1. Tuổi Dần

 
Là con giáp xui xẻo tháng 9/2022 nên người tuổi Dần thường xuyên buồn phiền, lo âu vì những điều vẩn vơ, chẳng dám thử sức mình trong bất cứ công việc gì, chính vì vậy mà bạn rất dễ bỏ lỡ cơ hội lãnh đạo trao cho.

Nếu cảm thấy băn khoăn, do dự, mất định hướng, bạn không nên giữ những suy nghĩ tiêu cực ở trong lòng, khiến bản thân căng thẳng. Hãy tâm sự, trò chuyện với những người đáng tin cậy để được tháo gỡ kịp thời.

Con giap xui xeo thang 9/2022

Chia buồn với con giáp xui xẻo tháng 9/2022

Tình cảm cũng xuất hiện nhiều khúc mắc bởi người đã lập gia đình vẫn chưa thành thật với cảm xúc của mình. Nếu có điều gì không hài lòng, hai người nên thẳng thắn trao đổi với nhau chứ không nên lẳng lặng chịu đựng rồi nảy sinh nghi ngờ, ghen tuông.

Mọi chuyện đều có thể giải quyết nếu hai người chịu trò chuyện và học cách đặt mình vào vị trí của đối phương. Còn nếu ai cũng giữ suy nghĩ ở trong lòng, nghi kị sẽ dần nảy sinh, mối quan hệ cũng sẽ dần trở nên xa cách, dẫn đến kẻ thứ ba xuất hiện.

Bạn có biết: Tháng may mắn năm 2023 của 12 con giáp?

 

2. Tuổi Mão

 
Công việc của người tuổi Mão tiến triển khó khăn, nguyên nhân không chỉ xuất phát từ mọi người xung quanh mà quan trọng là từ chính bản thân bạn, nếu không chú ý sửa đổi thì mọi việc sẽ mãi lâm vào bế tắc.

Có những khi, cái nhìn của bạn vẫn còn rất phiến diện, vì thế, hãy học cách lắng nghe ý kiến của cả mọi người xung quanh để có cách nhìn nhận vấn đề rộng hơn, trên nhiều góc độ khác nhau hơn.

Với người làm kinh tế, chuyện kinh doanh luôn không ngừng biến động, có thể thay đổi chỉ trong một sớm một chiều, nếu bạn chủ quan tức là bạn đang tạo cơ hội cho đối thủ lợi dụng vươn lên đấy.

Hung tinh Đại Hao xuất hiện còn là dấu hiệu cảnh báo bạn dễ mất tiền cho những việc không chính đáng. Bản mệnh chớ nên cả tin nghe theo lời của những người không thực sự hiểu rõ, nếu không dễ rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh thường đặt cái tôi của mình lên quá cao, làm ngơ trước những cảm xúc của người ấy. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung lại không sẵn sàng nhường nhịn nhau nên quan hệ càng lúc càng trở nên căng thẳng.

 
Con giap xui xeo thang 9
 

3. Tuổi Dậu

 
Tâm trạng buồn bực, nóng nảy là nguyên nhân khiến người tuổi Dậu không gặp được nhiều may mắn.

Con giáp này cần nhắc nhở bản thân rằng trong cuộc sống, không phải điều gì cũng sẽ xảy ra theo đúng như mong muốn của bạn, chỉ có chấp nhận và khắc phục thì bạn mới có thể tiến bộ.

Trong hoạt động giao tiếp, bạn cần tìm cách để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp chứ không phải là tự tạo thêm kẻ thù cho mình.

Người làm kinh doanh buôn bán dễ vướng phải tranh cãi với khách hàng của mình, khiến đồng tiền khó đổ về trong túi. Bạn không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, hành xử nóng nảy gây ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân.

Con giáp xui xẻo tháng 9/2022 này hãy luôn giữ cái đầu lạnh để có thể bình tĩnh phân tích các vấn đề và tìm ra lối hành xử phù hợp nhất.

Trên phương diện tình cảm, các cặp vợ chồng có xu hướng tranh cãi liên miên vì những quan điểm đối lập. Nếu cứ tiếp tục chiến tranh lạnh, ai làm việc của người ấy thì chẳng mấy chốc, quan hệ đôi bên sẽ ngày càng xa cách, thậm chí tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Với người độc thân, những suy nghĩ bi quan về chuyện tình cảm khiến bạn không dám mở lòng với người khác. Bạn sợ rằng mình thật lòng trao đi tình yêu sẽ chỉ nhận về những tổn thương.

 
Xem các bài viết khác: 
 
facebook twitter 3 con giáp bị vận xui đeo bám, tháng 9/2022 làm việc gì cũng khó khăn 3 con giáp bị vận xui đeo bám, tháng 9/2022 làm việc gì cũng khó khăn 3 con giáp bị vận xui đeo bám, tháng 9/2022 làm việc gì cũng khó khăn


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: