Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được nêu rõ ràng và toàn diện nhất.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG

Theo tử vi của 12 con giáp, Nam mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc Cung KHÔN, Trực NGUY, mệnh Đại Hải Thủy có ý nghĩa là biển nước rộng lớn, mênh mông, những người mạng này thường có tính cách khá là vô tư, hồn nhiên, vui vẻ và yêu thích năng động. Họ là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân từ và tấm lòng yêu thương tất cả mọi người. 

Nam nhân Quý Hợi thích lối sống tự do, phóng khoáng và thoải mái, không thích sự gò bó và cũng không muốn nhờ cậy đến người khác, vậy nên họ rất được mọi người xung quanh tôn trọng, quý mến. Nhờ vào tài trí thông minh, tầm nhìn xa trông rộng và sự chăm chỉ làm việc của mình, nam mạng tuổi Quý Hợi sẽ sớm xây dựng được một sự nghiệp ổn định, vững chắc.

2. VỀ CUỘC SỐNG TUỔI QUÝ HỢI NAM MẠNG SINH NĂM 1983

Tuổi Quý Hợi 1983 có lá số Tử vi trọn đời cho thấy, cuộc đời nam mạng tuổi này sẽ có nhiều đau thương vào thời thơ ấu, cuộc sống khó khăn, chịu nhiều thiếu thốn và tủi nhục so với bạn bè xung quanh, tình thần lúc nào cũng mang một nỗi buồn rầu da diết.

Đến khoảng năm 30 tuổi trờ đi thì cuộc sống sẽ bớt đi những lo âu và buồn khổ. Những sự đau thương cùng với những khổ cực ngày xưa ấy chính là động lực của nam Quý Hợi để nỗ lực vươn lên từng ngày, giúp cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. Giai đoạn hậu vận, cuộc sống của nam Quý Hợi sẽ vững bền hơn, không còn nhiều điều phải lo lắng, sự nghiệp và tiền tài phát triển tốt đẹp, ổn định. Gia đạo được yên ấm, vui tươi, con cái có những thành công trong cuộc sống.

Đàn ông sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi thường hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến khoảng 78 tuổi là tối đa. Nếu làm nhiều điều độc ác thì sẽ suy yếu sức khỏe, mắc nhiều bệnh tật từ đó mà giảm tuổi thọ. Còn nếu sống hiền lành, tốt bụng, tu tâm tích đức thì tuổi thọ sẽ tăng  lên, có nhiều thời gian để an hưởng tuổi già cùng những người thân, gia đình tự khắc gia tăng niên kỷ.

Như vậy, cụ thể Tử vi trọn đời của đàn ông tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 ra sao, hãy cùng phân tích ở phía dưới.

3. NAM QUÝ HỢI 1983 CÓ GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH NHƯ THẾ NÀO?

Con đường công danh của nam mạng Quý Hợi 1983 sẽ có nhiều xáo trộn, không xuất hiện thành công sớm mà sẽ dần dần ổn định sau tuổi 30. Công danh sự nghiệp của nam Quý Hợi sẽ không lên cao, đạt chỗ đừng vẻ vang lớn mà sẽ chỉ ở mức trung bình, vừa đủ. Mặc dù sự nghiệp sẽ có nhiều lúc không được như ý muốn nhưng khi đã vượt qua thì điều đó giúp cho chàng trai tuổi Quý Hợi có một cuộc sống vừa đủ, ấm no, tràn đầy vui vẻ. Sau năm 36 tuổi, cơ hội công danh sẽ tốt đẹp hơn, tiền đồ rộng mở, sự nghiệp ổn định, từ đó giúp cho tiền của vững bền, gia đình yên ấm hơn.

Về phần gia đạo, nam Quý Hợi có một cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn trắc trở nhưng nhờ có tính cách thẳng thắn, sự giàu lòng trắc ẩn và yêu thương con người, cùng với đó là sự sáng suốt trong những quyết định giúp cho họ có được sự yên vui, hạnh phúc trong gia đình của mình. Những mâu thuẫn, khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết một cách êm đẹp.

Tuổi hợp làm ăn 

Trong những dự án chung, công việc hợp tác làm ăn, nam Quý Hợi cần chọn cho mình những người bạn đồng hành phù hợp nhất là những người có tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Những người bạn này sẽ giúp cho sự nghiệp làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp về mặt tài lộc, công việc phát triển mỹ mãn, hơn cả sự mong đợi.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

4. NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN VỢ CHỒNG 

Trong việc lựa chọn người đồng hành cùng mình để xây dưng một gia đình hạnh phúc, nam nhân sinh năm 1983 nên lựa chọn những người mang tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ hoặc Tân Dậu, bạn sẽ được sống trên hoa lụa của cuộc đời và ít khi gặp phải khó khăn, thất bại trong đường đời, các tuổi đó không chỉ hợp với bạn về vấn đề tình duyên mà còn hợp về đường tài lộc cũng như đường công danh, sự nghiệp nữa. 

Nếu như nam Quý Hợi nên duyên vợ chồng với những người con gái tuổi Quý Hợi đồng một tuổi và tuổi Ất Sửu, cuộc sống nam mạng tuổi này sẽ được tận hưởng một cuộc sống cao sang, quyền quý và cuộc đời có thể đi trên hoa gấm. 

Nếu Quý Hợi nam mạng về chung nhà với tuổi Đinh Mão hay Kỷ Tỵ, họ sẽ tạo được một cuộc sống hôn nhân hoàn toàn ấm êm và có thể làm ra tiền của cực kì mau chóng, giúp cho cuộc sống trở nên sung túc, giàu sang hơn.

Kết hôn với tuổi Tân Dậu thì nam mạng Quý Hợi có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao, tạo cho cuộc đời được hưởng sự sung sướng, có triển vọng tươi sáng. Khi kết hôn với những tuổi trên thì nam Quý Hợi sẽ có hào con đầy đủ, con cái thành danh, đỗ đạt cao trong cuộc sống.

Bên cạnh những người hợp tuổi với cuộc sống đầy hứa hẹn, nếu bạn kết duyên với những tuổi này bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống tương đối trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Ngọ, Giáp Tý và Mậu Thìn. Những tuổi trên tuy có ưu điểm khá hợp với nam nhân tuổi Quý Hợi về mặt tình cảm nhưng về đường công danh, sự nghiệp thì những tuổi này là rất kỵ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi: Bính Dần và Mậu Dần thì cuộc sống bạn trở nên nghèo khổ, túng quẫn, vì cuộc sống luôn luôn gặp nhiều trở ngại, khó khăn trong công việc làm ăn. Hai tuổi này là vô cùng khắc kỵ với tuổi Quý Hợi và sẽ đem lại cho đàn ông Quý Hợi một cuộc đời đầy khó khăn, sống trong cảnh nghèo khổ, không được ăn no mặc ấm.

Những năm 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, vào những năm này nam Quý Hợi không nên tính đến chuyện kết hôn vì kỵ tuổi, việc hôn nhân sẽ không thành hay thành thì gặp cảnh biệt li, xa vắng triền miên.

5. DIỄN BIẾN TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MỆNH

Từ 20 đến 25 tuổi:

Tuổi 20, vừa chập chững bước vào trường đời, khi trong tay không có tiền cũng chẳng có gì đã gặp may mắn về vấn đề tình duyên. Tuy nhiên đó chỉ là một mối tình thoáng qua của thời trẻ và rồi sẽ không đi đến đâu. Năm 21 tuổi, nam Quý Hợi sẽ có phát triển lớn về tài lộc. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. Năm 23 tuổi, xung khắc với việc  đi xa, hạn chế tối đa đi ra ngoài làm ăn, nhất là kỵ với việc hợp tác làm ăn, tránh cùng nhau đầu tư lớn. 

Năm 24 tuổi, cần phải cẩn thận tai nạn về nghề nghiệp trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến cuối tháng 9 Âm lịch. Năm 25 tuổi, sẽ có nhiều tài lộc bất ngờ mà nam Quý Hợi không phải bỏ nhiều công sức, nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ bàn tay khác.

Từ 26 đến 30 tuổi:

Suốt ba năm liền 26, 27 và 28 tuổi, nam mạng tuổi này gặp được rất nhiều những dịp may mắn, làm ăn phát đạt, tình cảm dạt dào, muốn gì được nấy. Tuy nhiên, bạn hãy coi chừng trong thời gian này có một người phụ nữ tìm cách hãm hại hoặc lôi kéo, quyến rũ bạn vào con đường bất chính. Cẩn phải biết giữ tỉnh táo trong mọi việc, cẩn thận từng chút một trước khi đưa ra một quyết định lớn lao. Hai năm 29 và 30 tuổi, ở trạng thái bình thường, ổn định, cẩn thận cuối năm 30 tuổi, có thể gặp vấn đề sức khỏe một cách bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Trong khoảng thời gian những năm này, thế nào bạn cũng sẽ phải gặp một hoạn nạn lớn, đau một trận ốm nặng, thập tử nhất sinh, đây là những năm mà sức khỏe của nam mạng Quý Hợi vô cùng tồi tệ, tuy nhiên về tài lộc vẫn tương đối bình ổn. Không nên làm việc quá sức, thức khuya gây ảnh hưởng xấu đến thể trạng, tạo điều kiện cho bệnh tật xâm nhập, nếu như có trở ngại, dấu hiệu gì cần phải nhanh chóng kiểm tra, tránh để lại biến chứng nguy hại sau này.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Sau một thời gian ở trong trạng thái không được tốt mấy, tiếp theo đây là những năm may mắn nhất trong cuộc đời bạn, bạn nên sử dụng khoảng thời gian những năm này để xây dựng sự nghiệp của đời mình, vì trong những năm này bạn làm gì cũng đều khởi sắc, thành công. 

Biết cách đối nhân xử thế, tạo dựng và giữ gìn các mối quan hệ làm ăn lâu dài, cùng nhau giúp đỡ đưa sự nghiệp lên cao, đôi bên cùng nhau gặt hái thắng lợi lớn. Gia đạo những năm này được yên ấm và an ui, không có vấn đề gì quá lớn xảy ra gây ảnh hưởng.

Từ 41 đến 43 tuổi:

Trong những năm này nam Quý Hợi được sống trong sự an nhàn, giàu có và hưởng thụ, đây là những năm sung sướng trong đời bạn, không phải lo âu hoặc buồn rầu chuyện gì hết. Tuy nhiên cần tránh đề phòng hạn nặng vào năm 43 tuổi, không nên đi xa một mình, làm việc gì cũng phải cẩn thận từng chút một, tốt nhất nên có con cái để ý, chăm sóc kỹ càng.

Từ 44 đến 50 tuổi:

Năm 44 tuổi khá tốt, làm ăn được phát đạt, toan tính việc gì cũng có thể làm được cả và thu hoạch nhiều tài lộc đáng kể. Năm 45 tuổi, hơi kỵ vào những tháng 3 và tháng 5, ngoài ra những tháng khác làm ăn được tốt.

Năm nam mạng Quý Hợi 46 tuổi, khá tốt đẹp vào những tháng 8 và tháng 12 Âm lịch, nên cẩn thận vào tháng 8 và tháng 9 của năm 48 tuổi, những năm này không có gì xảy ra quan trọng, cuộc sống và công việc làm ăn chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 49 và 50, hai năm được tốt về mọi việc. Năm 49 kỵ tháng 4. Năm 50 tuổi, kỵ tháng 7 ngoài những tháng khác đều bình thường, không có gì đáng lo.

Từ 51 đến 55 tuổi:

Khoảng thời gian này, tuổi Quý Hợi được tốt, chỉ trừ cẩn thận về bản thân, ngoài ra không có việc gì quan trọng trong cuộc đời, con cái có cơ hội phát triển công danh. Dành thời gian quan tâm, chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Khoảng thời gian này bạn không được tốt lắm về đường tài lộc nhưng sẽ qua đi khi đến năm 58 tuổi, gia đạo đã được hoàn toàn êm ấm. Nhìn chung nam mạng tuổi này có thể có nhiều hy vọng, về con cái làm nên nhiều hơn cả sự nghiệp của mình.

Câu hỏi thường gặp

Những tuổi hợp nhất khi làm ăn cho nam giới sinh năm nay là Ất Sửu, Đinh Mão và Quý Hợi cùng tuổi.

Nam nhân sinh năm này có cuộc đời phong ba, nhiều bão táp do mang mệnh Đại Hải Thủy nghĩa là biển nước rộng lớn. Tính cách theo đó cũng có phần hào sảng, giàu lòng trắc ẩn.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: