CafeLand – Bà Rịa – Vũng Tàu xử nghiêm phân lô tách thửa trái quy định; Ít tiền nhưng vẫn muốn đầu tư bất động sản thì phải làm sao; Bà Rịa – Vũng Tàu xử nghiêm phân lô tách thửa trái quy định… là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

Bất động sản 24h: Đầu tư nhà đất giành cho người ít vốn

Hình minh họa

Ít tiền nhưng vẫn muốn đầu tư bất động sản thì phải làm sao?

Thu nhập mỗi tháng trên dưới 10 triệu đồng cùng khoản tích luỹ từ 200 – 300 triệu đồng thì rất khó tìm được một sản phẩm bất động sản phù hợp để đầu tư tại TP.HCM hay các tỉnh lân cận hiện nay. Tuy nhiên, nếu biết “liệu cơm gắp mắm” nhiều người vẫn có cách để gia tăng tài sản với số vốn ít ỏi này.

Thứ nhất là thuê bất động sản rồi cho thuê lại. Chẳng như thuê một căn nhà sau đó tân trang, làm nội thất lại một chút rồi cho thuê lại với giá cao hơn. Hướng đi này đòi hỏi người đầu tư phải có nhiều kiến thức về thị trường cho thuê, xây dựng giá thuê, quản lý khách thuê, tìm được vị trí phù hợp… Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay thì mô hình này gặp nhiều khó khăn…xem thêm

Nhiều ‘’ông lớn’’ đề xuất đầu tư nhiều dự án lớn tại Khánh Hòa

Thông tin từ UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, ngày 30/11/2021, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi làm việc với Tập đoàn Hòa Phát và Tập đoàn KDI Holdings về báo cáo đề xuất ý tưởng đầu tư 2 dự án trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Tập đoàn Hòa Phát và Tập đoàn KDI Holdings đề xuất nghiên cứu đầu tư 2 dự án gồm: Quy hoạch vùng kinh tế động lực công nghiệp – đô thị – dịch vụ Ninh Hòa; quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 khu vực sông Cái Nha Trang. Sau khi nghe đề xuất nghiên cứu đầu tư và ý kiến của các cơ quan liên quan, ông Nguyễn Hải Ninh- Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đánh giá cao ý tưởng đầu tư của Tập đoàn Hòa Phát và Tập đoàn KDI Holdings đối với định hướng phát triển của tỉnh…xem thêm

Bà Rịa – Vũng Tàu xử nghiêm phân lô tách thửa trái quy định

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ đạo các địa phương trên địa bàn xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng đất trái phép, sử dụng đất không đúng mục đích, tự ý phân lô, tách thửa không đúng quy định, đặc biệt tại các khu vực kêu gọi thu hút đầu tư dự án.

Trong đó, cần đánh giá cụ thể các yếu tố phát sinh có liên quan (hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội…) khi kiến nghị điều chỉnh chỉ tiêu quy hoạch các loại đất, đề xuất giải pháp thực hiện và quan tâm quy hoạch sử dụng đất 02 bên các tuyến đường, để tạo quỹ đất sạch khi triển khai đầu tư mới các tuyến đường giao thông, nhằm phát triển đô thị, tạo nguồn lực cho ngân sách…xem thêm

Luôn tăng giá cao hơn 20 – 30% so với phân khúc khác, đây là bất động sản mọi nhà đầu tư đều muốn sở hữu

Ông Nhữ Mạnh Hải, Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh của Trần Anh Group, cho biết so với các bất động sản thông thường khác thì bất động sản ven sông luôn có mức tăng giá nhanh hơn từ 20 – 40%. Đặc biệt, bất động sản ven sông có vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, nơi có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ lại thì giá trị gia tăng càng nhanh.

Ông Hải lý giải, bất động sản ven sông giá trị trước nhất nằm ở việc mang lại một không gian sống hoàn toàn khác biệt, hoà hợp với thiên nhiên, tránh xa khói bụi ồn ào của thành phố. Đặc biệt, sau những ảnh hưởng của dịch bệnh covid thì loại hình này càng trở nên hấp dẫn. Đây là những không sống gian thích hoặc là nơi lý tưởng để sum họp gia đình, gặp gỡ bạn bè những dịp cuối tuần để tái tạo năng lượng tích cựa cho tuần làm việc mới…xem thêmDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: