💮 Tắm Onsen là một hình thức văn hóa tắm suối nước nóng ở Nhật Bản. Onsen là những mạch nước ngầm được đun nóng bởi địa nhiệt. Việc tắm Onsen từ lâu đã có ý nghĩa rất quan trọng đối với người Nhật. Trong cuốn sách Izumo no Kuni Fudoki (Biên niên sử của vùng đất của Izumo), được viết vào năm 733 đã khẳng định về Onsen: “Tắm một lần sẽ làm sạch làn da, tắm liên tục chữa được tất cả cơn đau nhức, đây là nước của các vị thần”.
🛀 Ngày nay khi khoa học kĩ thuật phát triển hơn, đã có những nghiên cứu cho thấy tắm Onsen thực sự mang lại rất nhiều lợi ích ấn tượng:
💧𝐊𝐡𝐨𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮: Do được hình thành từ lòng đất nên trong Onsen hiện diện nhiều khoáng chất ở dạng ion. Ngâm mình trong dòng nước chứa các ion này có thể thẩm thấu qua da, giúp cân bằng điện giải trong cơ thể, làm giảm các triệu chứng đau nhức thần kinh và khớp. Các khoáng chất như natri clorua, canxi clorua, ion sunfat… giữ vai trò diệt khuẩn, rất tốt cho việc loại bỏ mụn hoặc các chứng bệnh da liễu, ngăn ngừa lão hóa.
💧𝐍𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮: Khi suối khoáng được làm ấm sẽ giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất và đốt cháy calo làm giảm mỡ thừa. Ngoài ra, làn nước ấm sẽ kích thích tuyến mồ hôi, kết hợp với muối khoáng có khả năng diệt khuẩn và dưỡng ẩm chính là điều kiện tốt nhất để giải trừ độc tố cho da, mang lại làn da săn chắc, khỏe mạnh.
💧𝐓𝐡𝐮𝐲̉ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮: Ngâm mình trong nước chứa hàm lượng muối cao, cư dân và du khách sẽ có cảm giác cơ thể mình nhẹ hơn, cơ bắp thư giãn, tâm trí thư thái. Hơn nữa, khi đắm mình trong nước, các mạch máu được thư giãn giúp cho các mạch máu được lưu thông.
💮 𝐊𝐡𝐨𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚̂𝐧: Đặc biệt nguồn khoáng nóng tại Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen mang 𝐭𝐚́𝐜 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚𝐧 vượt trội nhờ có hàm lượng 𝐇𝟐𝐒𝐢𝐎𝟑 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 tác dụng làm ẩm da, loại bỏ lớp sừng hoá, giúp diện mạo hồng hào, tái tạo làn da, mái tóc, 𝐥𝐮̛𝐮 𝐠𝐢𝐮̛̃ 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚̂𝐧, cải thiện sắc đẹp.
👉 Một lợi ích độc đáo khác của việc tắm Onsen mang lại là “𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐦𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠”. Các Onsen tại Nhật thường nằm ở vùng ngoại ô với phong cảnh thiên nhiên thanh bình và Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng 𝐒𝐮𝐧 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧 đã tận dụng được nét đẹp trời mây 𝐱𝐮̛́ 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 để kiến tạo nên một vùng đất hội hội tụ những điều tuyệt mỹ.
👉👉👉 Đến đây mọi người có thể gác lại hết những bộn bề lo toan của cuộc sống, thả mình vào dòng “𝐤𝐡𝐨𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚̂𝐧”. Đây là liệu pháp tinh thần tốt nhất chữa lành mọi vấn đề sức khoẻ do áp lực công việc và bộn bề cuộc sống hàng ngày mang lại.
———————
☀️ SUN BEAUTY ONSEN ☀️
⭐ Xứ Sở Diệu Kỳ Lưu Giữ Thanh Xuân

Sun Beauty Onsen