1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 

Tử vi hôm nay 18/11/2021 về tình yêu

Xem tử vi hôm nay 18/11/2021, Thủy – Hỏa xung khắc khiến chuyện tình cảm tuổi Tý có chút trục trặc, nguyên nhân chính vẫn là do cả hai bạn quá tất bật với công việc cũng như theo đuổi niềm đam mê riêng. Nếu bớt chút thời gian quan tâm tới đối phương, mâu thuẫn to hóa nhỏ, nhỏ hóa thành không có.
 
Tình yêu: ★★★
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, điểm sáng trong ngày của tuổi Sửu đến từ chuyện tình cảm nhờ ngũ hành tương sinh. Sự quan tâm, chăm sóc của đối phương khiến bạn vô cùng an tâm và cũng tin tưởng vào tình yêu của mình. Cả hai có thể tính chuyện trăm năm khi tình cảm đã ở giai đoạn chín muồi.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Theo tử vi ngày 18/11/2021 của 12 con giáp, ngũ hành tương sinh cho thấy vận đào hoa của tuổi Dần có dấu hiệu tăng, bạn có nhiều “vệ tinh” xoay quanh. 
 
Tuy nhiên, do đây là mối quan hệ sinh xuất nên đào hoa quá vượng lại có thể không phải là chuyện tốt. Lắm mối tối nằm không, bạn vẫn chưa thật sự tìm ra người thích hợp.
 
Tình yêu: ★★★★
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 
Trong ngày 18/11/2021 tức ngày 14/10 âm lịch, có vẻ như hiện tại mối quan hệ của tuổi Mão và người ấy đang trong giai đoạn hết sức căng thẳng vì những hiểu lầm, ghen tuông khó tháo gỡ. Đã vậy, những lần chiến tranh lạnh càng khiến hai bạn không tìm ra cơ hội để trò chuyện rõ ràng mọi thứ.
 
Tình yêu: ★★★
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Hỏa sinh Thổ giúp con giáp tuổi Thìn và đối phương càng ngày càng gắn kết mặn nồng hơn. Vợ chồng đã biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau, gạt bỏ những bất đồng để cùng nhau gìn giữ hạnh phúc gia đình.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Trong ngày Hỏa khí vượng, tuổi Tị nên chú ý kiểm soát cảm xúc để giữ gìn hòa khí trong các mối quan hệ. Có thể bạn không có ác ý nhưng cách diễn đạt có phần gay gắt của bạn đang gây ra hiểu lầm không nhỏ có thể làm tổn thương người đối diện.
 
Tình yêu: ★★★★

Tu vi hom nay 18/11/2021
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
Cục diện Tự Hình tác động không nhỏ đến trạng thái tinh thần của người tuổi Ngọ trong hôm nay. Cuộc sống với nhiều áp lực không tên khiến bạn quẩn quanh trong những suy nghĩ bế tắc, vì thế mà bạn có thể phá hỏng mối quan hệ tình cảm của mình.
 
Tình yêu: ★★★
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Thổ được Hỏa sinh, tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu của bản mệnh và đối phương ngày càng sâu đậm, thăng hoa, có thể tiến thêm một bước tiến mới. Nếu đã chín muồi thì ngại gì mà không bàn tính chuyện trăm năm hạnh phúc.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Hỏa – Kim xung khắc gây ra nỗi buồn tình cảm cho người độc thân khi chưa tìm thấy đối tượng phù hợp với mình. Nhưng bạn cũng chớ nên ủ rũ buồn lòng. Bạn nên ra ngoài gặp gỡ nhiều bạn bè hơn, hoặc đăng ký một vài lớp học kĩ năng vừa nâng cao chuyên môn vừa biết đâu sẽ gặp được một nửa của mình.
 
Tình yêu: ★★★★
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Ngũ hành xung khắc khiến mối quan hệ vợ chồng, lứa đôi thường xuyên xảy ra cãi vã. Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng cãi cọ để vấn đề ngày càng trầm trọng hơn. Con giáp này phải biết mình muốn gì, kiểm soát cảm xúc tốt hơn, đừng để bản thân tự đạp đổ hạnh phúc và những gì mình đang có.
 
Tình yêu: ★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Hôm nay tuổi Tuất được đón nhận những tin vui trong vận trình tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ có cơ may gặp được đối tượng ưng ý, còn nếu đã có người trong lòng thì hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình, thời điểm này rất thích hợp để tỏ bày tình cảm của mình với đối phương.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Thủy – Hỏa bất dung, điều này có thể khiến Hợi cảm thấy chút muộn phiền trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân là do bản mệnh chưa xác định rõ tình cảm của mình, dễ bị người ngoài tác động nên mọi thứ lấp lửng chẳng đi tới đâu. Dường như bạn đang đánh mất sự bình tĩnh và cảm thấy lo lắng về tương lai.
 
Tình yêu: ★★★
 


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: