Lấy cảm hứng từ tinh hoa kiến trúc châu Âu, tái hiện một “Venice thu nhỏ” giữa lòng xứ Nghệ. Biệt thự đảo Vinh Heritage được kiến tạo nên với thiết kế tinh tế, các chi tiết mái vòm cong mềm mại cùng ban công uốn lượn tạo nên một tác phẩm kiến trúc hoàn mỹ.

Khu đô thị Vinh Heritage (Mipec Tràng An)

Giới thiệu tổng quan biệt thự Đảo

Biệt thự đảo là sản phẩm đẳng cấp nhất tại khu đô thị Vinh Heritage, được kiến tạo với đặc quyền riêng biệt, khép kín, biệt lập phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng thượng lưu. Hệ thống biệt thự đảo được quy hoạch tại vị trí trung tâm dự án Vinh Heritage với thiết kế độc bản, tôn vinh những cá tính riêng biệt của chủ nhân xứng tầm.

 

Tên phân khu: Biệt thự đảo Vinh Heritage

VIP:

Diện tích đất 380-500m2

Diện tích xây dựng: 478m2

Mật độ xây dựng 23-40%

VVIP

Diện tích đất : 490-540m2

Diện tích xây dựng: 543m2

Mật độ xây dựng : 23-40%

Thiết kế biệt thự Đảo Vinh Heritage

Biệt thự đảo là sản phẩm đẳng cấp nhất tại khu đô thị Vinh Heritage, được kiến tạo với đặc quyền riêng biệt, khép kín, biệt lập phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng thượng lưu. Hệ thống biệt thự đảo được quy hoạch tại vị trí trái tim của khu đô thị,  bao quanh bởi dòng sông đào tự nhiên và nhân tạo, trải mình uốn lượn, mang đến chuẩn mực sống thượng lưu ngay giữa lòng thành phố Vinh sầm uất. Đặc biệt, biệt thự đảo được kiến tạo mang trọn phong cách “bespoke”- kiến trúc dành riêng cho khách hàng sáng tạo muốn tự tay thiết kế không gian sống theo gout thẩm mỹ của riêng mình.

Đúng như tên gọi Biệt thự Đảo, hệ thống biệt thự tại Vinh Heritage được bao quanh bởi hệ thống sông nước mênh mông, nơi có dòng sông Rào Máng và sông đào nhân tạo chảy dọc theo toàn dự án. Điều này tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm, thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.  Với thiết kế diện tích đa dạng từ 380- 540m2 mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Tọa lạc trong tổ hợp khu đô thị sinh thái đa tầng đầu tiên tại thành phố Vinh- Vinh Heritage, biệt thự Đảo là một trong những sản phẩm hoàn hảo thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

BIỆT THỰ ĐẢO VINH HERITAGE