[ad_1]

 

 
Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 4/7/2022 của 12 con giáp trên Lịch ngày TỐT bạn nhé.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tu vi tuan moi tu 4 - 10/7/2022 cua 12 con giap - Ty
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Tý được sao tốt Tử Vi chiếu mệnh nên công việc trong tuần mới nhìn chung có sự mở mang nhất định. Bản mệnh cũng có một vài cơ hội gặp được quý nhân, nhưng quan trọng hơn cả vẫn là cách bạn thể hiện bản lĩnh mới mong được quý nhân giúp sức.
 
Tuần này tiền bạc chỉ dừng ở mức ổn định nên bạn cần cẩn thận và xem xét kĩ lưỡng trong các kế hoạch đầu tư hay giao dịch tài chính. Đặc biệt, bản mệnh nên hạn chế cho vay mượn bởi nguy cơ được hoàn trả sẽ không quá cao đâu.
 
Nếu có kế hoạch cầu tài, bạn có thể tranh thủ tiến hành ở những ngày đầu tuần. Đây là thời điểm được các tài tinh là Chính Tài và Kiếp Tài chiếu mệnh nên xác suất thành công sẽ cao hơn. Từ giữa tuần trở đi tài khí suy giảm, nguy cơ sẽ bắt đầu gia tăng.
 
Chuyện tình cảm có đôi chút trục trặc, bạn luôn giận hờn vô cơ cũng như ghen tuông quá đà trong mối quan hệ hiện tại. Dù yêu mến đến đâu bạn cũng nên để cho người ấy chút không gian riêng, nếu không cả hai sẽ sớm đôi đường đôi ngả,
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Công việc có sự mở mang nhất định.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Có cơ hội gặp được quý nhân.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nên thận trọng trong đầu tư và giao dịch tài chính.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Kế hoạch cầu tài nên thực hiện vào đầu tuần.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chuyện tình cảm có đôi chút trục trặc.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 
Tu vi tuan moi tu 4 - 10/7/2022 cua 12 con giap - Suu
 
Xem tử vi tuần mới từ 4 – 10/7/2022 của 12 con giáp, tuổi Sửu bị hung tinh Đại Hao chiếu mệnh nên đường tài lộc sa sút khá rõ. Những quyết định bồng bột và nóng vội về phương diện kinh doanh vào thời điểm này có thể khiến bạn phải trả giá bằng chính tiền mồ hôi nước mắt của mình.
 
Kiếp Tài xuất hiện ngay từ đầu tuần nhắc nhở con giáp này nên cảnh giác đề phòng vì có điềm báo bị kẻ gian lừa lọc, cố tình bày mưu hãm hại khiến bạn bị thua thiệt. Trước khi có ý định đầu tư vào dự án nào, bạn cũng nên xem xét cẩn thận, đề phòng bị lừa gạt hoặc tiếp nhận thông tin sai lệch.
 
Trong tuần này, Sửu cũng sẽ có nhiều việc phải giải quyết nên nhìn chung khá bận rộn. Vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu là chăm sóc cơ thể chu đáo để sức khỏe luôn được đảm bảo, tránh tình trạng lao lực vì làm việc quá sức mà quên ăn quên ngủ.
 
Chuyện tình cảm cũng không có gì thay đổi nhiều, tình trạng vẫn khá ảm đạm. Các cặp đôi hay xảy ra mâu thuẫn, dù là chuyện nhỏ nhặt cũng thường lôi ra mổ xẻ, làm tổn thương nhau. Người độc thân vẫn chưa tìm được người chung bước.
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đường tài lộc sa sút do quyết định bồng bột.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nên cảnh giác kẻo điềm báo bị kẻ gian lừa lọc.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nên xem xét cẩn thận trước khi đầu tư.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nên chú ý chăm sóc sức khỏe hơn.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Các cặp đôi hay xảy ra mâu thuẫn.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tu vi tuan moi tu 4 - 10/7/2022 cua 12 con giap - Dan
 
Bước sang tuần mới, Thiên Quan xuất hiện, một vài chuyện thị phi chốn công sở sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trạng của tuổi Dần. Thời điểm này, bạn được khuyên tốt nhất nên hạn chế tham gia hay đôi co với người khác kẻo bị kéo vào những tranh cãi không đáng.
 
Càng về cuối tuần, công việc càng chồng chất, nhiều vấn đề phát sinh, bạn cần phải giữ cho mình cái đầu lạnh để giải quyết mọi thứ. Thương Quan xuất hiện vào cuối tuần có thể ảnh hưởng tới sự tập trung của bản mệnh, bạn nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.
 
Tiểu Hao ảnh hưởng đến phương diện tài chính của Dần nên việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn nhiều với những chú Hổ. Bạn tốt nhất nên quản lý tài chính cẩn thận, tránh tiêu xài phung phí, nhất là ở thời điểm vật giá leo thang nhưng khoản thu vào cũng không có là bao như hiện tại.
 
May mắn là tình cảm ổn định, người ấy là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn. Hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương về những vấn đề vướng mắc hiện tại của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn thấy nhẹ lòng hơn mà còn tạo dựng niềm tin vững chắc giữa cả hai.
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tâm trạng bị ảnh hưởng do thị phi chốn công sở.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nên hạn chế tham gia hay đôi co với người khác.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Càng về cuối tuần, công việc càng chồng chất.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Việc kiếm tiền trở nên khó khăn nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có người ấy là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 
Tu vi tuan moi tu 4 - 10/7/2022 cua 12 con giap - Mao
 
Bị hung tinh Ngũ Quỷ tác động, vận trình tuần mới của tuổi Mão có nhiều điều cần chú ý. Hung vận khá lớn khiến mọi mặt của cuộc sống đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Lúc này chỉ cần một sơ sẩy nhỏ cũng có thể khiến công sức trước đó của bạn đổ sông đổ biển.
 
Dù Chính Quan cũng tạo ra những cơ hội nhất định nhưng trọng trách và thách thức khá lớn nên bạn sẽ không tránh được vất vả. Con giáp này còn dễ bị tiểu nhân ngáng trở nên khó phát huy được hết năng lực bản thân, cuối cùng lại phải ôm ngậm ngùi vì hi vọng càng nhiều thì thất vọng lại càng lớn.
 
May mắn là vận tài lộc rất tốt, nguồn thu vẫn đến đều đặn nên chuyện chi tiêu, sinh hoạt không đến nỗi khó khăn với bản mệnh. Nếu là dân buôn bán kinh doanh thì không phải lo lắng, hàng hóa rất tấp nập, hứa hẹn sẽ có nhiều khoản lợi nhuận.
 
Ở phương diện tình cảm, những bạn tuổi Mão độc thân sẽ cởi mở hơn, nhưng hãy cẩn trọng trước sự cả tin của bản thân và những thay đổi nhanh chóng trong mối quan hệ mới nhanh nha hiện tại nhé. Đốt cháy giai đoạn với người bạn chưa hiểu rõ sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.
 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Chú ý hung vận khá lớn, chớ để xảy ra sơ sẩy.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Vất vả vì trọng trách và thách thức khá lớn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Khó phát huy vì dễ bị tiểu nhân ngáng trở.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Vận tài lộc rất tốt, nguồn thu vẫn đến đều đặn.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Người độc thân chớ nên đốt cháy giai đoạn.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
Tu vi tuan moi tu 4 - 10/7/2022 cua 12 con giap - Thin
 
Tuổi Thìn có thể gặp được nhiều may mắn ở phương diện tình cảm trong tuần có Thái Âm nhập cục. Cát tinh này mở ra cung đào hoa, dù là người độc thân hay người đã có đôi, đã lập gia đình đều có những cảm xúc ngọt ngào trong mối quan hệ của mình.
 
Với riêng những người còn độc thân, hãy chăm chỉ tham gia những buổi gặp gỡ, giao lưu, đó là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ và quen biết nhiều người hơn. Đừng mãi co cụm bản thân trong một vòng xã giao cố định, bạn có sức hút hơn mình nghĩ đấy.
 
Bạn cũng sẽ cảm thấy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan tăng vọt vào giữa tuần khi được Ấn Quan che chở. Những căng thẳng và lo lắng trước giờ sẽ vơi đi phần nào. Hãy thật chuyên nghiệp nếu bạn muốn thành công và hoàn toàn có thể đạt được nó.
 
Vận tài chính hanh thông, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền thuận lợi. Ngoài ra nếu có ý tưởng kinh doanh gì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, không nên chần chừ mà hỏng việc. Thìn cũng nên chăm chút các mối quan hệ xã giao để tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai.
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đào hoa nở rộ, có nhiều cảm xúc ngọt ngào.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Người độc thân nên năng nổ hơn trong xã giao.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Có năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Căng thẳng và lo lắng sẽ vơi đi phần nào.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tài chính hanh thông, nhiều cơ hội kiếm tiền.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 
Tu vi tuan moi tu 4 - 10/7/2022 cua 12 con giap - Ti
 
Chịu ảnh hưởng của Dịch Mã động tinh, công việc trong tuần này của tuổi Tị khá tất bật, bạn cũng sẽ phải đi lại khá nhiều do yêu cầu công việc. Với lịch trình dày đặc như vậy nếu bạn không có kế hoạch làm việc rõ ràng thì rất có thể sẽ mắc phải sai lầm.
 
Thời điểm nhiều thách thức như này hãy cố gắng giữ vững tinh thần, cuối tuần bạn sẽ có cơ hội biến mục tiêu thành hiện thực, chỉ cần tự tin vào năng lực của mình. Nếu lần này thành công, bạn cũng sẽ thêm tự tin để theo đuổi tham vọng bấy lâu.
 
Đường tài lộc khá suôn sẻ, người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có lộc, tạm thời không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc. Cuối tuần là lúc vượng khí nhất, rất có lợi cho việc cầu tài, đầu tư, phát triển kinh doanh.
 
Chuyện tình cảm khiến bạn có nhiều điều phải lo nghĩ. Bạn và người ấy ngày càng xuất hiện những vết nứt khó có thể hàn gắn. Cả hai cần suy nghĩ lại thật nghiêm túc về mối quan hệ hiện tại, liệu vấn đề thực sự gây nên những chuyện này là gì.
 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Công việc tất bật, có thể phải đi lại nhiều.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Cần có có kế hoạch làm việc rõ ràng.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nên cố gắng giữ vững tinh thần làm việc.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đường tài lộc khá suôn sẻ, có lộc về tay.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Chuyện tình cảm gây nhiều điều lo nghĩ.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
Tu vi tuan moi tu 4 - 10/7/2022 cua 12 con giap - Ngo
 
Tử vi tuần mới nhận thấy, sao Thái Dương giúp người tuổi Ngọ thể hiện được phong độ và sự tự tin chuyên nghiệp của mình. Trong mọi tình huống, bạn luôn giữ được bình tĩnh để suy xét vấn đề một cách tổng quát, không để tình cảm cá nhân khiến bản thân đưa ra quyết định cảm tính.
 
Cứ đà này, công việc không khó để gặt hái được nhiều thành công, mọi chuyện thuận lợi và kết quả còn vượt ngoài dự tính của tuổi Ngọ. Bạn cũng sẽ may mắn có quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ, áp lực nào cũng không làm khó được bạn.
 
Phương diện tài lộc khá ổn định, đặc biệt, người kinh doanh sẽ phát triển thuận lợi hơn cả. Bản mệnh phát hiện ra cơ hội kiếm tiền, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đáp ứng mọi tiêu chí cần thiết nhất để duy trì được lợi thế của mình trên thị trường.
 
Tuy nhiên, bạn vẫn dễ dàng bị tổn thương khi sa vào cảm xúc yêu đương. Có vẻ nhưng tình cảm gửi trao nhưng không được đáp lại xứng đáng khiến bạn chịu nhiều tổn thương. Tình yêu vốn không thể gượng ép, bạn nên thoải mái đón nhận mọi kết quả.
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Thể hiện phong độ và sự tự tin chuyên nghiệp.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Luôn giữ được bình tĩnh để suy xét vấn đề.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Kết quả vượt ngoài dự tính ban đầu.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Phương diện tài lộc khá ổn định.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Dễ bị tổn thương khi yêu đương.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
Tu vi tuan moi tu 4 - 10/7/2022 cua 12 con giap - Mui
 
Tuần này tuổi Mùi bị Thái Tuế hung tinh xung chiếu nên nhiều việc xảy ra ngoài ý muốn khiến bản mệnh hết sức buồn phiền. Họa thị phi cũng đang kéo đến gần, bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói, việc mình mình làm, không nên tham gia vào việc của người khác.
 
Trong công việc thường ngày, bạn hãy cứ cố gắng hết mình, phát huy mọi năng lực và sở trường sẵn có, chắc chắn những đóng góp này sẽ được ghi nhận. Song bạn không nên đặt nặng quá về chuyện thưởng phạt hoặc sợ bị người khác cướp công bởi cấp trên đủ sáng suốt để phân biệt ai là người có thực lực.
 
Tài lộc có sự tổn hao do Kiếp Tài ảnh hưởng. Mùi được chuyên chớ nên tham lam ôm đồm những việc không phù hợp bởi sức người có hạn, bạn càng tham cái lợi trước mắt càng dễ để lộ ra những yếu kém của bản thân.
 
Đường tình duyên của tuổi này vẫn ảm đạm do tình duyên mãi vẫn chưa tới. Nếu còn độc thân thì hãy cứ kiên trì tìm kiếm người phù hợp với mình, đừng để những lời bàn tán xung quanh khiến mình buồn phiền, người thích hợp sẽ đến đúng thời điểm.
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Buồn phiền vì nhiều việc ngoài ý muốn.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo có thị phi.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Không nên đặt nặng quá về chuyện thưởng phạt.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tài lộc có sự tổn hao, chớ nên ôm đồm.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Đường tình duyên vẫn ảm đạm.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 
Tu vi tuan moi tu 4 - 10/7/2022 cua 12 con giap - Than
 
Đây sẽ là một tuần vượng đào hoa với tuổi Thân nhờ sự giúp sức của sao Bách Việt. Người độc thân nên nắm chắc cơ hội này để sớm cải thiện tình trạng hiện tại của mình. Nếu đã có sẵn đối tượng trong lòng, hãy mạnh dạn bày tỏ lòng cảm mến và kéo gần khoảng cách của cả hai.
 
Các cặp đôi cũng tìm được cảm xúc thăng hoa trong tình yêu, bạn hạnh phúc và hài lòng với những gì đang có. Những chuyến đi dịch ở thời điểm này càng khiến cho tình cảm đôi lứa thắm thiết, không ít người đã bàn tính tới chuyện trăm năm.
 
Thực Thần báo hiệu tài lộc dồi dào, thu nhập của con giáp này đang trong tiến trình gia tăng, buôn bán kinh doanh phát tài phát lộc, cơ hội làm ăn vô cùng lớn. Bản mệnh cũng tìm được những đối tác hợp ý, luôn đồng nhất trong quan hệ làm ăn.
 
Càng thuận lợi càng đồng nghĩa với việc xung quanh bản mệnh có khá nhiều cạm bẫy, nhưng cũng may bạn vẫn đủ tỉnh táo để tránh được. Cộng thêm sự trợ giúp của quý nhân nên có thể hóa giải mọi hung vận, bạn nên tập trung hơn nữa vào công việc của mình.
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đào hoa nở rộ, người độc thân nên nắm chắc cơ hội.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Các cặp đôi tìm được cảm xúc thăng hoa.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tài lộc dồi dào, thu nhập gia tăng.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Buôn bán kinh doanh phát tài phát lộc.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đủ tỉnh táo để tránh mọi cạm bẫy.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 
Tu vi tuan moi tu 4 - 10/7/2022 cua 12 con giap - Dau
 
Hung vận trong tuần mới của người tuổi Dậu có xu hướng lấn át hoàn toàn cát vận. Thiên Cẩu hoành hành, bạn cần phải hết sức thận trọng khi giải quyết công việc. Sự nóng nảy có thể dẫn đến những sai lầm khó cứu vãn, ảnh hưởng tới mối quan hệ đồng nghiệp và đối tác.
 
Cũng may càng khó khăn thì năng lực tiềm ẩn của con giáp này lại càng được khai phá. Bạn hiểu rằng chẳng có con đường đi đến thành công nào là dễ dàng cả, nên luôn sẵn sàng chấp nhận những thách thức đến với mình.
 
Tài lộc trong tuần không ít nhưng lại khó giữ được tiền bạc trong tay. Có thể bạn sẽ đánh mất một khoản lớn chỉ vì sự thiếu cảnh giác hoặc đặt lòng tin nhầm chỗ, thiếu suy xét khi đầu tư kinh doanh. Tiền nong một khi đã tổn hao rồi thì khó lòng tìm lại.
 
Cũng ở thời điểm này, chuyện tình cảm đôi lúc vẫn có khúc mắc, mối quan hệ không mấy vui vẻ do tuổi Dậu chưa thực sự hiểu và thông cảm cho nửa kia của mình. Người độc thân nếu luôn đặt mình vào thế cao hơn thì rất khó tìm được người phù hợp với mình.
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Cần phải thận trọng khi giải quyết công việc.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nóng nảy dễ dẫn đến sai lầm khó cứu vãn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Khó khăn giúp khai phá năng lực tiềm ẩn.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tài lộc không ít nhưng khó giữ tiền trong tay.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Chuyện tình cảm đôi lúc vẫn có khúc mắc.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tu vi tuan moi tu 4 - 10/7/2022 cua 12 con giap - Tuat
 
Được sao Thiên Đức che chở, người tuổi Tuất đón cát khí gia tăng, may mắn ghé thăm liên tiếp. Nhờ vậy mà bạn cũng giành được nhiều thành công trong công việc, khả năng thăng tiến trong thời gian này rất lớn nên hãy duy trì phong độ để gây ấn tượng với cấp trên.
 
Các mối quan hệ trong công việc, hợp tác của con giáp này ngày càng tốt đẹp. Bạn luôn biết cách để làm hài lòng những người làm việc chung với mình nhưng cũng không khiến bản thân quá mức lép vế. Nhờ đó, bạn có những sự hậu thuẫn đáng kể lúc cần.
 
May mắn còn đứng về phía bạn với các dự án liên quan tới tài chính, vì vậy bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn tiến hành một kế hoạch đầu tư kinh doanh vào lúc này. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và bạn sớm nhận ra bản năng kinh doanh tuyệt vời của mình.
 
Đường tình duyên của con giáp này và người ấy đã bớt chông gai hơn nhiều, ra ngoài mệt mỏi bao nhiêu nhưng về nhà tuổi Tuất cũng sẽ tìm được sự cảm thông, chia sẻ từ người ấy. Cũng nhờ thế mà con giáp này dù bận việc, có nhiều chuyện không ưng ý nhưng vẫn mạnh mẽ và đầy tích cực tiến về phía trước.
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đón cát khí gia tăng, may mắn ghé thăm liên tiếp.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nên duy trì phong độ để có khả năng thăng tiến.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Mối quan hệ hợp tác ngày càng tốt đẹp.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Có thể mạnh dạn tiến hành kế hoạch đầu tư
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đường tình duyên bớt chông gai hơn nhiều.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
Tu vi tuan moi tu 4 - 10/7/2022 cua 12 con giap - Hoi
 
Trong tuần có sao Bạch Hổ nhập mệnh, tuổi Hợi có thể phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức trong công việc, đòi hỏi sự chú ý và tập trung của bạn. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của mình.
 
Thời điểm này, bạn càng bình tĩnh thì càng dễ giải quyết được mọi vấn đề. Ngoài ra, Hợi cũng đừng ngần ngại đón nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, điều đó sẽ giúp giảm tải những áp lực mà bạn đang phải gánh trên lưng.
 
Tài chính trong tuần không quá dư dả. Bạn nên trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu có thể. Một số vấn đề bất ngờ có thể xảy ra trong các giao dịch kinh doanh khiến bạn không kịp trở tay, nguy cơ thua lỗ hiện hữu.
 
Đường tình duyên không được tốt lắm. Có thể con giáp này gặp phải những khúc mắc không dễ giải quyết. Nhân duyên tới nhưng chưa chắc đã đón nhận được vì giữa hai người còn tồn tại nhiều vấn đề khó bề giải quyết trong một sớm một chiều.
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Đối mặt với tình huống bất ngờ và đầy thách thức.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nên đón nhận lời khuyên và giúp đỡ từ mọi người.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tài chính trong tuần không quá dư dả.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đường tình duyên không được tốt lắm.
 
facebook twitter Tử vi tuần mới từ 4 - 10/7/2022 của 12 con giáp: Dần gặp thị phi, Dậu cần thận trọng Tử vi tuần mới từ 4 - 10/7/2022 của 12 con giáp: Dần gặp thị phi, Dậu cần thận trọng Tử vi tuần mới từ 4 - 10/7/2022 của 12 con giáp: Dần gặp thị phi, Dậu cần thận trọng

[ad_2]