[ad_1]

(Thethaovanhoa) – Ngày 9/4/2022, Thìn chỉ cần làm theo yêu cầu của sếp là hoàn thành nhiệm vụ, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn. Trong khi đó, Tuất lại không hoàn thành công việc vì luôn mắc phải những sai sót.
Tuổi Tý
Tình duyên, đừng làm tổn thương nửa kia một cách tuỳ tiện. Bạn phải biết cách quản lý cảm xúc của mình thật tốt, nếu không kết cục sẽ là chia tay.
Công việc, nếu muốn phàn nàn cũng đừng phàn nàn với đồng nghiệp không thì hậu quả sẽ khó lường. Khi lãnh đạo biết, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.
Tài vận, bạn chi tiêu quá nhiều trong khi không có thêm nguồn thu.
Con số may mắn: 0, 2, 5
Màu sắc may mắn: Trắng, nâu đỏ, xanh ngọc
Tuổi Sửu
Tình duyên, nếu không chia tay thì sẽ luôn sống trong ký ức buồn. Hãy dũng cảm tiến về phía trước, có thể người phù hợp đang chờ đợi bạn.
Công việc, mọi chuyện đều rất tốt đẹp. Dù bận rộn nhưng bạn sẽ có cuộc sống rất viên mãn, học hỏi được nhiều điều và hoà thuận với đồng nghiệp.
Tài vận dồi dào, sự nghiệp không ngừng thăng tiến, lương bổng tăng, tiền tiết kiệm ngày càng nhiều.
Con số may mắn: 1, 4, 6
Màu sắc may mắn: Cam, xám nhạt, đen
Tuổi Dần
Tình duyên, nếu chỉ đơn phương mà không cho đối phương biết tình cảm của bạn, rất có thể Dần sẽ mất cơ hội.
Công việc, đừng bỏ việc vì những rắc rối nho nhỏ. Hãy tìm việc mới bước rồi hãy xin nghỉ bạn nhé.
Tài vận, đừng tin vào cái gọi là bậc thầy trên mạng trực tuyến. Nhiều ý kiến “chuyên gia” không hề đáng tin cậy.
Con số may mắn: 2, 7, 8
Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lam.
Tuổi Mão
Tình duyên, một ngày đi chơi vui vẻ cùng người yêu sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời. Điều đó giúp tình yêu thêm bền chặt.
Công việc, mọi sự hanh thông, hiệu suất công việc tốt. Bạn cũng nhận được nhiều lời mời công việc.
Tài vận, đừng mua sắm bừa bãi. Trước khi quyết định mua phải xác định nhu cầu thật sự và xem giá cả có phù hợp không.
Con số may mắn: 0, 3, 6
Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xanh nước biển
Tuổi Thìn
Tình duyên hôm nay tốt, đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ đến bản thân, hãy nghĩ đến cảm xúc của người yêu.
Công việc, đừng đặt câu hỏi về quyết định của lãnh đạo. Bạn chỉ cần làm theo yêu cầu của sếp là hoàn thành nhiệm vụ, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn.
Tài vận phản ánh qua việc kinh doanh. Luôn có nhiều cơ hội kinh doanh sinh lời. Bạn nhận được sự phù hộ của Thần Tài, kiếm được nhiều tiền một cách dễ dàng.
Con số may mắn: 3, 4, 8
Màu sắc may mắn: Hồng đào, màu cà phê
tử vi hôm nay, tử vi 9/4/2022, tử vi ngày 9 4 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 9 4, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 9/3/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Tỵ
Tình duyên, bạn sẽ nhận được lời mời hẹn hò từ người khác phái trong hôm nay. Nếu không thoải mái hãy nhận lời người ấy. Tình yêu sẽ đến một cách tự nhiên.
Công việc, bạn khó có thể thúc đẩy sự nhiệt tình của đồng nghiệp khi sự hợp tác giữa các phòng ban khó khăn. Điều này khiến dự án chậm tiến độ.
Tài vận, sự giàu có được phản ánh trong bạn quản lý tốt việc chi tiêu. Tỵ là người thích tiết kiệm tiền. Khi có tiền trong tay, việc đầu tiên là bạn sẽ dành 1 phần để tiết kiệm tiền. Số tiền nhỏ trở thành tiền lớn theo thời gian.
Con số may mắn: 4, 6, 7
Màu sắc may mắn: Trắng, xanh ngọc, xám nhạt
Tuổi Ngọ
Tình duyên, nếu đã có đối tượng thì phải biết giữ khoảng cách phù hợp với người khác phái, đừng để nửa kia lo được mất, không có cảm giác an toàn.
Công việc, bạn có nền tảng tốt, có thể bắt đầu công việc rất nhanh, chất lượng hoàn thành cũng cao. Bạn có thể đi làm sớm trong hôm nay.
Tài vận, tham vọng mạnh mẽ thúc đẩy bạn khao khát kiếm tiền.
Con số may mắn: 0, 7, 9
Màu sắc may mắn; Lục, cam, trắng xanh
Tuổi Mùi
Tình duyên, muốn lấy được người mình thích, hãy bắt đầu công tác vận động hành lang từ những người xung quanh. Họ sẽ giúp bạn đạt được mục đích.
Công việc, bạn là người có tư duy logic tốt. Khi nhìn nhận sự việc, bạn sẽ kết nối được cái trước và cái sau. Điều này giúp Thìn gây ấn tượng được với cấp trên.
Tài vận, sự giàu có phản ánh trong việc kinh doanh thêm. Bạn phát triển rất tốt công việc kinh doanh online.
Con số may mắn: 1, 3, 7
Màu sắc may mắn: Xanh nhạt, tím, đỏ đậm
Tuổi Thân

[ad_2]