Dịch vụ cung cấp lưu trữ đám mây cho khách hàng cá nhân mobiCloud thu hút hơn 20.000 người dùng chỉ sau hai tháng ra mắt.

MobiCloud là giải pháp lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây cho người dùng cá nhân do MobiFone phát triển. Ứng dụng cho phép người dùng có thể lưu trữ dữ liệu và truy cập ở bất kì đâu từ các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc laptop, PC. Đồng thời người dùng có thể chia sẻ dữ liệu cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp một cách dễ dàng.

mobiCloud cung cấp không gian lưu trữ rộng lớn trên đám mây với chi phí thấp. Ảnh: MobiFone

mobiCloud cung cấp không gian lưu trữ rộng lớn trên đám mây với chi phí thấp. Ảnh: MobiFone

Ưu điểm đầu tiên của mobiCloud là tốc độ cao, ổn định và khả năng bảo mật. Ứng dụng được xây dựng trên nền tảng CMC Cloud sử dụng data center tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn thông tin, bảo mật cho người dùng. Được phát triển bởi nhà cung cấp Việt, mobiCloud sử dụng hạ tầng gần khoảng cách khách hàng giúp các yêu cầu luôn được xử lý nhanh, giảm tối đa độ trễ hay ảnh hưởng của đường truyền mạng, cáp quang biển trong quá trình sử dụng.

Với các phương tiện lưu trữ trực tuyến quốc tế thông dụng, người dùng vẫn còn lo ngại về các vấn đề như tốc độ sao lưu, tính thân thiện, tiện lợi khi sử dụng. Điểm nổi bật của mobiCloud là được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu “khẩu vị”, thói quen của người dùng Việt để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Người dùng sẽ được hỗ trợ 24/7 không phải chờ đợi hay gặp rào cản về ngôn ngữ.

Hiện tại, mobiCloud còn có tính năng tích hợp với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác như Google, Microsoft… giúp người dùng quản lý tập trung kho dữ liệu của mình chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Mỗi thuê bao MobiFone khi đăng ký mobiCloud sẽ nhận 5 GB dung lượng lưu trữ online. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động lựa chọn mua thêm từ dải gói cước đa dạng trong ứng dụng từ 15 GB đến 1 TB, linh hoạt theo nhu cầu với mức giá hợp lý. MobiFone cũng miễn phí data 3G, 4G cho người dùng khi sử dụng ứng dụng.

Hoài PhươngDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: