty Nhật Nam, đối tác, nhà đầu tư và cán bộ công nhân viên của Nhật Nam.

Lễ khai trương văn phòng Nhật Nam tại Thái Nguyên đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của Nhật Nam cùng màn cắt băng, khui champagne đẹp mắt, tiệc đứng chu đáo, múa lân sư rồng ấn tượng… Đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng của Nhật Nam đã thể hiện sự năng động của một công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Photo 2022 03 27 17 39 16 3

Văn phòng Thái Nguyên được đầu tư trang thiết bị cao cấp, không gian nội thất sang trọng cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn được đào tạo chuyên sâu bài bản. Đây chính là “quả ngọt” mà doanh nghiệp đã gặt hái được sau nhiều năm phấn đấu , nâng cao năng lực tài chính, tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh, chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu thị trường đang ngày càng phát triển của khách hàng Nhật Nam.

Photo 2022 03 27 17 39 14 2
Photo 2022 03 27 17 39 15 2
Nhat Nam Group

Mỗi một văn phòng đại diện được khai trương thành công sẽ là tiền đề vô cùng quan trọng, để Nhật Nam Group thực hiện sứ mệnh đem tới những giá trị nhân văn cho cộng đồng nhà đầu tư không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới.

Giá trị nội tại vững bền vượt mọi khó khăn

Sự phát triển và thành công của Nhật Nam ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự chú trọng vào yếu tố con người. Với mong muốn đem tới những giá trị tốt đẹp, Nhật Nam tiên phong và tạo ra các sản phẩm đầu tư thông minh thân thiện với cộng đồng nhà đầu tư. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe đóng góp của khách hàng để cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ, mở rộng không những hệ thống văn phòng đại diện mà còn là chuỗi Khách sạn – Nhà hàng – Karaoke – Cà phê – Spa Nhật Nam và Khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội.

Nhật Nam Group ra mắt dịch vụ Spa chăm sóc sắc đẹp cho nhà đầu tư

Từ nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, công ty bất động sản Nhật Nam đã nhận được sự công nhận và xuất hiện trên các mặt báo uy tín đến từ cơ quan ngôn luận cũng như trên các kênh truyền hình cấp tỉnh và thành phố. Song song đó chính là giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020 vinh danh cho sự cống hiến của Nhật Nam để đem tới giá trị tốt đẹp và nâng tầm cuộc sống cho nhà đầu tư.

Top 50 Thuong Hieu Uy Tin
Giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021
Top 10
Giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020
Dau La Yeu To Nen Tang De Nhat Nam Group Ket Thuc Chuyen Hanh Trinh Cuoi Nam Day Ruc Ro 1

>>> Xem thêm: Báo Chí Nói Gì Về Công Ty Nhật Nam

Những thành công của Nhật Nam đạt được hôm nay sẽ là bàn đạp – tiền đề để doanh nghiệp khai phá những giá trị và thành công trong tương lai. Bằng chính nỗ lực để tạo nên giá trị bền vững, cùng sự giúp sức và niềm tin của nhà đầu tư, đã giúp Nhật Nam trở thành một trong những thương hiệu Bất động sản phát triển mạnh mẽ nhất trên thị trường.

[ad_2]