[ad_1]

 

1. Tìm hiểu kiến thức chung về Thần số học

 
Thần số học (Numberology) là một môn khoa học thần bí phương Tây, có lịch sự lâu đời, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra các nghiên cứu, phân tích, dự đoán. Cùng với 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot, Thần số học được coi là 3 đại huyền học phương Tây. 
 
Thần số học có nguồn gốc từ thời cổ đại và có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên thế giới, chẳng hạn như trong các tài liệu toán học của Hy Lạp và do nhà toán học Pythagoras – người được biết đến với những đóng góp vĩ đại cho ngành toán học hiện đại phổ biến rộng rãi (định lý Pytago).

Nha toan hoc Pythagoras, nguoi duoc biet den voi nhung dong gop vi dai cho Than so hoc
 
 
Các nhà khoa học Hy Lạp thời bấy giờ đã ưu ái gọi tên cho bộ môn siêu hình học này là “God Geometrizes”. Bộ môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số với những ý nghĩa khác nhau hoàn toàn.
 
Thuyết khoa học của bộ môn này cho rằng, vũ trụ được tạo ra bởi sức mạnh của những con số. Mỗi người mang trong mình nguồn năng lượng khác nhau, con số biểu trưng khác nhau, kết hợp với năng lượng của vũ trụ để tạo ra nét đặc trưng riêng biệt. Qua đó, Thần số học có thể dự đoán phần nào về tính cách, năng khiếu, vận mệnh cuộc đời bao gồm công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên… của một cá thể. 
 
Không chỉ ở nền chiêm tinh phương Tây, ở phương Đông, các nhà khoa học cổ đại đều không ngừng xây dựng và phát triển hệ thống những con số để có thể cắt nghĩa chúng, tìm kiếm sự thật về con người cũng như ứng dụng chúng phục vụ lợi ích của chính loài người giữa vũ trụ bao la. Đó là cơ sở tiền đề của Thần số học ở thời điểm hiện tại, giúp việc xem bói ngày sinh trở nên chính xác hơn.
 

2. Xem bói ngày sinh bằng Thần số học có thể dự đoán chính xác điều gì?

 
Cũng tương tự các bộ môn khoa học dự đoán vận mệnh của con người như tử vi, cung hoàng đạo, nhân tướng học, bói bài tarot, nhân trắc học, 12 con giáp, xem chỉ tay… bói Thần số học ra đời cũng nhằm mục đích cho ra những dự đoán hữu ích về vận mệnh của con người, từ đó hướng con người tới cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn.
 
Thần số học được coi là môn khoa học khá phức tạp vì có liên quan đến nhiều dạng con số khác nhau, có số tử vi, số sinh mệnh, số cân bằng, số ẩn giấu… Tuy nhiên, trong số tất cả những phân mảng của Thần số học, thì số tử vi là khách quan và dễ đọc nhất.
 
Áp dụng Thần số học để xem số tử vi, xem bói ngày sinh sẽ giúp bạn biết được những điều sẽ sắp xảy đến với mình theo ngày, tháng, năm, giúp bạn tiên liệu được trước những may mắn lẫn nguy cơ sắp xảy đến với mình.

Than so hoc dung trong xem boi ngay sinh
 
 

3. Công thức tính 

 
Căn cứ vào ngày tháng năm sinh của mỗi người, chúng ta sẽ có cách thức để quy nó ra thành một con số tự nhiên từ 1 đến 9. Với con số kết quả thu được, bạn sẽ nhận được những lời dự liệu tương đương với nó. Các bước tiến hành cụ thể như sau:
 
Bước 1: Biết chính xác ngày, tháng, năm sinh.
 
Bước 2: Cộng tất cả những con số ở ngày, tháng, năm lại với nhau. Tiếp tục cộng cho tới khi kết quả là một chữ số. Đó chính là con số tử vi (tử vi thần số).
 
Bước 3. Đối chiếu con số tử vi này với các ý nghĩa của chúng, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình cũng như thời cuộc. 
 
Ví dụ cụ thể cho người sinh vào 11/07/1987
Cộng tất cả các số: 1+1+7+1+9+8+7 = 34. Tiếp tục lấy 3+4 = 7. Vậy con số tử vi của người này là 7.
 
Cũng có một vài trường phái cho rằng, chỉ lấy thông tin về ngày và tháng để tìm ra con số tử vi. Vì ngày tháng mỗi người sinh ra là mối liên kết thiết thực nhất đối với vận số của mỗi người theo chu kỳ ngắn hạn.
 
Chu kỳ ngắn hạn của cuộc đời sẽ được tính bằng ngày và tháng, chính vậy mà con số tử vi theo Thần số học của bạn theo từng ngày và tháng sẽ có những biến đổi nhất định.
 
Và dù những lời tiên đoán có thế nào đi chăng nữa, tốt hay xấu thì thái độ sống, sự lạc quan và tích cực của chính bạn khi đối diện cuộc sống sẽ là mầm sống cho những điều tốt đẹp nhất sẽ xảy đến với bạn.
 

4. Ý nghĩa các con số tử vi

 

Ý nghĩa số 1: Khả năng lãnh đạo, sự tự tin, cô độc

 
Boi than so hoc, y nghia so 1
 
Số 1 là con số đầu tiên và đứng trước vô số các con số khác. Số 1 là biểu tượng của lãnh đạo, sự tự tin nhưng cũng đồng thời là sự cô độc. Nhiều bí ẩn tồn tại qua hàng trăm thế kỷ cho rằng số 1 có liên quan tới một đấng sáng tạo nào đó, nhà toán học Pytago cũng đưa ra quan điểm như vậy.
 
Tính cách của người có con số tử vi là 1: Bạn tiềm ẩn nguồn năng lượng bên trong thiên về lãnh đạo và truyền cảm hứng. Ngoài ra, những thử thách sắp đối mặt đồng thời sẽ là cơ hội để bạn kiểm tra sự tự tin và kỹ năng quản lý của mình.
 

Ý nghĩa số 2: Đối nghịch và mâu thuẫn, 2 mặt của 1 vấn đề

 
Boi than so hoc, y nghia so 2
 
Con số 2 liên quan tới tinh thần cộng tác và sự cân bằng, nhưng nó cũng được xem là biểu tượng của đối nghịch và mâu thuẫn. Số 2 gợi nhớ đến hai mặt khẳng định và phủ định trong mọi vấn đề. Hai mặt đối lập này buộc phải cùng tồn tại để tạo ra sự cân bằng.
 
Tính cách của người có con số tử vi là 2: Bạn rất phù hợp với làm việc nhóm và bạn cần chú ý cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.
 

Ý nghĩa số 3: Sự giàu có và phép thuật

 
Boi than so hoc, y nghia so 3
 
Số 3 là con số kỳ diệu. Nó xuất hiện rất nhiều trong truyện cổ tích và các câu chuyện truyền thuyết trên khắp thế giới như là biểu tượng của sự giàu có và phép màu.
 
Xét về phương diện hình học, 3 là điều cơ bản để tạo nên một hình dạng – tam giác và những người theo trường phái Pythagoras rất yêu thích con số này.
 
Tính cách của người có con số tử vi là 3: Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, tuy nhiên, sẽ cần mất một khoảng thời gian trước khi chúng “đơm hoa kết trái”.
 

Ý nghĩa số 4: Sự hoàn hảo và hiện tượng siêu phàm

 
Boi than so hoc, y nghia so 4
 
Số 4 rất được những người theo trường phái Pythagoras quan tâm. Họ cho rằng đây là một con số hoàn hảo và có liên quan tới những hiện tượng siêu phàm.
 
Tuy nhiên, ở Đông Á, số 4 lại được xem là con số không may mắn, đặc biệt là ở Nhật khi con số này có cách đọc đồng âm với từ “shi”, nghĩa là “tử” (chết), tương tự ở Trung Quốc cũng vậy. Vì thế, nhiều người có xu hướng tránh số 4 hết mức có thể.
 
Tính cách của người có con số tử vi là 4: Bạn cần tập hợp nguồn sức mạnh bên trong để tạo nên điều kỳ diệu. Đôi khi, cũng cần chú ý tới những thứ hữu hình xung quanh bạn thay vì quá tập trung vào suy nghĩ hay những điều mơ mộng.
 

Ý nghĩa số 5: Sức khỏe, tình yêu và hôn nhân

 
Boi than so hoc, y nghia so 5
 
Theo trường phái Pythagoras, 5 là con số của sức khỏe, tình yêu và hôn nhân. Con số này cũng liên quan tới cơ thể con người như 4 chi và đầu hay 5 giác quan (thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác và xúc giác).
 
Tính cách của người có con số tử vi là 5: Bạn không chỉ làm mọi thứ bằng thể chất mà còn bằng cả cảm xúc, thường thiên về sự hài hòa và ổn định.
 

Ý nghĩa số 6: Hoàn hảo, đầy đủ, đẹp và tràn đầy ý tưởng

 
Boi than so hoc, y nghia so 6
 
“1 +2 + 3 = 6” – Phương trình này thể hiện 6 là một con số hoàn hảo, đầy đủ, đẹp và tràn đầy ý tưởng.
 
Tính cách của người có con số tử vi là 6: Bạn thường nghĩ về những điều khá phức tạp, mang tính triết học và rất độc đáo.
 

Ý nghĩa số 7: An toàn, sự mơ hồ, điều ma thuật

 
Boi than so hoc, y nghia so 7
 
7 là biểu tượng của sự an toàn, hoàn hảo, thư giãn và có thể mang đến may mắn hay không may mắn tùy thuộc từng người. Ngoài ra, số 7 cũng liên quan tới những điều mơ hồ hay ma thuật, có gắn kết với thế giới tâm linh và đôi khi, hãy tin vào trực giác của bạn vì chúng có thể giúp bạn khám phá ra một thứ gì đó bí ẩn.
 
Tính cách của người có con số tử vi là 7: Bạn nên có cái nhìn rộng mở hơn về thế giới thay vì giới hạn trong vùng kiến thức của bản thân.

Xem thêm: Số 7 có ý nghĩa thần thánh gì trong Phật giáo và các tôn giáo khác?

 

Ý nghĩa số 8: Cân bằng, quyết đoán, sức mạnh

 
Boi than so hoc, y nghia so 8
 
8 là con số của sự cân bằng, quyết đoán và sức mạnh. Người Trung Quốc cho rằng 8 là con số của sự thịnh vượng, 88 thậm chí còn tốt hơn thế nữa.
 
Tính cách của người có con số tử vi là 8: Bạn coi trọng tiền bạc, vật chất, còn có dấu hiệu của sự thỏa mãn. Bạn có khả năng tiết kiệm, tích lũy tiền bạc tốt. Hơn ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng tiền, vì thế chi tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng.
 

Ý nghĩa số 9: Sự thần kỳ, trí khôn, lãnh đạo

 
Boi than so hoc, y nghia so 9
 
Số 9 đại diện của sự thần kỳ, trí khôn và lãnh đạo. 
 
Tính cách của người có con số tử vi là 9: Mọi thứ đối với bạn không hề dễ dàng nhưng bạn luôn nghĩ ra nhiều cách hết sức thông minh để giải quyết sự việc.
 

Ý nghĩa số 11

11 được coi là số đặc biệt trong Thần số học. Con số chủ đạo 11 có một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, giúp những người mang Con số chủ đạo này có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu thức. Đáng tiếc là phần lớn những người Số 11 lại không đủ khả năng phát huy tiềm năng đó. 
 
facebook twitter Dựa vào THẦN SỐ HỌC để xem bói ngày sinh chuẩn xác Dựa vào THẦN SỐ HỌC để xem bói ngày sinh chuẩn xác Dựa vào THẦN SỐ HỌC để xem bói ngày sinh chuẩn xác

[ad_2]