[ad_1]

Ngày 4/7/2022, nếu đã thích đối phương Sửu nên chủ động thổ lộ, không nhanh tay sẽ bị người khác cướp mất. Trong khi đó, thay vì đố kỵ với người khác Hợi nên tự thân vận động, đừng suốt ngày ở nhà.
Tuổi Tý
Tình duyên, hai người bất đồng quan điểm, dễ xảy ra cãi vã. May mắn thay, cuối cùng mâu thuẫn có thể được giải quyết một cách êm đẹp.
Công việc, bạn tràn đầy năng lượng. Ngay cả khi không được giao việc, bạn sẽ tự tìm ra những việc để làm. Những động thái như vậy sẽ để lại ấn tượng tốt cho ban lãnh đạo.
Tài vận, đề phòng bị lừa gạt tiền bạc khi đang tìm việc làm thêm.
Con số may mắn: 12, 17, 34
Màu sắc may mắn: Bạc, xanh đen, nâu
Tuổi Sửu
Tình duyên, nếu đã thích đối phương thì đừng giấu giếm mà hãy chủ động thổ lộ. Nếu không nhanh tay sẽ bị người khác theo đuổi.
Công việc, vận trình sự nghiệp kém, cả ngày không có tâm trạng làm việc nên dễ mắc sai lầm.
Tài vận xấu, khó lấy lại số tiền đã vay.
Con số may mắn: 2, 23, 6
Màu sắc may mắn: Xanh, hồng
Tuổi Dần
Tình duyên, hãy thể hiện sự hài hước và dí dỏm, điều này sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của đối phương. Chỉ cần bạn chủ động hơn một chút trong mối quan hệ là có thể thoát khỏi tình trạng độc thân.
Công việc, bạn gặp được nhiều đồng nghiệp đáng tin cậy. Khi không thể hoàn thành nhiều việc, đồng nghiệp sẽ cùng nhau giúp đỡ bạn giải quyết.
Tài vận, đừng mua sắm những thứ không cần thiết để theo đuổi cái gọi là sĩ diện và phù phiếm.
Con số may mắn: 11, 28, 37
Màu sắc may mắn: Màu be, nâu
Tuổi Mão
Tình duyên, nếu thực sự muốn thoát khỏi cảnh độc thân, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân xung quanh giới thiệu, nhờ đó mà tận dụng được nguồn lực xung quanh, gặt hái được thành quả như ý.
Công việc, bạn cần điều chỉnh lại trạng thái của bản thân. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể thư giãn một chút và bắt đầu lại. Sau nghỉ ngơi, bạn có thể sẽ tạo được sự đột phá cho bản thân.
Tài vận hôm nay tốt. Dù không có kiến ​​thức chuyên môn về đầu tư và quản lý tài chính, bạn vẫn có thể kiếm tiền nhờ sự may mắn của bản thân, tài lộc đầu tư rất vượng.
Con số may mắn: 17, 9, 28
Màu sắc may mắn: Mơ, xanh nhạt, xám nhạt
tử vi hôm nay, tử vi 4/7/2022, tử vi ngày 4 7 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 4 7, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 6/6/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn
Tình duyên, bạn chưa sẵn sàng để yêu nên tạm thời vẫn phải sống độc thân.
Công việc, bạn rất chủ động trong sự nghiệp. Biết rằng một số công việc không thuộc trách nhiệm của mình nhưng vẫn rất siêng năng giúp đỡ người khác để cùng nhau hoàn thành. Quan hệ tốt sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn đi lên suôn sẻ hơn.
Tài vận, có nhiều khoản phát sinh bất ngờ nên sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch tiết kiệm. Tiêu nhiều một cách khó hiểu, bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để kiếm tiền.
Con số may mắn: 1, 22, 25
Màu sắc may mắn: Đỏ cam, đen, xanh nước biển
Tuổi Tỵ
Tình duyên, bạn sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc nên thường xuyên vun vén. Điều này khiến 2 bạn ngày càng khăng khít.
Công việc, người làm việc chăm chỉ hơn sẽ được đồng nghiệp ghi nhận. Tuy nhiên, thăng chức, tăng lương lại không hề liên quan đến điều này.
Tài vận, vì bất cẩn bạn sẽ làm hỏng đồ của người khác nên cần lấy ra một khoản để đền bù.
Con số may mắn: 10, 21, 43
Màu sắc may mắn: Xám đậm, kaki, xanh biếc
Tuổi Ngọ
Tình duyên, sẽ không dễ để xây dựng một mối quan hệ lâu dài, nhưng chỉ cần hai người hướng về nhau thì vẫn có thể hạnh phúc.
Công việc có chút rối rắm, không biết mình muốn gì nên tâm trạng mỗi ngày một rối bời, hơi hao tâm tốn sức.
Tài vận hôm nay rất vượng.
Con số may mắn: 13, 2, 45
Màu sắc may mắn: Bạc, xanh hoàng gia, cam
Tuổi Mùi
Tình duyên, nên có không gian riêng của hai người nhưng đừng để người thứ ba xen vào, bởi nó có thể phá hỏng mối quan hệ.
Công việc, có những thời điểm mọi thứ đều rất khó khăn. Vì vậy, đừng quá gây sức ép đối với bản thân.
Tài vận để công việc suôn sẻ, bạn cần chi tiền mua quà cho người khác, điều này sẽ khiến bản thân càng thêm túng quẫn.
Con số may mắn: 6, 19, 33
Màu sắc may mắn: Hồng, lục lam, be

[ad_2]