Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng ra sao? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây. Bạn đọc có thể tham khảo để tìm hiểu về công danh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống qua từng năm của nữ Canh Ngọ 1990.

1. Cuộc sống nữ Canh Ngọ 1990

Theo Tuvi.vn, nữ tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc cung Ly, mạng Lộ Bàn Thổ (đất đường đi), xương Con Ngựa, tướng tinh Con Vượn. Tuổi nhỏ gặp nhiều khó khăn vất vả, thiếu thốn tình cảm từ phía gia đình nên tính tình ương ngạnh, bảo thủ. Vào trung vận có nhiều thay đổi khởi sắc hơn nhưng tình duyên lại không được may mắn bằng các tuổi khác, hôn nhân hay gặp phải chuyện buồn. Về sau vận số có những biến chuyển tốt đẹp, nhiều cơ hội xuất hiện để nữ Canh Ngọ nắm bắt và tạo cho mình một cuộc sống khả dĩ.

Nói chung, những người nữ tuổi Canh Ngọ khi còn trẻ phải trải qua nhiều thử thách, vấp ngã mới có được cuộc sống khá giả, tình cảm không tốt đẹp tới khi về già mới được hưởng phúc từ con cháu. Số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là tối đa nhưng nếu làm người lương thiện, cả đời tu tâm tích đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu sống độc ác, tạo nhiều nghiệp chướng thì sẽ bị trừng phạt, giảm bớt tuổi thọ.

2. Tình duyên nữ Canh Ngọ 1990

Về vấn đề này, nữ tuổi Canh Ngọ lúc còn trẻ đang bồng bột, chưa chín chắn trong suy nghĩ nên hay tự dằn vặt và làm mình đau khổ trong chuyện tình cảm. Cuộc sống đối với tình duyên rất gần gũi, có sự liên kết mật thiết. Để biết được tình duyên của nữ Canh Ngọ qua từng tháng diễn biến thế nào, hạnh phúc hay khổ đau, hãy cùng theo dõi tiếp:

  • Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch nữ Canh Ngọ sẽ có một mối tình rất tuyệt vời nhưng khi kết hôn lại không hạnh phúc như họ mong đợi. Sau hôn nhân họ có đôi chút vấn đề về tài chính làm nảy sinh các bất đồng quan điểm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình. Để cải thiện thì nữ Canh Ngọ phải biết phấn đấu, nỗ lực trong công việc, thận trọng trong giao thương buôn bán để tránh thất thoát về mặt tiền bạc.
  • Nữ Canh Ngọ sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì hẳn bạn không phải người may mắn, chuyện tình cảm nhiều sóng gió và trắc trở, rất khó để tìm được người như ý. Cuộc sống sau hôn nhân khá đầy đủ nhưng đôi lúc xảy ra bất hòa, tranh cãi giữa hai vợ chồng khiến không khí gia đình trở nên nặng nề, căng thẳng. Tuy nhiên, nếu đủ bình tĩnh ngồi xuống cùng chia sẻ với nhau những vướng mắc, những vấn đề không hài lòng về đối phương thì có thể mối quan hệ giữa hai người sẽ được cải thiện, gia đình tránh được cảnh ly tan.
  • Còn nếu nữ Canh Ngọ sinh vào các tháng còn lại, đó là tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì chắc hẳn bạn là những người rất hạnh phúc trong tình yêu. Cuộc sống hôn nhân gia đình trọn vẹn, nhiều may mắn về công danh, tài lộc, sự nghiệp cả hai vợ chồng có những bước thăng tiến rõ rệt. Con cái giỏi giang, đủ đầy.

3. Gia đạo, công danh

Về phần gia đạo, tuổi nhỏ nữ Canh Ngọ sống trong cảnh thiếu thốn tình cảm từ phía gia đình nhưng sau kết hôn lại rất tốt đẹp, yên ấm, gia đình thuận hòa mọi sự an vui, về già được hưởng phúc đức từ con cháu. Công danh chỉ phát triển ở mức trung bình, không lên cao được. Nếu có cũng nhờ quý nhân giúp đỡ chứ không phải do chính thực lực mình làm nên.

Sự nghiệp của nữ Canh Ngọ phát triển khá sớm nhưng không được vững chắc, gặp nhiều khó khăn, thất bại. Những người nữ tuổi Ngọ rất hợp với công việc kinh doanh, giao thương buôn bán. Sự nghiệp nở rộ vào những năm 30 tuổi trở đi, công việc ổn định và hoàn thiện hơn, sau kết hôn càng phát triển nhanh chóng, dễ dàng đạt những thành tựu to lớn.

4. Lựa chọn vợ chồng

Chọn vợ, chọn chồng về lý thuyết chỉ cần yêu thương nhau thật lòng, muốn tự nguyện đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, với Tuvi.vn việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người chúng ta, nó quyết định đến cuộc sống tương lai sau này. Và nếu muốn một cuộc sống ổn định, đầy đủ và tốt đẹp thì phải tìm được người chồng biết thương yêu và hợp với tuổi của mình.

Những tuổi hợp với nữ Canh Ngọ cả về đường tình duyên lẫn tài lộc, đó là các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn. Kết hôn với một trong những tuổi trên cuộc sống của bạn sẽ trở nên sung túc, đầm ấm, giàu sang phú quý. Tình cảm vợ chồng tốt đẹp, bên cạnh đó người chồng còn là vị quý nhân giúp đỡ rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp của nữ Canh Ngọ.

Kết hôn với một trong số các con giáp Kỷ Mão hoặc Đinh Hợi thì nữ Canh Ngọ sẽ có một cuộc sống sau hôn nhân khá hạnh phúc nhưng vấp phải nhiều khó khăn. Hai tuổi này kết hợp với nhau tuy rằng tình cảm khá tốt nhưng đời sống vật chất lại túng thiếu, khó phát triển. Muốn có một cuộc sống đầm ấm hơn thì hai vợ chồng cần cố gắng hơn nữa để xây dựng sự nghiệp của mình và vun đắp, bồi dưỡng tình cảm đôi bên.

Còn nếu kết duyên với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ thì cuộc sống của nữ Canh Ngọ sẽ rơi vào cảnh nghèo khổ, khó khăn triền miên. Vì những tuổi này xung khắc nên không hợp cả về đường tình duyên lẫn tiền tài. Để cuộc sống gia đình thoải mái và vui vẻ thì nữ Canh Ngọ nên học cách cảm thông, lắng nghe, quan tâm đến cảm xúc người khác, hạn chế tính nóng nảy và  cố chấp của mình.

Tuổi kết hôn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc sau này, do vậy không nên cử hành hôn lễ vào những năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi bởi đây là những năm khắc với tuổi của nữ Canh Ngọ. Nếu kết hôn hay ăn hỏi vào những năm này thì sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên hay gặp nhiều đau buồn trong chuyện gia đình.

Nữ Canh Ngọ sinh vào tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch là người có số đa phu, nhiều lần thay đổi lương duyên.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

5. Những tuổi đại kỵ

Nếu trong kết hôn hay chuyện làm ăn nên cân nhắc kĩ với đối tượng lựa chọn của bản thân, đặc biệt tránh các tuổi xung kỵ. Nữ Canh Ngọ mạng đại kỵ với các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu,  Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. 

Gặp tuổi kỵ trong việc giao thương, buôn bán thì không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc đích kết lương duyên thì không dẫn về ra mắt gia đình, âm thầm chung sống với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng sẽ được giải hạn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành khá quan trọng với nữ tuổi Canh Ngọ, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem xét giờ, ngày để tăng thêm lộc khí. Xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ vô cùng may mắn, lấy chồng gia đình sẽ ấm êm, chuyện làm ăn buôn bán sẽ đi vào thuận lợi, tăng tiến. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

7. Diễn biến qua từng năm

Từ năm 17 đến năm 20 tuổi:

Năm 17 tuổi đạt thành tích khá cao trong học tập, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Những năm sau đó tình cảm không được thuận lợi, vướng phải nhiều khúc mắc khó giải quyết khiến tinh thần nữ Canh Ngọ suy sụp nghiêm trọng. Tuy nhiên vận may sẽ đến vào năm 20 tuổi, nhiều cơ hội trong công việc mở ra nếu biết nắm bắt tốt thì cuộc sống sẽ có những bước tiến đáng kể.

Từ năm 21 đến năm 25 tuổi:

ững năm đầu khá tươi sáng với nữ Canh Ngọ, mọi chuyện may mắn và thuận lợi, sự nghiệp khá thành công, tình duyên tốt đẹp. Năm 22 tuổi nhờ sự giúp đỡ của bạn bè nên giải quyết được nhiều vấn đề liên quan tới tiền bạc. Vào năm 23 tuổi thích hợp để trao đổi, giao thương buôn bán, mở kinh doanh,… sẽ rất thuận lợi và phát triển. Tuy nhiên những năm sau cần chú ý hơn trong công việc để tránh hao tốn tiền của, đề phòng mắc phải những bệnh nhỏ khiến sức khỏe bản thân đi xuống.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi:

Khoảng thời gian này được coi là tốt đẹp nhất trong cuộc đời nữ Canh Ngọ 1990, công danh sự nghiệp phát triển không ngừng. Cuộc sống khá vững vàng về tài chính, trong công việc tạo dựng được một chỗ dựa vững chắc. Trong năm nên quan tâm, chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của các thành viên trong gia đình để tình cảm gắn kết, yêu thương nhau hơn.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Những năm này vận may đang có xu hướng đi xuống, trong công việc gặp một số trắc trở ảnh hưởng đến vị trí hiện tại, do vậy nữ Canh Ngọ cần đề phòng, cẩn thận với những đồng nghiệp xung quanh tránh những tai tiếng không đáng có làm điểm yếu để người khác kéo xuống. Sức khỏe những năm này khá phức tạp, có mắc bệnh nặng nhưng sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Trong những năm này không nhiều may mắn về sự nghiệp nhưng tình cảm lại rất thuận lợi,  cuộc sống có nhiều niềm vui, con cái ngoan ngoãn nghe lời. 

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Đây là khoảng thời gian bạn lấy lại thành công trong các vụ giao dịch, làm ăn, tài lộc và công danh bước lên tầm cao mới. 

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi:

Đây là những năm yên bình nhất trong cuộc đời nữ Canh Ngọ khi mọi thứ đã đi vào ổn định cả về tiền tài lẫn công danh, sự nghiệp. Nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe bản thân và chăm sóc hạnh phúc gia đình.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi:

Trong năm gặp một số vận hạn nhỏ nên cẩn thận về tiền bạc, đề phòng mất của không đáng có. Công việc làm ăn không được thuận lợi nên cẩn thận dẫn đến tình trạng đói kém.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Sau khoảng thời gian phấn đấu nhiều cho sự nghiệp thì nữ Canh Ngọ nên dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi, tận hưởng sự thư thái bên gia đình và con cháu, như thế cuộc sống sẽ thoải mái và viên mãn hơn.

Qua những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng, độc giả đã có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp và những lời khuyên qua từng giai đoạn cụ thể. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những hành trang để cuộc sống trở nên tốt đẹp, nhiều thành công và may mắn hơn.

 

Câu hỏi thường gặp

Những tuổi hợp với nữ Canh Ngọ 1990 cả về đường tình duyên lẫn tài lộc, đó là các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: