[ad_1]

            
Mời bạn đón đọc: Tử vi Thứ 2 ngày 16/5/2022 của 12 con giáp.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tu vi tuan moi tu 16 - 22/5/2022 cua 12 con giap - Ty
 

Tử vi tuần mới từ 16 – 22/5/2022 của 12 con giáp thấy rằng người tuổi Tý sẽ phải trải qua khá nhiều thách thức vào thời điểm đầu tuần, do có Thương Quan và Kiếp Tài chiếu mệnh. Bạn cần chú ý cách cư xử với mọi người nếu không muốn gây thù chuốc oán.

Việc làm ăn kinh doanh tiến triển tương đối thuận lợi vào đầu tuần. Bạn được giới thiệu cho những mối làm ăn khá triển vọng, lại thêm tính cần cù, chăm chỉ, không ngại xông pha, khiến tiền đổ vào túi đều đặn và khả quan hơn khoảng thời gian trước đó.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Tiểu Hao khuyên bản mệnh cần phải mua sắm có chừng mực. Bản mệnh cần đặc biệt hạn chế chạy theo số đông. Hãy chỉ mua sắm những gì cần thiết với mình, nếu không thì kiếm được nhiều tiền mấy cũng cháy túi.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm bởi các cặp đôi dành phần lớn thời gian trong tuần để mâu thuẫn, cãi cọ. Hai người thường xuyên không hài lòng về cách nói năng, hành xử của nhau nên chỉ 1 tác động nhỏ cũng có thể thổi bùng lên ngọn lửa lớn.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Trải qua nhiều thách thức ở đầu tuần
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Chú ý cách cư xử với mọi người xung quanh
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Tìm được mối làm ăn triển vọng
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nên chi tiêu, mua sắm có chừng mực hơn
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nên rộng lượng với người thân của mình
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

  

Tu vi tuan moi tu 16 - 22/5/2022 cua 12 con giap - Suu
 

Tuần này là một tuần phát triển rực rỡ của người tuổi Sửu trên phương diện sự nghiệp. Bằng vào bản lĩnh của mình, bạn nhanh chóng khẳng định vị thế, khiến mọi người khâm phục và cấp trên dành cho cơ hội cất nhắc.

Có điều, tử vi tuần mới từ 16 – 22/5/2022 của 12 con giáp thấy rằng, Ngũ Quỷ xuất hiện cũng cảnh báo bạn cần phải chú ý đến kẻ tiểu nhân rình rập tìm cách ném đá giấu tay, gây ảnh hưởng danh tiếng của bạn. Tốt nhất, bạn cần có lòng đề phòng kẻ khác.

Việc làm ăn tiến triển thuận lợi hơn vào thời điểm cuối tuần, khi Chính Tài và Thiên Tài xuất hiện. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên dễ được thưởng nóng. Người dành thời gian cho các công việc làm thêm cũng được trả tiền công hậu hĩnh.

Chuyện tình cảm khá êm đềm, vợ chồng bạn dành nhiều thời gian để ở bên nhau và hâm nóng tình cảm. Đôi khi, hai người có thể bất đồng ý kiến với nhau, nhưng vì biết hạ cái tôi cá nhân xuống nên mọi chuyện chẳng còn quá to tát.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy tin tưởng vào bản thân mình
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đề phòng kẻ tiểu nhân tiếp cận
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nhận được sự khen thưởng của cấp trên
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nhận được khoản tiền công hậu hĩnh
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Gia đình hài hòa, thấu hiểu nhau

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tu vi tuan moi tu 16 - 22/5/2022 cua 12 con giap - Dan
 
Người tuổi Dần không nên quá thỏa mãn với những thành tích mà mình gặt hái được, thành ra kiêu ngạo, không biết nghe lời hoặc hợp tác với mọi người xung quanh. Nếu cứ thích làm mọi việc theo ý mình, Thương Quan và Tỷ Kiên sẽ đem lại cho bạn nhiều rắc rối.

Tài lộc rực sáng vào thời điểm giữa tuần, dù làm ngành nghề gì, bạn cũng được hưởng một khoản tiền rủng rỉnh. Có lẽ bạn đã tìm ra hướng đi mới cho bản thân nên tài vận cũng hanh thông hơn trước. Hãy tiếp tục bước theo con đường đã xác định.

Thái Âm sẽ giúp người độc thân phát triển được nhân duyên tốt lành. Bạn được bạn bè hoặc người thân quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bản mệnh nên mở lòng trò chuyện với đối phương nhiều hơn.

Với người đã lập gia đình, mọi chuyện cũng tiến triển khá êm đềm, suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới xuất hiện xung quanh mình. Đừng để những lời xì xào, bàn tán gây ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.
 

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hạn chế tính kiêu ngạo, coi thường người khác
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Không nên quá thỏa mãn với bản thân
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nhận được tiền từ những khoản đầu tư trước đó
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tìm ra hướng đi phù hợp với bản thân
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nhận được sự yêu mến của nhiều người.
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

 
Tu vi tuan moi tu 16 - 22/5/2022 cua 12 con giap - Mao
 
Tuần mới có vẻ là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Mão làm công ăn lương. Dù cố gắng làm việc song bạn khó nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Có lẽ bạn nên bước chậm lại để ngẫm xem những việc mình làm đã đúng đắn hay chưa.

Trong tuần có cát tinh chủ về tài lộc chiếu mệnh, con đường kiếm tiền của con giáp này nhìn chung là hanh thông. Người làm nghề tự do nhận được sự tin tưởng của khách hàng, người làm ăn kinh doanh tìm được mối đầu tư triển vọng.

Tuy nhiên sao Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy một số người vẫn sẽ phải bôn ba khá vất vả nếu muốn kiếm được đồng tiền. Hãy suy nghĩ tích cực, tự động viên bản thân rằng càng vất vả bao nhiêu, bạn sẽ càng thu nhận được nhiều điều hay bấy nhiêu.
 
Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, cả bạn và người ấy đều biết hài lòng với những gì mà mình đang có. Đáng mừng hơn nữa, cả hai đều coi nhau là động lực để cùng cố gắng, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Với người độc thân, bạn được giới thiệu cho đối tượng khá phù hợp.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Dễ bị mọi người xung quanh gây khó dễ
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hãy xem xét lại những việc đã làm
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nhận được sự tin tưởng của đối tác
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Vợ chồng tin tưởng và giúp đỡ nhau mỗi ngày
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Được giới thiệu cho đối tượng triển vọng.
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

  
Tu vi tuan moi tu 16 - 22/5/2022 cua 12 con giap - Thin
 
Xem tử vi tuần mới từ 16 – 22/5/2022 của 12 con giáp, người tuổi Thìn có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn vào đầu tuần do Kiếp Tài mang lại. Tuy nhiên, bạn vốn là người mạnh mẽ, không chịu đầu hàng số phận, càng khó khăn lại càng vươn lên khẳng định bản thân mình.

Chuyện tiền bạc đến cuối tuần mới có khởi sắc, vì thế khuyên bạn nếu muốn đầu tư thì nên lựa chọn thời điểm này để được thuận lợi hơn. Với người làm công ăn lương, công sức của bạn cũng sẽ được đền đáp khi đến cuối tuần.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy bạn vốn có nhân duyên khác giới khá tốt. Với người độc thân, bạn có thể tự gặp được người ưng ý mà không cần người khác giới thiệu. Nếu có thiện cảm với ai, hãy chủ động kéo gần khoảng cách, đừng rụt rè e ngại quá nhé.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi có thăng, có trầm, song nếu bạn biết cách cư xử thì mọi khó khăn cũng chẳng còn quá đáng sợ. Bạn và người ấy hãy dành thời gian để lắng nghe nhau, rồi mọi khúc mắc sẽ được tháo gỡ.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ tranh cãi với mọi người xung quanh
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Khẳng định được quan điểm đúng đắn của mình
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nên lựa chọn đầu tư vào thời điểm thích hợp
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự với nhau
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy chủ động hơn trong chuyện tình cảm
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

   
Tu vi tuan moi tu 16 - 22/5/2022 cua 12 con giap - Ti
 
Sự nghiệp của người tuổi Tị lên xuống bấp bênh trong thời điểm này. Bạn cần chú ý cách giải quyết các vấn đề của mình, chủ động hợp tác với đồng nghiệp chứ không phải ép buộc người khác nghe theo ý mình. Nếu có gì bất mãn, bạn nên trao đổi trực tiếp với cấp trên.

Chuyện tiền bạc có khởi sắc vào thời điểm gần cuối tuần. Bạn có thể thu được khoản tiền xứng đáng với công sức bỏ ra trước đó. Người làm ăn kinh doanh có con mắt tinh đời nên có thể nhanh chóng chớp lấy cơ hội, đi trước đối thủ một bước.

Hung tinh Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành hoặc tham gia giao thông. Hãy luôn tuân thủ luật giao thông, không nên lái xe hoặc lao động chân tay khi đang thiếu tỉnh táo để tránh gặp phải sự cố đáng tiếc.

Chuyện tình cảm chủ yếu là những nốt trầm buồn, bạn và người ấy có thể đang hiểu lầm nhau về một vấn đề gì đó. Cả hai cần chủ động trao đổi, còn nếu cứ giữ mọi chuyện trong lòng thì chỉ thêm ấm ức, mối quan hệ càng dễ lâm vào bế tắc.
 

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không nên ép buộc người khác
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Hãy trao đổi trực tiếp vấn đề với mọi người
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Túi tiền rủng rỉnh, thu được tiền thưởng, tiền lãi
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy chú ý khi lao động và tham gia giao thông
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Có hiểu lầm thì nên chủ động trao đổi
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

  
Tu vi tuan moi tu 16 - 22/5/2022 cua 12 con giap - Ngo
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, đầu tuần chính là khoảng thời gian người tuổi Ngọ phát triển mạnh mẽ nhất. Bạn được cấp trên giao cho những nhiệm vụ khó khăn nhưng chính vì thế, bạn lại khẳng định được bản thân và tìm ra tiềm năng của mình.

Chuyện làm ăn đến cuối tuần sẽ tiến triển thuận lợi hơn hẳn. Bạn và đối tác hợp tác ăn ý với nhau, khiến đồng tiền đổ về trong túi ồ ạt. Đôi bên có thể tiếp tục cân nhắc hợp tác lâu dài và sâu rộng hơn, chắc chắn tiền lãi lời sẽ còn tiếp tục tăng tiến.

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân được nhiều người săn đón. Hãy thử lắng nghe trái tim mình để có thể nhận ra trái tim đang rung động với ai. Nếu đối phương cũng dành tình cảm chân thành cho bạn, quan hệ giữa đôi bên sẽ ấm lên nhanh chóng.

Với các cặp đôi, hai người nên dành thêm thời gian để ở bên nhau, không nên quá coi trọng sự nghiệp của mình mà bỏ lơ trách nhiệm với gia đình. Ít nhất, mỗi ngày hãy dành một thời điểm nhất định để trò chuyện, khích lệ, động viên nhau.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tìm ra được tiềm năng của bản thân
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Được giao cho những trọng trách quan trọng
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nên tiếp tục mở rộng hợp tác với đối tác
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nhận được sự săn đón của nhiều người
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nên dành nhiều thời gian cho gia đình.
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

   

Tu vi tuan moi tu 16 - 22/5/2022 cua 12 con giap - Mui
 
Chính Ấn và Thiên Ấn xuất hiện là dấu hiệu cát lành cho sự nghiệp của người tuổi Mùi. Nếu làm lãnh đạo, bạn nhận được sự tin tưởng của cấp dưới. Bạn hoàn toàn có thể dẫn dắt cả tập thể tới thành công. Nếu làm nhân viên, bạn nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của nhiều người.

Tình hình tài chính có dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần. Bạn được người khác giới thiệu cho những cơ hội quý báu, nếu nhanh chóng nắm bắt thì tiền đổ về túi ngay lập tức. Thậm chí, có người phát tài bất ngờ vào ngay tuần này.

Tuy nhiên, sao Thiên Cẩu chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Hãy tìm cách để cân bằng cuộc sống và sự nghiệp của mình, không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể kẻo bạn sẽ phải hối hận đấy.

Chuyện tình cảm cũng khá ấm êm, đặc biệt là người độc thân đã có những suy nghĩ cởi mở hơn về tình yêu đôi lứa. Bạn sẵn sàng gặp mặt những đối tượng được giới thiệu, hi vọng rằng mình sẽ gặp được người phù hợp. Tinh thần tích cực sẽ giúp bạn sớm đạt được điều mong ước.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nắm bắt cơ hội để tiền đổ về túi
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Không nên làm việc quá vất vả, lao lực
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Suy nghĩ cởi mở hơn về nhiều việc
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tinh thần tích cực sẽ giúp bạn thành công
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

   

Tu vi tuan moi tu 16 - 22/5/2022 cua 12 con giap - Than
 
Người tuổi Thân nên cổ vũ bản thân tiến lên, chớ nên đầu hàng nghịch cảnh trong tuần này. Có thể đầu tuần, lãnh đạo hoặc đồng nghiệp sẽ tìm cách gây khó dễ cho bạn, nhưng nếu cố gắng hoàn thành tốt mục tiêu, bạn sẽ khiến cho những kẻ xấu phải cúi đầu nhận lỗi.

Hơn nữa, sao Thiên Đức phù trợ cũng sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi cho bản mệnh, bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào. Người trẻ tuổi hãy không ngừng rèn luyện bản thân, khi đã đứng vững trên đôi chân mình, bạn có thể làm được những việc khiến mọi người kinh ngạc.
 
Chuyện tài lộc chưa có quá nhiều biến động trong tuần này. Điều đó chứng tỏ bạn cần phải tiếp tục cố gắng hoặc thay đổi hướng đi của mình. Nếu cứ tiếp tục đi theo lối mòn, bạn sẽ dễ rơi vào cảnh tụt hậu, để đối thủ vượt qua mình.

Chuyện tình cảm càng về cuối tuần càng hài hòa hơn. Nếu có khó khăn, khúc mắc, bạn nên chia sẻ, tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn. Đối phương có thể sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi, hoặc ít nhất cũng sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm, lạc quan hơn.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chớ nên vội đầu hàng nghịch cảnh
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Cần tìm ra hướng đi mới để phát triển
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nên chia sẻ, tâm sự với nửa kia của mình
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Có người giúp tìm ra hướng đi mới.
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

   
Tu vi tuan moi tu 16 - 22/5/2022 cua 12 con giap - Dau
 
Căn cứ tử vi hàng ngày, người tuổi Dậu sẽ phải trải qua chút ít khó khăn vào đầu tuần, nhưng sau đó mọi chuyện sẽ tiến triển thuận lợi hơn. Có thể quý nhân sẽ xuất hiện đúng lúc, giúp bạn hóa giải khó khăn, thậm chí biến thách thức thành cơ hội và vươn lên một vị trí cao hơn.

Vận trình tài lộc có chút ít khởi sắc vào đầu tuần với người làm nghề tự do. Bạn nhận được sự tin tưởng của đối tác nên có cơ hội kí những hợp đồng hợp tác béo bở. Với người làm kinh doanh và người làm công ăn lương thì cần tiếp tục cố gắng trước khi nhận thành quả.

Chuyện tình cảm có tiến triển tốt đẹp vào đầu tuần, có lẽ bởi hiểu lầm giữa bạn và người ấy đã được tháo gỡ, hai người trân trọng mối quan hệ hiện tại của mình hơn. Hãy cùng người ấy hâm nóng cảm xúc để mối quan hệ lại hài hòa như xưa.

Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần chú ý rèn luyện thân thể, sinh hoạt điều độ, chớ nên thức khuya dậy sớm khiến cơ thể mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tìm ra cách biến thách thức thành cơ hội
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Kí kết được những hợp đồng béo bở
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nhiều khúc mắc tình cảm được tháo gỡ
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nên chú ý giữ gìn sức khỏe
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tu vi tuan moi tu 16 - 22/5/2022 cua 12 con giap - Tuat
 
Người tuổi Tuất nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội do Thiên Ấn và Chính Ấn đem lại để ghi điểm trong mắt cấp trên. Bạn hãy sẵn sàng nhận các nhiệm vụ khó và tin tưởng vào bản thân, rồi bạn sẽ nhanh chóng chạm tay vào cái đích mà mình đã đặt ra từ trước đó.

Sao Tử Vi cũng mang tới nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, người khác ắt sẽ nhìn nhận được sự cố gắng của bạn và dành cho bạn cơ hội để vươn lên.

Con đường tài lộc trở nên hanh thông hơn hẳn vào cuối tuần. Có thể công sức từ trước đến nay của bạn đã được ghi nhận và nay là lúc bạn nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Với người làm ăn, các khoản tiền đầu tư trước đó của bạn đang cho thấy hiệu quả, giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh.

Đào hoa nở rộ vào đầu và giữa tuần giúp tăng cơ hội gặp gỡ người như ý cho những ai còn độc thân. Nếu đã có thiện cảm với ai, bạn nên mạnh dạn tiếp xúc và tìm cách giữ liên lạc với đối phương. Tin rằng sự chân thành của bạn sẽ giúp chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi.
 

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy tin tưởng vào tiềm năng của bản thân
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đạt được mục tiêu đã đề ra từ trước
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Túi tiền rủng rỉnh, đầu tư có lợi
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Có cơ hội gặp được người như ý
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nên mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với người khác
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi
   

Tu vi tuan moi tu 16 - 22/5/2022 cua 12 con giap - Hoi
 
Hung cát đan xen trong sự nghiệp của người tuổi Hợi vào tuần này. Do đó, bạn chớ nên nản chí khi gặp phải khó khăn, cũng chớ nên kiêu ngạo khi gặt hái thành công. Bất cứ sự lơ là hoặc bất cẩn nào cũng có thể khiến bạn phải đối diện với thất bại.

Chuyện làm ăn cũng không tiến triển như ý muốn. Có lẽ bạn cần phải cẩn trọng khi kí kết hợp đồng hoặc làm quen với đối tác mới, chớ cả tin và mong nhận được những khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Chỉ khi bỏ công sức lao động, bạn mới mong gặt hái thành quả.

Thêm vào đó, Đại Hao cho thấy dù túi tiền không mấy dư dả nhưng bạn lại thường chi tiêu quá nhiều vào những việc không cần thiết. Nếu muốn giàu có, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, không nên kiếm được bao nhiêu đã tiêu sạch bấy nhiêu. 

Chuyện tình cảm cũng khá u buồn khi người độc thân chưa bước qua được những tổn thương trong quá khứ. Các cặp vợ chồng thì đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, không muốn lắng nghe lời giải thích của nửa kia. Nếu cứ tiếp tục thế này, quan hệ đôi bên sẽ ngày càng lạnh nhạt, xa cách.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Không nên tiêu xài hoang phí, chạy theo số đông
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Chớ nên lơ là trong bất cứ việc gì
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cả tin sẽ khiến bạn rơi vào cảnh hao tài tốn của
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn về nhiều vấn đề
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Chưa bước qua được những tổn thương quá khứ.

[ad_2]