Khu Đô Thị Đại Hoàng Long

Phường Võ Cường, Bắc Ninh, Bắc Ninh
Giá từ:Đang cập nhật
Chủ đầu tư:Đang cập nhật
Diện tích:48.000 m²
Tiến độ:Đang cập nhật

Khu Đô Thị Đại Hoàng Long do Công ty TNHH Đại Hoàng Long đầu tư với tổng diện tích 4.8ha. Dự ánđược quy hoạch một cách đồng bộ là khu đô thị với đầy đủ các tiện ích về kinh tế, xã hội, cộng đồng và xây dựng một không gian sống hiện đại, thân thiện với môi trường, thiết kế độc đáo, ấn tượng, đảm bảo môi trường bền vững, xanh, sạch đẹp, văn minh, mang lại nhiều tiện ích cho người dân sống tại đây và cho cả thành phố Bắc Ninh nói chung.

Dự án bao gồm 325 lô đất được chia với các vị trí khác nhau với các loại diện tích như 68 m2, 70 m2, 90 m2, 100 m2 và 120 m2.


Khu đô thị Đài Hoàng Long

Khu Đô Thị Đại Hoàng Long gần ngã 6 Bắc Ninh với nhiều trục đường chính chạy qua và đường Bình Than – Nguyễn Quyền – Võ Cường – Bắc Ninh. (Nằm tại TP. Bắc Ninh, từ Hà Nội qua cầu Pháp Vân, Thanh Trì, cầu vượt QL5, thẳng Quốc lộ đi Lạng Sơn, cách Trung tâm Hội Nghị Quốc gia 35km, mất 30 phút đi ô tô là quý khách đã sang KĐT Đại Hoàng Long)

– Dọc phía Đông Bắc là trục đường Lý Anh Tông rộng 25m (Đối diện Trường Quốc tế Kinh Bắc) nối dự án với Ngã 4 bên cạnh dự án khu đô thị HUD – thành phố Bắc Ninh.

– Dọc phía Đông Nam là đường Nguyễn Quyền rộng 25m đi quốc lộ 36.

– Dọc phía Tây Nam là khu đô thị nhà ở cao cấp Khả Lễ – Võ Cường – Bắc Ninh.

– Dọc đường Tây Bắc là đường Bình Than rộng 30m kết nối khu nhà ở cao cấp với trung tâm hành chính, những dự án lân cận và những đặc khu kinh tế quan trọng bậc nhất Bắc Ninh.

Dự án Khu Đô Thị Đại Hoàng Long nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng xã hội như Trường học mầm non, cấp 1,2,3 cao cấp ( đối diện trường Quốc tế Kinh Bắc)… các trường cao đẳng sư phạm Bắc Ninh, bệnh viện đa khoa thành phố Bắc Ninh và 02 bệnh viện tư nhân, hệ thống siêu thị lớn nhất thành phố Bắc Ninh, chợ, khu nhà hàng, giải trí… Đặc biệt, liền kề dự án là khu công viên sẽ tạo cảnh quan và môi trường tốt để sinh sống và làm việc với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp.

 

Xem thêm: