DỰ ÁN VINH HERITAGE

Khu đô thị Vinh Heritage ( Mipec Tràng An) là khu đô thị sinh thái đa tầng đầu tiên tại thành phố Vinh. Sở hữu kiến trúc tuyệt đẹp trong một cộng đồng cư dân văn minh hứa hẹn mang đến chốn an cư lý tưởng cũng như mở ra tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Tên dự án:  Vinh Heritage

Vị trí dự án: Nằm trên trục đường Lê Mao kéo dài, phường Vinh Tân, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Chủ đầu tư:  Liên danh Công ty CP Hóa dầu Quân đội (Mipec)  và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tràng An

Đơn vị xây dựng: ACC Hà Nội

Diện tích dự án: 40.471ha

Sản phẩm: biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự đảo,  nhà ở thương mại

Dự án Vinh Heritage có vị trí nằm tiếp giáp với đường Lê Mao kéo dài – Con đường chiến lược tại khu vực phía Nam thành phố Vinh. Dự án còn nằm cạnh con sông Rào Máng, mang lại cho quý khách hàng một tầm nhìn thoáng đãng cùng một không gian sống hài hòa với tự nhiên. Hay xa hơn một chút đó là khu vực sông cửa tiền. Gần kề đó còn là Khu đô thị và thương mại dịch vụ phường Vinh Tân mang lại cho quý khách hàng hàng loạt tiện ích, dịch vụ sầm uất nhất cùng trung tâm thương mại nhộn nhịp.

Với vị trí nằm gần kề với đường Lê Mao kéo dài, các căn liền kề tại dự án Vinh Heritage sở hữu tiềm năng sinh lời hoàn hảo. Đi cùng đó là thiết kế đẳng cấp, pha trộn giữa cổ điển và hiện đại sẽ là điểm nhấn nổi bật tại khu vực mang lại cho các gia chủ không gian sử dụng đa mục đích, vừa có thể ở, lại có thể sử dụng kinh doanh.


Khu đô thị Vinh Heritage (Mipec Tràng An)

Khu đô thị Vinh Heritage (Mipec Tràng An)

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Dự án được quy hoạch trên khu đất rộng hơn 40ha, với các loại hình sản phẩm là biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự đảo, nhà ở thương mại ( liền kề). Trong đó, thiết kế cụ thể như sau:

Biệt thự song lập Vinh Heritage

Diện tích đất: 209m2

Diện tích xây dựng:320m2

Mật độ xây dựng: 51%

Mặt tiền rộng 9.5m

Chiều dài lô đất: 22m

Hệ thống biệt thự song lập Vinh Heritage được quy hoạch thành 2 khu vực, trong đó, khu vực 1 nằm trên lối giao thông chính hiện hữu của dự án. Một mặt hướng Tây Bắc, đường lộ giới 18m với tầm view ra lõi cảnh quan sông nhân tạo.

Khu vực 02 được quy hoạch nằm trên các trục giao thông lớn, gần sông Rào Máng và khu vực cảnh quan phía Nam.

Biệt thự đơn lập Vinh Heritage

Diện tích đất: 360-420m2

Diện tích xây dựng: 434m2

Mật độ xây dựng: 39%-50%

Mặt tiền rộng 15m

Chiều dài lô đất:24m

Biệt thự đơn lập Vinh Heritage được quy hoạch trên lối giao thông từ đường Lê Mao đi vào cổng chính của dự án, với mặt đường 24m view ra con đường hoa giấy dài 680m  và mặt đường 14m view ra khu Clubhouse và lõi cảnh quan sông nhân tạo.

Với thiết kế 3 tầng, diện tích rộng thoáng, biệt thự đơn lập Vinh Heritage được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với đa đông đảo nhu cầu của khách hàng thượng lưu.

Biệt thự đảo Vinh Heritage

Biệt thự đảo Vinh Heritage được thiết kế theo 2 loại hình VIP và VVIP.

Biệt thự VIP: diện tích đất: 380-500m2

Diện tích xây dựng: 478m2

Mật độ xây dựng: 23-40%

Mặt tiền rộng 20-24m

VVIP:

Diện tích đất: 490-540m2

Diện tích xây dựng: 543m2

Mật độ xây dựng: 23-40%

Sở hữu vị trí trái tim của dự án Vinh Heritage, hệ thống biệt thự đảo sở hữu nhiều yếu tố vượt trội để có thể tạo nên một quần thể khép kín cao cấp dành riêng cho cư dân VIP tại thành phố Vinh

 Nhà ở thương mại ( liền kề)

Diện tích sàn xây dựng: 314,3m2-503m2

Mật độ xây dựng: 40-75%

Hệ thống nhà ở thương mại Vinh Heritage được quy hoạch tại khu vực Lê Mao và khu vực đường 30m

Sản phẩm nhà ở thương mại được thiết kế với ưu thế về vị trí  đắc địa ngay mặt đường lớn Lê Mao kéo dài. Với chức năng 2 trong 1, vừa để ở vừa có thể tận dụng kinh doanh thương mại. Công năng sử dụng được tối ưu nhất  mang đến lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng cũng như nhà đầu tư.

VINH HERITAGE – KIẾN TẠO “BIỂU TƯỢNG TINH HOA” – XỨNG TẦM MIỀN ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

Vinh Heritage là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại TP. Vinh. Đây là khu đô thị đẳng cấp, hiện đại với tầm nhìn trở thành biểu tượng đẳng cấp, hiện đại, hợp thời và dẫn đầu xu  thế bất động sản cao cấp tại địa phương.

Được hoàn thiện tỉ mỉ, hệ thống tiện nghi, tiện ích và dịch vụ đồng bộ, đẳng cấp. Vinh Heritage sẽ là địa chỉ đáng sống dành cho các gia chủ thượng lưu.