[ad_1]

 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Canh Thân năm Nhâm Dần

 
Dưới đây là những thông tin cơ bản về mối tương quan giữa nữ mạng Canh Thân sinh năm 1980 và lưu niên. Chúng được dùng để luận giải tử vi năm 2022 cho bạn ở mọi phương diện cuộc sống.
 • Năm sinh: 1980
 • Tuổi âm lịch: 43 tuổi
 • Cầm tinh: Thực quả chi Hầu (Khỉ ăn quả)
 • Mệnh ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây thạch lựu)
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương
 • Niên hạn: Địa Võng
Xét về tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng: Đa phần tốt về mạng số cũng như về vấn đề tài lộc, tiền vận được hay đẹp trung vận có lao đao đôi chút, hậu vận mới được an nhàn. Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở phúc đức có thể gia tăng được thêm niên kỷ.

Tu vi tuoi Canh Than nam 2022 nu mang 1980
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Canh Thân nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Nhâm không hề hấn gì, đương số ít chịu tác động yếu tố ngoại cảnh, cũng đồng nghĩa với vận quý nhân ít. Đa phần tự làm tự ăn, khá vất vả. 
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Dần phạm cục diện Tương Xung, báo hiệu công việc vất vả, nhiều trở ngại, tự làm tự ăn, không có quý nhân phù trợ. Tiền bạc khó kiếm trong khi nhu cầu tiêu xài thỏa mãn nhu cầu cá nhân lại tăng dần. Chuyện tình cảm cũng thêm đôi phần bất lợi. 
 • Xét về ngũ hành: Nữ mạng Canh Thân mệnh Mộc gặp năm Kim bị khắc chế, tinh thần dễ tiêu cực, nóng nảy, vừa hại sức khỏe lại không tốt cho các mối quan hệ xã giao. 
=> Tiểu kết: Người tuổi này có điềm báo vất vả ngược xuôi trong năm 2022 khi hầu hết các phương diện đều gặp khó. Sự nghiệp giậm chân tại chỗ, gặp nhiều trở ngại lại không có ai giúp đỡ, phải tự giải quyết một mình. Tiền bạc không có khoản thu về nhưng phải chi tiêu nhiều cho nhu cầu cá nhân và cuộc sống. Tâm lý bất ổn còn dễ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm và cả sức khỏe.
 

2. Xem tử vi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 
– Theo sao chiếu mệnh: Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 
Thái Dương là phúc tinh, ví như ánh Mặt Trời, mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng. Năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10.
 
– Theo niên hạn: Địa Võng
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 
 
Địa Võng ví như cái bẫy, nữ mạng Canh Thân mà bất cẩn lời nói hay hành động nào đó thôi cũng gây ra đủ loại phiền phức. Bởi thế, cần “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”. 
 
Ngoài ra, gặp hạn này báo hiệu trong gia đình có tang chế, công việc gặp khó khăn giữa chừng, có thể phải bỏ ngang.
 
=> Tiểu kết: Năm có sao tốt chiếu mệnh thì cuộc sống bớt cơ cực phần nào. Tuy nhiên, đương số vẫn có thể gặp họa thị phi vì cái miệng làm hại cái thân. Lời nói chẳng mất tiền mua nhưng nếu không chú ý hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp, bạn có thể gặp đủ mọi phiền phức. Sức khỏe sa sút, gia đình có thể có tang.
 

3. Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo vận niên

 
Xem tử vi tuổi Thân 2022, gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ trong năm Nhâm Dần là một tín hiệu khá cát lành. Bởi hình ảnh này có nghĩa dê ăn cỏ non đầy đủ, báo hiệu một năm sung túc đủ đầy, danh cũng nên mà lợi cũng thành.
 
Có điều, chuyện tình cảm không lý tưởng. Đương số đừng ỷ tài danh đắc thành rồi lại phóng túng sẽ mất đi phúc khí của chính mình, còn khiến lứa đôi chia lìa, gia đình lục đục. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Canh Thân 1980 có phạm Thái Tuế 2022 không? – CÓ (Xung Thái Tuế)
 • Tuổi Canh Thân gặp hạn Tam Tai 2022 không? – CÓ 
 • Tuổi Canh Thân có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Canh Thân gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – KHÔNG 
=> Tiểu kết: Phạm Thái Tuế và Tam Tai trong năm Nhâm Dần, quý cô Canh Thân làm việc kiếm sống vất vả, làm nhiều nhưng chưa chắc được hưởng nhiều, có đôi phần bất công. Nên hạn chế  mưu tính chuyện lớn, làm gì cũng thận trọng đi từng bước nhỏ thử nghiệm, tránh hùn hạp làm ăn lớn kẻo khó thu hồi vốn liếng.
 

III. Tổng kết tử vi Canh Thân 2022 nữ mạng

 
Đánh giá chung: Tử vi 2022 đánh dấu những khó khăn và thách thức bủa vây lấy con giáp này. Cuộc sống gặp khá nhiều rắc rối lại không nhờ cậy được ai, phải tự mình đứng ra cáng đáng. Hầu hết các phương diện đều nhiều trúc trắc, mưu sự khó thành, thậm chí còn phải bỏ dở. Điều này đòi hỏi đương số càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa.
 

1. Công việc làm ăn thuận lợi hay bất lợi?

 
Đường công danh sự nghiệp của nữ mạng Canh Thân có nhiều gập ghềnh và khúc chiết trong năm 2022. Công việc dễ rơi vào tình trạng bế tắc, thiếu ý tưởng, lại có nhiều cạnh tranh ngầm. Mọi thứ gần như không có sự đột phá nào, bản thân bạn cũng đau đầu vì lắm việc.
 
Tinh thần làm việc vì thế mà bệ rạc, ì ạch, ảnh hưởng tới năng suất và chất lượng công việc. Chính bản thân bạn phải là người thay đổi và khắc phục tình trạng này chứ không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh.
 
Bên cạnh đó, bản mệnh có thể họa thị phi cũng vì cái miệng làm hại cái thân. Những lời nói thiếu suy nghĩ, không phù hợp với hoàn cảnh và đối tượng có thể trở thành vũ khí chống lại bạn. Do đó phải có trách nhiệm với những lời bản thân nói ra.
 

2. Tài lộc vượng hay suy?

 
Đường tài lộc của người này trong năm Nhâm Dần 2022 cũng không may mắn cho lắm. Tài khí khó tụ, lại chi tiêu nhiều hơn cho nhu cầu cá nhân và cuộc sống nên tiền tài càng dễ tổn hao.
 
Nếu công việc gặp nhiều trở ngại nhưng không được khắc phục kịp thời, nguồn thu nhập từ lương cứng của bản mệnh cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì lý do này, nữ Canh Thân phải tìm thêm cách kiếm tiền giúp cuộc sống đỡ bấp bênh.
 
Việc đầu tư trong năm cũng phải thận trọng, chú ý quản lý tài chính nếu không sẽ rất dễ bị hao hụt tài sản.
 

3. Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

 
Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng có nhiều việc phiền nhiễu xảy đến khiến đường tình duyên khá trắc trở. Một phần do tâm lý của bản mệnh bất ổn, nóng nảy và gắt gỏng nhiều hơn, đẩy các mối quan hệ rơi vào tình trạng căng thẳng.
 
Mặt khác, bạn cũng có phần cay nghiệt khi giao tiếp với chồng con, gây nên những bức xúc trong gia đình. Nếu không sớm sửa đổi tính tình, mọi chuyện có thể sẽ rối ren hơn bạn nghĩ.  
 

4. Sức khỏe cát hay hung?

 
Cả vấn đề thể chất và tâm lý của người tuổi này đều cần được quan tâm nhiều hơn trong năm 2022. Bạn nên suy nghĩ thoáng hơn, tâm sự và truyện trò nhiều hơn với người thân để tháo gỡ kịp thời vướng mắc.
 
Bên cạnh đó, đương số cũng nên cân bằng thời gian cho công việc và nghỉ ngơi, tránh lao lực mà đổ bệnh. Khi đi xa nên đề phòng bất trắc có thể xảy ra, chú ý giữ an toàn giao thông, bảo vệ tài sản cá nhân cẩn thận. 

Xem thêm tử vi các tuổi Thân khác theo nam nữ mạng:

[ad_2]