Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng ra sao? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Bạn đọc có thể tham khảo để tìm hiểu về công danh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống qua từng năm của nữ Kỷ Mão 1999.

1. Cuộc sống nữ Kỷ Mão 1999

Theo Tuvi.vn, những người tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng thuộc cung Khôn, mạng Thành Đầu Thổ (đất trên vách), xương con Mèo, tướng tinh con Rồng. Họ là những người thông minh, hoạt bát, sung túc trong chuyện tiền bạc và thuận lợi về mặt tình cảm. Ngay từ nhỏ nữ tuổi Mão đã được hưởng cuộc sống đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần, được người thân quan tâm, cha mẹ yêu thương hết lòng. Trong hôn nhân cũng rất hạnh phúc, không có gì đáng suy nghĩ. Bước sang tuổi trung niên, họ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, công danh. Về già cuộc sống an nhàn, nhiều niềm vui từ con cháu.

Nhìn chung cả cuộc đời nữ Kỷ Mão gặp khá nhiều may mắn, được sự giúp đỡ từ quý nhân, đặc biệt trong vấn đề tình cảm nên sau khi kết hôn cuộc sống khá nhiều niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn. Số hưởng thọ trung bình từ 78 đến 90 tuổi nhưng nếu ăn ở tích đức, làm nhiều việc thiện hướng phật thì có thể gia tăng tuổi thọ thêm vài năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên nữ Kỷ Mão 1999

Về vấn đề này, nữ Kỷ Mão không có nhiều thay đổi nhưng buổi đầu cũng có ít nhất một lần dang dở hay phũ phàng trong tình yêu sau đó mới hạnh phúc, yên vui. Thông thường thì tình duyên được chia thành ba giai đoạn và phụ thuộc vào tháng sinh Âm lịch trong năm. Để biết được tình duyên của nữ Kỷ Mão qua từng tháng diễn biến thế nào, hạnh phúc hay khổ đau, hãy cùng theo dõi tiếp nhé:

Nếu sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch thì nữ Kỷ Mão phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở trong tình yêu mới có được hạnh phúc cho riêng mình. Sau kết hôn xuất hiện những khúc mắc ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và không khí trong gia đình. Nữ Kỷ Mão nên cố gắng nhường nhịn đối phương, học cách lắng nghe người khác, nỗ lực, sẻ chia và tin tưởng nhau thì cuộc sống sẽ dần được cải thiện, đầm ấm và hạnh phúc hơn.

Sinh vào một trong các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, con đường tình duyên của nữ Kỷ Mão khá lận đận và nhiều gian truân. Họ là những người rất nhạy cảm trong chuyện tình yêu, dễ bị tổn thương hoặc bi lụy bởi những mối tình đổ vỡ. Sau kết hôn cuộc sống khá hạnh phúc nhưng có đôi chút khó khăn về mặt tài chính, do vậy nữ Kỷ Mão phải chú ý đến vấn đề chi tiêu, không nên quá phung phí hay tiêu tiền không có mục đích. Họ nên học cách tiết kiệm, dự trù cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong tương lai.

Còn lại, nữ Kỷ Mão sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch là những người vô cùng may mắn và hạnh phúc. Họ là những người xinh đẹp tài giỏi, thu hút ánh nhìn của người khác và có những mối tình đẹp đẽ. Không chỉ thành công trên phương diện tình cảm mà những người sinh vào tháng này còn thăng tiến vượt bậc trên con đường công danh sự nghiệp, một cuộc sống viên mãn mở ra sau hôn nhân, không phải bận tâm điều gì.

5. Gia đạo, công danh

Phần gia đạo khá tốt đẹp, nữ tuổi Kỷ Mão từ khi sinh ra đã nhận được sự yêu thương, đùm bọc từ phía gia đình, đầu tư về chuyện học hành nên lớn lên khá thuận lợi, cuộc sống có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Sau khi kết hôn tuy có đôi lúc xảy ra tranh cãi trong chuyện vợ chồng nhưng không ảnh hưởng nhiều. Hậu vận an nhàn, được hưởng sự chăm sóc từ con cái. Đường công danh của nữ Kỷ Mão chỉ ở mức trung bình, nếu có cũng nhờ may mắn là chủ yếu.

Sự nghiệp bắt đầu vào năm 20 tuổi, phải trải qua nhiều khó khăn, vấp ngã và những áp lực nặng nề mới có được thành công. Đến năm 28 tuổi nữ Kỷ Mão đã có cho mình vị trí vững chắc trong công việc, sự nghiệp ngày càng phát triển, nhiều vận may về tài chính. Tuy nhiên ở một số năm cũng phải nhiều khó khăn làm hao hụt về tiền của. Nhìn chung, con đường sự nghiệp của họ có nhiều biến động trong suốt cuộc đời nhưng kết quả cuối cùng lại hoàn toàn mỹ mãn.

6. Lựa chọn vợ chồng

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, muốn tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tuvi.vn, việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Trong việc xây dựng hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần lựa chọn những tuổi phù hợp với tuổi mình để tạo cho mình một cuộc sống thêm phần sung túc về tài lộc, gia đình hạnh phúc.

Nữ Kỷ Mão kết hôn với một trong các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Kết duyên với những người tuổi này, nữ Kỷ Mão sẽ được nhận nhiều may mắn về tài lộc, nếu cả hai vợ chồng cùng cố gắng, nỗ lực trong công việc thì rất nhanh sẽ có được một cuộc sống giàu sang, phú quý như mong muốn. Tình cảm gia đình cũng rất hạnh phúc và phát triển, bước sang tuổi trung niên có vận may về con cái.

Lựa chọn kết hôn với một trong các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì cuộc sống sau hôn nhân của nữ Kỷ Mão sẽ gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính, nhiều gian nan và thử thách khiến họ phiền lòng. Bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về tài lộc nên cả cuộc đời sẽ không phát triển mạnh được. Tuy nhiên, những sự kết hợp này đem lại nhiều niềm vui và may mắn trên các phương diện khác như hạnh phúc gia đình và con cái.

Còn nếu nữ Kỷ Mão chọn kết hôn với các tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu thì cuộc sống sau hôn nhân có thể đối mặt với nghèo khổ triền miên, nhiều rủi ro, trắc trở trong cuộc sống, thiếu may mắn về tiền bạc cũng như công danh sự nghiệp. Bởi những tuổi này không hợp với nữ Đinh Mão cả về tình duyên lẫn tài lộc nên không tạo được cuộc sống khả dĩ, tình cảm không thuận lợi, nhiều chuyện thị phi dẫn đến những xích mích, tranh cãi. Nếu muốn một gia đình hạnh phúc, ấm no, hai vợ chồng cần phải chú ý đến các mối quan hệ xung quanh, kiềm chế lại tính khí bản thân, tập trung hơn vào công việc, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người thân trong gia đình.

Trong cuộc đời có những năm nữ Kỷ Mão rất kỵ việc kết hôn, đó là các năm ở vào độ tuổi 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 Nên duyên vợ chồng vào những tuổi này sẽ khiến cuộc sống gặp vô vàn khó khăn, ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này của hai vợ chồng.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì nữ Kỷ Mão sẽ có số đa phu, thường có nhiều chồng.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

7. Những tuổi đại kỵ

Trong việc kết duyên hay làm ăn, nữ Kỷ Mão 1999 nên tránh những tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Bởi những tuổi này rất xung khắc và đại kỵ, có thể gặp tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong việc giao thương, buôn bán thì không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc đích kết lương duyên thì không dẫn về ra mắt gia đình, âm thầm chung sống với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng sẽ được giải hạn.

8. Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời sẽ có những năm mà nữ Kỷ Mão gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, kết quả không như ý, đó là các năm 23. 32 và 44 tuổi. Nguyên nhân có thể do xung khắc giữa con giáp bản mệnh với con giáp của năm, hoặc là chòm sao chiếu mạng, do vậy mà trong những năm này Kỷ Mão nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp những điều rủi ro, đáng tiếc, không may mắn trong cuộc đời.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Kỷ Mão, khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem xét giờ, ngày để tăng thêm lộc khí. Xuất hành vào những tháng lẻ, ngày lẻ và giờ lẻ sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

9. Diễn biến qua từng năm

Từ năm 18 đến năm 25 tuổi:

Những năm đầu nữ Kỷ Mão gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, nhiều lần thất bại khiến tâm trạng buồn phiền, ảnh hưởng đến việc học hành. Năm 24 và 25 tuổi thích hợp để thực hiện những dự  định phát triển, kinh doanh đầu tư sẽ rất thuận lợi, trong năm có vận tiền tài.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi:

Đây là khoảng thời gian đẹp nhất cho nữ Kỷ Mão để cử hành hôn lễ, bạn sẽ được sống trong một tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc dạt dào. Công việc bước đầu thuận lợi, tài lộc phát triển, nhiều cơ hội việc làm xuất hiện vì vậy nên lợi dụng những năm tốt đẹp của đời mình để thực hiện những kế hoạch, giấc mơ sẽ được hoàn toàn như ý muốn.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Khoảng thời gian này khá xui xẻo trong cuộc đời nữ Kỷ Mão. Trong năm nên cẩn thận khi đưa ra các quyết định về tiền bạc, về mặt tình cảm xuất hiện những mâu thuẫn ảnh hưởng tới bầu không khí gia đình, coi chừng chỉ vì một sự nóng nảy vô cớ mà làm mất đi hạnh phúc vun vén bấy lâu.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Đây là khoảng thời gian yên tĩnh nhất trong cuộc đời nữ Kỷ Mão, cuộc sống khá yên ả và thảnh thơi, không có quá nhiều vất vả, áp lực, nên dành thời gian nhiều hơn trong việc chăm sóc con cái, gắn kết những thành viên trong gia đình.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Những năm này có sự thăng tiến trên con đường sự nghiệp và phát triển về con đường công danh. Do được quý nhân giúp đỡ nên nữ Kỷ Mão gặp khá nhiều may mắn, công việc thuận lợi và dễ dàng đạt được thành công. Năm 43 tuổi vận hạn nên cẩn thận xe cộ và có hao tốn của.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi:

Những năm này nữ Kỷ Mão nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, đề phòng gặp phải một số bệnh khó chữa. Trong năm có nhiều niềm vui về con cái, tài lộc phát triển

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi:

Khoảng thời gian này gia đạo có nhiều niềm vui, cuộc sống hạnh phúc, ấm êm, con cái ngày một trưởng thành.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Trong năm không nên đi xa, do đã có tuổi nên nữ Kỷ Mão cần chú ý trong việc bồi dưỡng sức khỏe, giữ tinh thần luôn thoải mái và thường xuyên đi khám định kỳ. Con cháu thành công, hiếu thảo.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

Câu hỏi thường gặp

Trong việc kết duyên hay làm ăn, nữ Kỷ Mão 1999 nên tránh những tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

Cả cuộc đời nữ Kỷ Mão sẽ an nhàn nhiều may mắn, nhiều người giúp đỡ, cuộc sống tình cảm cũng nhiều điểm sáng, hạnh phúc trọn vẹn. Tiền vận, hậu vận đều hạnh phúc và như ý.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: