[ad_1]


I. Đánh giá tổng quan tử vi Đinh Tỵ 2021 

Theo tử vi 2021 , người tuổi Đinh Tỵ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong năm Tân Sửu. Đương số có thể đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước, thậm chí có bước ngoặt trong sự nghiệp khiến mọi người ngưỡng mộ.  Phương diện tiền bạc cũng có nhiều chuyển biến tích cực, nếu trước đó bản mệnh phải cố gắng nhiều mới có được cuộc sống đầy đủ thì nay đã có thể làm ăn có lãi, được thưởng nóng, tăng lương…  Quan hệ xã giao thuận lợi cũng là một trong những nhân tố giúp bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống thuận lợi hơn. 
1. Về công việc, làm ăn 

Tử vi tuổi Tỵ 2021 cho thấy, dưới sự tác động của cục diện Thương Quan sinh tài, đương số có một năm sự nghiệp phát triển thuận lợi.  Những kế hoạch bạn xây dựng từ trước đó tiến triển ổn định, dù có rắc rối bất ngờ phát sinh thì cũng có thể giải quyết kịp thời.  Chỉ cần chú ý vào việc mà mình đang làm, không để mình cuốn vào chuyện thị phi, mâu thuẫn của người khác thì chắc chắn, bản mệnh có thể đạt được những thành tích đáng khen ngợi.  Năm nay, người sinh năm 1977 có cơ hội được thăng chức, tăng lương, vì thế hãy luôn sẵn sàng mỗi khi thời cơ đến. 
2. Về tiền bạc, tài chính 

Xem bói tử vi  , vận trình tài lộc năm Tân Sửu khá vượng, có nhiều nguồn thu nhập, tất cả đều có xu hướng tăng.  Với tầm nhìn xa trông rộng và khả năng nắm bắt thời cơ nhanh chóng, những mối đầu tư sẽ nhanh chóng nhận lại được những khoản lãi lời khả quan.  Những người làm trong lĩnh vực bất động sản hoặc tài chính cũng sẽ tìm được những vụ làm ăn giá hời.  Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng những kẻ không đáng tin cậy, không nên tin theo lời rủ rê, dụ dỗ kẻo dẫn đến tổn thất tài sản. Một khi xác định làm gì, phải tìm hiểu thật kỹ lĩnh vực đó, tỷ lệ thành công mới cao. Còn nếu chỉ nghe theo đám đông, rất dễ thất bại. 

3. Về tình duyên, gia đạo 

Các cặp vợ chồng bao dung và thấu hiểu cho nhau, vì vậy mà đôi bên có thể trao đổi, thảo luận mỗi khi đối diện với khó khăn, cùng nhau vượt qua sóng gió.  Ở độ tuổi này, đương số luôn ý thức được rằng gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình nên luôn biết trân trọng và gìn giữ. Dù bên ngoài có người chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ giữ khoảng cách hợp lý. Nếu đang độc thân hoặc đơn thân, bạn có thể được giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. hãy mở lòng và đón nhận tình cảm của người khác, không nên cứ sống mãi trong thế giới của riêng mình.  
4. Về sức khỏe 

Trong năm 2021, dạ dày, huyết áp có dấu hiệu không ổn định, cần chú ý hơn đến lối sống của mình, chú ý chế độ ăn uống hợp lý, giảm tham gia các buổi tiệc tùng, xã giao… Khi làm việc, cần chú ý đến giờ giấc, không nên bỏ bữa thường xuyên hoặc thức khuya dậy sớm quá nhiều.  Ngoài ra, cẩn thận vấn đề đi lại kẻo dễ bị va quệt xe cộ, nhẹ thì chấn thương tứ chi, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo.
 5. Tuổi Đinh Tỵ năm 2021 hợp màu gì? 

Các màu gồm vàng, đỏ, cam, tím, hồng hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cát khí của tuổi Đinh Tỵ trong năm 2021. Vì lẽ đó, nên ứng dụng nhiều trong cách ăn mặc, trang trí nhà cửa… để luôn gặp may mắn.  Trái lại, xanh lá là màu sắc kỵ với bản mệnh trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng.  

II. Vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi


1. Xem sao hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2021 


– Tử vi Đinh Tỵ 2021 nam mạngSao chiếu mệnh:Sao Mộc Đức  

 Mộc Đức sao sáng mênh môngLộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngờiBán buôn vốn một phát mườiGia môn rộn rã nụ cười ấm no Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.  

Hạn: Huỳnh Tuyển (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 
Đây là hạn xấu tác động chủ yếu về phương diện sức khỏe. Người gặp sao hạn Huỳnh Tuyền dễ đau yếu, bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi đều khó thành dễ xảy ra thất bại. 

– Tử vi Đinh Tỵ 2021 nữ mạng Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu 

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa 
Đây là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt, mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.  
Hạn: Toán Tận (Đại hạn) 

Toán Tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

 Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.  

Mỗi năm tuổi Tỵ lại có một ngôi sao chiếu mạng khác nhau. Sao hạn 2021 tuổi Tỵ là sao gì, tốt hay xấu, hạn cát hay hung…? Theo dõi nội dung bên dưới để tìm


2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi 


– Cung Mệnh: Có các sao Thiên Phúc, Long Trì mang quý nhân phù trợ. Nhưng Tuần, Triệt, Quan Phù, Thiên Khốc lại gây trở ngại bất ngờ, khó lường trước, trong nhà có chuyện không vui. 

– Cung Tam hợp: Các cát tinh Phượng Các, Hoa Cái, Hàm Trì, Giải Thần mang vận đào hoa vượng, nhân duyên cát lành. Các hung tinh Thái Tuế, Phá Toái, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Quan báo hiệu rắc rối thị phi, kiện cáo pháp luật hay tai nạn xe cộ, động chạm dao kéo.  

– Cung Xung chiếu: Thiên Mã, Điếu Khách báo hiệu dịch chuyển nhiều, gia đình có chuyện buồn.  

III. Kết luận tử vi Đinh Tỵ 2021 cho nam và nữ mạng 

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nam mạng cát hay hung? Năm 2021 ghi lại dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp, hứa hẹn nhiều thành công lớn.  

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng cát hay hung? Nữ mạng Đinh Tỵ đón 1 năm nhiều cát lành, may mắn về công việc, tiền bạc và tình cảm. 

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Đinh Tỵ  

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu 

– Nam mạng Đinh Tỵ:Đầu năm nên tiến hành cúng dâng sao cầu an, cầu lộc, hoặc cúng vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.  Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.
 Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông 

– Nữ mạng Đinh Tỵ:Đầu năm nên cúng dâng sao cầu an, hoặc cúng vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch, nên cúng vào ngày 21 âm lịch, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên. 
Thủy Diệu sao ấy chẳng hayHai
 – mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày 

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021
 
Để hóa giải hạn xấu Toán Tận và Huỳnh Tuyển gặp phải trong năm Tân Sửu, đương số nên làm những việc sau: 
– Tu khẩu, ăn nói giữ mồm giữ miệng sẽ tránh được họa thị phi. 
– Chăm làm việc thiện, cứu giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, tự tu thân tích đức để tăng phúc báo, may mắn trong đời. 
– Chỉ nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc. 
– Không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn, nâng cao giá trị bản thân, chờ đợi thời cơ để phát triển một cách bùng nổ.
 – Nếu có tiền dư, nên gửi tiết kiệm hoặc âm thầm đầu tư, giữ lấy, tránh khoe khoang rồi bị kẻ xấu nhòm ngó, chiếm đoạt. 
3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

 Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hay tiến hành việc gì quan trọng, đương số nên xem ngày tốt xấu, chọn kỹ ngày giờ cát lành để mang lại may mắn cho bản thân. 

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Đinh Tỵ 

1. Xem tử vi Đinh Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Xuân 

– Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Đón khách quý từ xa tới thăm, có hỷ tín trong nhà.  

– Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Đi xa gặp được quý nhân, nhưng dịch chuyển khá vất vả. Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Công việc suôn sẻ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. 
 – Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Đề phòng khẩu thiệt thị phi, thậm chí liên quan kiện tụng rắc rối. Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Đi đứng cẩn thận kẻo thương tật tay chân.  
2. Tử vi Đinh Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Hạ 

– Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Áp lực tinh thần lớn, công việc gặp trục trặc. Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Sức khỏe giảm sút, có dấu hiệu hao tài.  

– Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Có dấu hiệu hao tài, cẩn thận trong đầu tư. Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Cát khí vượng, mưu sự dễ thành nhưng khá vất vả.  

– Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Có lộc về kinh doanh, buôn bán. Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Được tới nơi cao sang, mở rộng tầm mắt.  
3. Tử vi Đinh Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Thu 

– Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Có khúc mắc về chuyện tình cảm. Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Đề phòng bệnh phụ khoa và bệnh xương khớp.  

– Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch: Tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Sự nghiệp phát triển vượt bậc, tinh thần thăng hoa.Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Có lộc về ăn uống, cẩn thận kẻo tăng cân mất kiểm soát.  

– Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Gia đạo hài hòa, đón tin vui về con cái.Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Kết giao người tài giỏi hoặc có quyền thế.  
4. Tử vi Đinh Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Đông 

– Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Bất lợi cả về tình cảm và công việc. Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Tiêu tốn nhiều tiền bạc cho gia đình hoặc chuyện làm ăn. 

– Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Thu lợi từ đầu tư, kinh doanh.Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Gặt hái thành quả tốt trong sự nghiệp.  

– Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Tỵ nam mạng: Chi tiêu nhiều tiền cho việc lớn trong nhà. Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng: Tất bật công chuyện cuối năm, cẩn thận ngã bệnh. 

Ngoài TỬ VI ĐINH TỴ 2021, đừng bỏ lỡ:

– Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng 

– Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Tử vi 2021 các tuổi Tỵ theo nạp âm khác:

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021: Năm mới bừng sáng với nhiều thành công lớn 

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2021: Bước ngoặt khiến bao người ngưỡng mộ 

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021: Thời điểm tận hưởng nhiều trái ngọt 

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021: Đương số đón 1 năm nhiều may mắn 

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021: Tuổi trẻ nhiều trải nghiệm thú vị trong đời

Tác giả:Tuvi.vn

[ad_2]