1. Tuổi Thìn

 
Tuần mới dự báo có nhiều khó khăn đòi hòi con giáp tuổi Thìn cần bình tĩnh, nếu bạn cứ làm rối lên thì không thể nào tỉnh táo để tìm ra giải pháp được. Bạn cũng không nên giấu mọi chuyện ở trong lòng, nếu cần thì bạn nên đi hỏi thêm những người có kinh nghiệm nhé.
 
Con giap xui xeo tuan nay

Chia buồn với con giáp xui xẻo tuần này

Trên phương diện sự nghiệp, ảnh hưởng của hung tinh khiến bản mệnh trở nên nóng nảy hơn, bạn khó chịu với những ai hời hợt, kém cỏi hơn mình.

Tuy nhiên, con giáp xui xẻo tuần này hãy chú ý cách hành xử, bởi thái độ trịch thượng của bạn sẽ khiến nhiều người khó chịu, ảnh hưởng đến công việc khó có thể tiến triển thuận lợi.

 
Người tuổi Thìn cũng đừng xem thường tác động của Tiểu Hao, có thể các khoản chi nhỏ nhỏ như mua vật dụng trong nhà cũng sẽ khiến bạn mất một khoản kha khá đấy nhé. Trong điều kiện túi tiền không rủng rỉnh, buôn bán chưa có lãi như thế này, tốt nhất bạn nên hạn chế mua sắm một chút.

Xem thêm: Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2022.

 
Trên phương diện tình duyên, những tình cảm chớm nở như một cơn mưa rào ập tới và đột ngột chấm dứt có thể khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng. Bạn không nên nuôi hi vọng quá nhiều, tránh thất vọng nhiều, chẳng điều gì có thể đảm bảo một người sẽ mãi ở bên bạn cả.
 

2. Tuổi Mùi

 
Tinh thần của người tuổi Mùi có phần sa sút trong tuần này, chính vì vậy mà bạn luôn vui buồn bất chợt. Thực ra khó khăn trong tuần này chủ yếu phụ thuộc vào tinh thần của bạn, nếu bạn có thể lạc quan thì không gì làm khó được bạn cả.
 
Con giap xui xeo tuan moi
 
Công việc gặp khó khăn một phần là vì bạn thiếu đi sự chủ động. Mỗi ngày đi làm, bạn đều cảm thấy rất mỏi mệt, đặc biệt là khi bị giao việc, bạn thường tỏ thái độ không thích và nếu làm thì cũng chỉ làm một cách đối phó. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn có thể đánh mất lòng tin của lãnh đạo đấy.
 
Tình cảm cần sự vun đắp của cả hai mới có thể tồn tại lâu dài. Nếu bạn vẫn luôn hết lòng chăm sóc cho nửa kia nhưng đối phương lại luôn hờ hững thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ của hai người. Có thể sự hi sinh của bạn không phù hợp nữa rồi.
 
Trên phương diện sức khỏe, người tuổi Mùi nên chăm sóc bản thân tốt hơn. Thời điểm này, bạn thường xuyên bị stress nên ốm đau, bệnh tật cũng là điều khó tránh khỏi. Hãy duy trì một lối sống điều độ và suy nghĩ tích cực hơn nhé.
 

3. Tuổi Tuất

 
Tuần này, nếu ai khuyên con giáp tuổi Tuất kiêng kỵ điều gì thì nên làm theo. Cho dù bạn không hiểu rõ lắm nhưng nên nhớ rằng có kiêng có lành bạn nhé.

Con giap xui xeo
 

Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên vội vàng đưa ra những quyết định quan trọng, tốt nhất, hãy dành thêm thời gian để cân nhắc kĩ càng hơn về các vấn đề.

 
Phương diện tài lộc cũng khá ảm đạm trong suốt tuần này, người làm ăn buôn bán khó có thể thu hồi lại vốn của mình ngay lập tức. Vì thế, bạn cần có cách chi tiêu hợp lý, tránh phung phí, đồng thời nên có một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng những sự cố bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
 
Trong chuyện tình cảm, con giáp xui xẻo tuần này cảm thấy buồn vì thiếu đi sự sẻ chia với một nửa của mình. Rất có thể quan niệm sống hai người đang càng lúc càng trở nên khác nhau, mối quan tâm không tương đồng nên có sự sai khác trong suy nghĩ. 
 
Bách Việt chủ đào hoa cảnh báo nguy cơ có người thứ 3 xuất hiện khi mà tình cảm của đôi lứa đang nhạt dần. Bạn cần nhắc nhở mình tỉnh táo và trân trọng những gì đang có để tránh cạm bẫy thử thách sự chung thủy này. 
 

Xem các bài viết khác:

facebook twitter Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tuần này (12-18/9) phải đối diện với đủ nguy cơ Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tuần này (12-18/9) phải đối diện với đủ nguy cơ Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tuần này (12-18/9) phải đối diện với đủ nguy cơ


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: