[ad_1]

Mới đây, một căn biệt phủ rộng tới 8,3ha ở Bạc Liêu đã được rao bán trên các sàn bất động sản và mạng xã hội. Sự hoành tráng, cầu kỳ của căn biệt phủ đã khiến cộng đồng mạng (CĐM) xôn xao.

Theo thông tin được đăng tải, căn biệt phủ có diện tích 8,3ha, 100% đất thổ cư được rao bán với giá 200 tỷ đồng. Diện tích của căn biệt phủ được gộp bởi 12 cuốn sổ hồng.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 1.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 2.

Cổng vào gian chính

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 3.

Gian tiếp khách trên hồ sen của căn biệt phủ.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 4.

Gian nhà chính: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách

Chi tiết bài đăng rao bán như sau

“DIỆN TÍCH: 82.972,8 m2 (được cộng gộp bởi 12 cuốn sổ HỒNG)

MẶT TIỀN: 128 m dài dọc tuyến Quốc Lộ 1A

VỊ TRÍ: Quốc Lộ 1A, Vĩnh Lợi, Thành Phố Bạc Liêu (9km cách trung tâm thành phố)

Với lối nhà truyền thống Việt Nam, vô cùng bình yên, nhưng cũng không kém phần hoành tráng, cầu kỳ và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Giá trị bất động sản bao gồm đất và tất cả các giá trị tài sản đang có trên biệt phủ, bao gồm:

– Gian nhà chính: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách

– 2 gian nhà phụ tách biệt bao gồm: 2 phòng ngủ, bếp, phòng ăn, các nhà vệ sinh và phòng khách kết nối giữa 2 gian.

– Nhà ăn vừa là phòng lớn để tiếp khách được bố trí trên ao sen lớn.

– Chòi nghĩ để thưởng lãm cảnh và trà.

– Hồ cá KOI cùng hệ thống lọc nước 20 tầng cho Hồ cá KOI.

– Hồ phun biểu diễn nhạc nước nghệ thuật

– Ao sen khổng lồ, hồ nuôi 5 con cá hải tượng khổng lồ mỗi con đều trên 100kg.

– Hồ bơi với tạo cảnh thiên nhiên nhiệt đới có mái che.

– Núi non bộ tạo hình cao khổng lồ (cao khoảng hơn 25m, cũng vừa là nhà nuôi chim én).

– Vườn rau hữu cơ, trang trại gà, ngỗng, cong…..

– Khoảng lùi 1m so với ranh đất quanh nhà được nuôi rất nhiều chó Phú Quốc để chống trộm.

– Nhà bảo vệ cạnh cổng trước và Nhà giai nhân tách biệt ở phía sau Biệt phủ.

Ngoài ra các tài sản giá trị khác bao gồm:

– Bộ sưu tập đồ gỗ đồ xá xị nhiền món

– Các bình rượu quý lâu năm

– Tất cả các đồ gỗ nội thất điêu khắc nguyên khối

– Các Ngọc quý nguyên tản điêu khắc với kích thước khổng lồ

– Bộ sưu tập đồng hồ, hột quẹt quý giá,..

– Các đồ cỗ bằng gỗ và đồng, hoặc mạ vàng trang trí vô cùng giá trị.

Với hệ sinh thái tự cung tự cấp năng lượng sinh hoạt, ngoài trang trại chăn nuôi, trồng rau, hệ thống lọc nước hồ cá Koi ra thì toàn bộ biệt phủ sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên của pin năng lượng mặt trời phủ rợp trên mái gian nhà chính, tất cả các hệ thống điện sân vườn đều có tấm pin NLMT với cảm ứng tự động. Nguồn nước giếng được lọc qua hệ thống lọc nước vô cùng hiện đại và hệ thống tưới tiêu tự động cho toàn bộ sân vườn.

Vì lý do gia chủ muốn thay đổi môi trường thưởng ngoạn cuộc sống mới, nên cần bán gấp, giá trị 200 tỷ và mức giá THẬT của đất và tài sản đầu tư”.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 5.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 6.

Hồ sen trong biệt phủ

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 7.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 8.

Hồ nuôi cá KOI

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 9.

Hệ thống lọc nước hơn 20 tầng cho Hồ cá KOI, phía phải là trang trại nuôi gà, vịt,.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 10.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 11.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 12.

Toàn cảnh khu vườn

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 13.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 14.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 15.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 16.

Núi non bộ tạo hình cao khổng lồ (cao khoảng hơn 25m, cũng vừa là nhà nuôi chim én)

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 17.

Hồ bơi với tạo cảnh thiên nhiên nhiệt đới có mái che

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 18.

Gian nhà trước

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 19.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 20.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 21.

Không gian bên trong gian nhà chính

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 22.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 23.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 24.

Chòi nghỉ để thưởng lãm cảnh và trà

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 25.

Một trong số các bình rượu ủ nhiều năm

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 26.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 27.

Bộ sưu tập đồ cổ

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 28.

Gian tiếp khách ăn uống

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 29.

Vườn rau hữu cơ

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 30.

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 31.

Hồ phun biểu diễn nhạc nước nghệ thuật

CĐM bàn tán xôn xao về căn biệt phủ 8,3ha ở Bạc Liêu được rao bán 200 tỷ đồng: Hoành tráng, cầu kỳ đủ tiện ích như một khu du lịch, ai mua được chắc sướng hơn vua - Ảnh 32.

Khoảng lùi 1m so với ranh đất quanh nhà được nuôi rất nhiều chó Phú Quốc để chống trộm

Bài đăng rao bán nhà đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng với hơn 5.2 nghìn lượt liki, 6,2 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận. Đa số mọi người tag thêm bạn bè, người thân để cùng chiêm ngưỡng căn biệt phủ hoành tráng này dù… ít ai có khả năng mua.

Nhiều người hài hước bình luận:

– Nếu trúng xổ số thì mua căn này sáng dậy tập thể dục chơi.

– Mình thắc mắc là gia chủ căn nhà mua hàng online thì phải đi nửa ngày mới ra tới cổng nhận hàng mất.

– Không ngờ ở bạc liêu lại có gia phủ hoành tráng như vậy, sống vậy là còn hơn vua rồi còn gì.

– Mua cho vợ đi để vợ có chỗ chạy bộ – một người dùng hài hước tag chồng vào bài đăng.

– Quan trọng hợp phong thủy không thôi chứ 200 tỷ nhằm nhò gì với chế!

– Hẹn nhau ăn sáng ở đây chắc phải đi xe máy hoặc oto mới gặp được nhau.

Nhiều người cho rằng, căn biệt phủ này hẳn phải là một khu du lịch sinh thái, chứ không ai có thể sống trong căn nhà lớn đến vậy. Bởi chi phí để mua căn biệt phủ này cũng chưa nhằm nhò gì so với chi phí bảo trì hằng tháng, hàng năm. Theo thông tin phóng viên tìm hiểu được, căn biệt phủ thuộc sở hữu của một đại gia Việt Kiều.

Hiện chúng tôi đang tiến hành liên hệ với người đăng bài rao bán để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

https://cafef.vn/cdm-ban-tan-xon-xao-ve-can-biet-phu-83ha-o-bac-lieu-dang-duoc-rao-ban-200-ty-dong-hoang-trang-cau-ky-du-tien-ich-nhu-mot-khu-du-lich-ai-mua-duoc-chac-suong-hon-vua-20220209103222321.chn

[ad_2]