Các cụ ngày xưa thường có câu: “Một túp lều tranh hai trái tim vàng” đúng là nhiều ẩn ý. Vợ chồng sống bên nhau trọn đời nên tu dưỡng đạo đức, chăm chỉ làm ăn, phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp. Thế nhưng, nhân tình thế thái đổi thay liên tục, lúc hoạn nạn, nghèo khó sẵn sàng thề sống thề chết bên nhau; liệu đến lúc đủ đầy yên ấm, mấy ai còn giữ vững lời thề?
 
Khi cuộc đời sang trang, tiền của chất đống, nhiều người dễ bị đồng tiền chi phối, ăn chơi sa đọa hơn. Đặc biệt, với những người đàn ông có thói trăng hoa, không ít người sẽ thay lòng đổi dạ. Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu xem top 3 con giáp nam chỉ ngoan khi nghèo, giàu có dễ bội bạc có tên bạn không nhé!
 

1. Đàn ông tuổi Ngọ

 
Theo tử vi 12 con giáp, đàn ông tuổi Ngọ nổi tiếng là những chú ngựa bất kham, yêu thích cuộc sống tự do tự tại. Vì bản tính hiếu thắng, ham chơi nên lúc trẻ con giáp này thường không giàu có, nhưng sau khi trải qua nhiều sóng gió, họ sẽ có sự nghiệp ổn định. 
 
Trong giai đoạn khó khăn ấy, tuổi Ngọ cũng tìm được một nửa của đời mình và họ tự hứa rằng sẽ cố gắng thật nhiều để bù đắp cho người vợ hiền của mình. Thế nhưng, khi thực sự giàu có, họ lại quay về với bản tính ham chơi ngày trước, rất khó thay đổi.
 
Thêm vào đó, nam nhân tuổi Ngọ lại hay cả thèm chóng chán nên khó duy trì được tình yêu lâu dài. Sau khi kết hôn, họ dễ cảm thấy chán nản, vô vị với cuộc sống gia đình luôn đi theo lối mòn, khuôn khổ. 

con giap nam chi ngoan khi ngheo 3
 
Vì vậy, tuổi Ngọ rất dễ dao động bởi những cử chỉ, hành động thân mật của “người lạ”. Tuy nhiên, do khéo léo và có tài ăn nói nên những lời nói dối của con giáp này luôn được che đậy một cách hoàn hảo, ít khi bị vợ phát hiện. Nếu bị phát hiện, chắc hẳn người vợ của chàng sẽ rất đỗi thất vọng, buồn tủi.

Xem thêm: Đâu là mẫu người lý tưởng khiến 12 con giáp nam gặp là yêu ngay?

 

2. Đàn ông tuổi Dần

 
Lịch vạn niên cho hay, những người đàn ông tuổi Dần rất coi trọng sự nghiệp và luôn nỗ lực phấn đấu hết mình vì sự nghiệp, nên càng lớn tuổi, bản mệnh càng dễ đạt được nhiều thành công.
 
Trong tình yêu, khi còn khó khăn, bản mệnh luôn yêu thương, kính trọng nửa kia, sẵn sàng đồng cam cộng khổ và cố gắng vun đắp cho hạnh phúc gia đình.
 
Tuy nhiên, nhược điểm của con giáp này là đa phần đều không lãng mạn, cộng thêm tính độc đoán gia trưởng với vợ con, khiến cuộc sống gia đình mất đi niềm vui. 
 
Có thể khi còn nghèo khó, tuổi Dần vẫn là một chàng trai hiền lành, chịu khó nhưng giàu sang phú quý, bản mệnh lại rất dễ thay đổi, ham mê lạc thú trền gian mà bỏ bê vợ con.
 
Một khi gia đình không yên ấm, tuổi Dần ít khi vượt qua được cám dỗ và khó từ chối trước sự mời gọi của gái đẹp, nên làm điều có lỗi với vợ con là điều sớm muộn.Tuy nhiên, một khi bị vợ phát hiện, họ lại cố gắng đưa ra lý do và đổ lỗi cho vợ. 

Đọc ngay: Tử vi cuối năm 2019: Con giáp nam nào dễ đầu tư thất bát, tiền mất tật mang?

 
con giap nam chi ngoan khi ngheo 1
 

3. Đàn ông tuổi Tý

 
Xem bói tử vi, những người đàn ông tuổi Tý nhìn bề ngoài khá điềm đạm, chín chắn, là đối tượng để kết hôn mà nhiều cô gái hằng ao ước nhưng thực chất, họ lại dễ vô trách nhiệm trong tình yêu và hôn nhân. 
 
Khi còn nghèo khó, sẻ chia từng đồng cóp nhặt, tuổi Tý luôn cố gắng làm ăn với mực đích vun vén cho tổ ấm, mang lại hạnh phúc cho vợ con.
 
Tuy nhiên, chẳng ai đoán định được tương lai thay đổi chóng mặt thế nào. Khi cuộc đời sang trang với địa vị và khối tài sản đáng mơ ước, không ít chàng Tý bắt đầu không biết trân trọng người vợ tần tảo sớm tối mà đi tìm lạc thú ngoài đời.
 
Điều này chắc chắn sẽ khiến vợ của họ vô cùng thất vọng, bởi mấy ai ngờ được người chồng đàng hoàng, tử tế ngày xưa lại có ngày phản bội mình. 
 
Tuy nhiên, bản tính lăng nhăng, trăng hoa vốn đã có sẵn trong tính tình của nhiều nam giới tuổi Tý, nên chị em khi đã xác định sống chung với con giáp nam này cả đời hãy học cách chấp nhận. Hãy dùng chính khả năng của mình để kéo người đàn ông ấy trở về bên mình. Ai cũng có phần lương thiện trong người, điều quan trọng là bạn phải biết đánh thức chúng.
 
*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
 
Tào Mạt


facebook twitter Điểm mặt 3 con giáp nam chỉ ngoan khi nghèo, giàu có dễ bội bạc vợ con, chạy theo tình mới Điểm mặt 3 con giáp nam chỉ ngoan khi nghèo, giàu có dễ bội bạc vợ con, chạy theo tình mới Điểm mặt 3 con giáp nam chỉ ngoan khi nghèo, giàu có dễ bội bạc vợ con, chạy theo tình mới


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: