Mỗi người sinh ra đã mang một số phận riêng không ai giống ai. Bên cạnh nhận thức, môi trường trưởng thành, sự giáo dưỡng… cuộc sống sướng – khổ cũng có thể được quyết định bởi ngày sinh tháng đẻ.
 
Có những người dù không may mắn được sinh ra trong gia đình sung túc, dư dả, nhưng nhờ được sinh vào ngày tháng âm lịch hoàng kim mà vẫn có thể nắm giữ cơ hội đổi đời.
 
Các chuyên gia tử vi phong thủy đã chỉ ra những người sinh vào các ngày sinh âm lịch giàu sang năm 2023 dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn về phương diện tài chính khi bước sang năm Quý Mão. Nếu biết tận dụng vận may, họ có thể nắm giữ chìa khóa vàng để mở cửa cuộc sống tươi đẹp cho riêng mình kể từ đây.
 

1. Người sinh mùng 4 âm lịch

 
Theo tử vi khoa học, những người sinh vào ngày mùng 4 âm lịch được cho là sẽ đón nhiều cơ hội cải thiện thu nhập của mình trong năm 2023, giúp họ sớm trở thành người giàu có, cuộc sống bước sang trang mới.
 
Vốn dĩ, đa phần người có ngày sinh là mùng 4 âm lịch này đều có số mệnh tốt hơn những người khác. Trong cuộc sống thường ngày, họ rất lạc quan và thoải mái, có mục tiêu rõ ràng. Vận số may mắn nên không chỉ ít áp lực mà còn rất nhanh nhạy, tự tìm ra cơ hội phát triển.
 
Bản mệnh được trời phú cho đầu óc tinh ranh, giỏi tính toán, có nhiều việc mà người khác không làm được, họ có thể làm rất dễ dàng. Hơn nữa, họ có bản tính hiểu chuyện, sống có trước có sau, trọng tình trọng nghĩa nên đi tới đâu cũng được giúp đỡ, cuộc đời gặp may mắn khiến người khác phải ghen tị.
 
Đặc biệt trong năm Quý Mão 2023, vận khí của họ khá vượng, không chỉ trúng quý nhân, vượng phát mà còn có thể thăng tiến vượt bậc trong công việc và sự nghiệp, làm ăn phát đạt.
 
Càng là người theo nghiệp kinh doanh lại càng dễ có lợi thế hơn. Được sự che chở của Thần Tài, việc làm ăn hanh thông suôn sẻ, buôn may bán đắt, khách hành ra vào nườm nượp. Đây cũng là cơ hội để mạnh dạn mở rộng quy mô, tuy nhiên bạn vẫn nên chú trọng vào chất lượng để giữ được uy tín với khách hàng và đối tác.

Ngày sinh âm lịch giàu sang năm 2023

 

2. Người sinh mùng 10 âm lịch

 
Theo tử vi, người sinh vào ngày mùng 10 âm lịch cũng nằm trong số ngày sinh âm lịch giàu sang năm 2023.
 
Đa phần người này đều mang tính cách mềm mỏng, dễ gần. Cuộc sống của họ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, có thể tuổi thơ phải chịu cảnh cơ cực, nhưng bù lại họ không ngừng học hỏi, cố gắng tự thay đổi số phận. Chính hoàn cảnh khó khăn đã trui rèn cho họ bản lĩnh mạnh mẽ, nghị lực vươn lên.
 
Người sinh vào ngày này khá táo bạo khi theo đuổi lý tưởng và ước mơ của mình. Họ không bao giờ dễ dàng từ bỏ mục tiêu, ngay cả khi bị coi thường, chịu đủ áp lực, khó khăn trong suốt quá trình phấn đấu.
 
Dù thế nào, họ vẫn sẽ kiên định với mục tiêu của mình, kiên định với ý định ban đầu và không tiếc công sức, tiền bạc để đầu tư cho lý tưởng mà mình đã muốn theo đuổi.
 
Đặc biệt, người này thiên về sống lý trí, biết kìm nén bản thân đúng lúc để không rơi vào trạng thái cả giận mất khôn. Thái độ sống khôn ngoan không chỉ giúp họ tránh được những rắc rối trong cuộc sống mà còn kết giao được với những người bạn đáng quý, quý nhân trong công việc…
 
Nhờ thế, nếu chẳng may rơi vào trong nghịch cảnh, người này luôn có sự hậu thuẫn và phò trợ đắc lực từ những người xung quanh. Chỉ có điều, họ cũng có cái tôi khá lớn, nên trước khi bản thân phải khoanh tay bó gối chấp nhận bỏ cuộc, họ sẽ không muốn nhờ vả bất cứ ai.
 
Bước sang năm 2023, vận khí của người có ngày sinh âm lịch là mùng 10 sẽ thăng hoa một cách rõ rệt. Bản thân họ rất giỏi chuyện kinh doanh buôn bán, lại được may mắn vây quanh nên làm gì cũng suôn sẻ, tiền bạc kiếm được nhiều như núi.
 
Đây là năm người này có thu hoạch lớn, nắm nhiều cơ hội phát tài trong tay. Con đường tương lai đang rộng mở với người sinh vào ngày này. Chỉ cần họ dám tiến lên thì cuộc sống sẽ được cải thiện, thu nhập tăng lên.

Xem thêm: Thần Tài chỉ định: Top 5 con giáp có lộc kinh doanh năm 2023

 

3. Người sinh ngày 17 âm lịch

 
Theo tử vi, những người có ngày sinh âm lịch vào ngày 17 được cho là cuộc đời hưởng vận số tốt lành. Trời sinh những người này sở hữu tính cách chân thành, tốt bụng, năng lực vượt trội lại có chí tiến thủ nên vô luận thế nào cũng sẽ phú quý hơn người.
 
Họ thường tràn đầy năng lượng, giàu nhiệt huyết. Ngay từ khi còn nhỏ, người này đã bộc lộ tố chất ham học, học giỏi, chỉ cần thấy cái gì hứng thú là có thể nghiên cứu đến cùng. Họ cũng có lập trường vững vàng, ý chí mạnh mẽ. Vì vậy, sau những khó khăn, thất bại, họ sẽ đạt được mục tiêu mà mình đề ra.
 
Trong cuộc sống, mệnh số của họ vô cùng hanh thông, phúc khí ngập tràn, quý nhân phù trợ. Thời trẻ họ cũng phải trải qua không ít gian truân và sóng gió, nhưng đó đều là bước đà để họ rèn luyện bản thân, đồng thời nhận về những gì xứng đáng.
 
Bởi vậy, dù họ xuất thân nghèo khổ, khó khăn mấy thì sau này cũng có thể phất nên. Hơn nữa, người này còn có thái độ làm người chính trực, lạc quan và tươi sáng, đặc biệt là khả năng giao tiếp xã hội khéo léo nên nhân duyên khá tốt.
 
Lại thêm tư duy đặc biệt sắc bén, cá tính hơn người khác, nhất là khả năng nhìn nhận, đánh giá và nắm bắt vấn đề nhanh chóng giúp họ sở hữu kỹ năng tổ chức và quản lý tuyệt vời.
 
Tất cả những điểm mạnh đó đã giúp người này có được sự nổi trội hơn người bên cạnh. Và năm 2023 tới đây sẽ là thời điểm để người này tỏa sáng, bung hết tiềm năng, giành lấy cho mình những điều xứng đáng.
 
Có thể vẫn có những thách thức khiến người này phải lo lắng, nhưng thành công vốn không hề đến một cách dễ dàng, chỉ cần đủ quyết tâm và kiên trì thì năm Quý Mão, người này hoàn toàn có thể hoàn thành được mục tiêu lớn nhất của mình, cuộc sống từ đây bước sang trang mới rất đáng tự hào về bản thân.

Ngay sinh am lich Than Tai ban loc nam 2023
 

4. Người sinh ngày 19 âm lịch

 
Xem bói ngày sinh, những người sinh vào ngày 19 âm lịch được dự đoán sẽ có những bước tiến vượt bậc, đặc biệt là về phương diện tài chính trong năm Quý Mão 2023.
 
Họ là những người có tính cách rất thận trọng, làm gì cũng nhìn trước ngó sau, tính toán cẩn thận rồi mới hành động. Người này nắm chắc từng chi tiết trong công việc nên rất ít khi mắc sai sót.
 
Đôi khi có thể bị đánh giá là chậm chạp và rườm rà, nhưng thực tế đã chứng minh cẩn tắc vô áy náy, họ cũng tránh được rất nhiều rắc rối nhờ cái tính đó của mình.
 
Chưa kể, đa phần họ đều là những người cầu tiến. Họ không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để thành công hơn trong công việc.
 
Mặc dù trong thời gian khởi nghiệp, họ có thể gặp nhiều khó khăn, va vấp, tuy nhiên điều này không làm họ nản lòng, nhụt chí. Thời gian trôi qua, người sinh vào ngày 19 âm lịch sẽ sớm vươn lên vị trí cao trong công việc.
 
Và chẳng cần phải chờ đợi quá lâu, những gì người này mong đợi có thể sẽ tới ngay trong năm 2023. Được quý nhân phù trợ, người sinh vào ngày âm lịch làm đâu gặt đấy. Nhờ có năng lực xuất sắc nên họ cũng vượng đường thăng tiến.
 
Người làm kinh doanh có thể trở thành ông/bà chủ lớn, đạt được nhiều bước nhảy vọt trong sự nghiệp. Họ sống độc lập chứ không dựa dẫm vào ai, mọi thành công đến với họ đều xứng đáng.
 
Sinh ra được trời phật phù hộ, cộng với bản lĩnh tự thân luôn vươn lên nên sự nghiệp của người này càng thêm suôn sẻ. Họ là những người đạt được nhiều điều lớn lao, được sự phù trợ của vận khí nên số mệnh đạt được một cuộc sống rực rỡ, hưởng cuộc sống giàu sang.
 

5. Người sinh ngày 24 âm lịch

 
Cũng nằm trong danh sách ngày sinh âm lịch giàu sang năm 2023 còn có ngày 24 âm.
 
Theo tử vi, người sinh ngày 24 âm lịch thường là người độc lập, tự chủ. Đôi khi, họ cũng tỏ ra bảo thủ nhưng đó là bởi vì họ luôn tin tưởng vào lựa chọn của bản thân.
 
Người này đặc biệt kiên trì trước mỗi khó khăn, không nản lòng nhụt chí. Họ không ngừng tìm kiếm cơ hội thể hiện khả năng và cố gắng vươn lên trong công việc.
 
Dù là nam hay nữ sinh vào ngày 24 âm lịch đều sinh ra đã có năng lực mạnh mẽ, có tính tình lạc quan, yêu đời, luôn dùng tâm thế thoải mái để đối mặt với mọi khó khăn, thử thách, nhờ vậy mà cuộc sống đơn giản hơn những người khác.
 
Chính nhờ nguồn động lực cao và tràn đầy năng lượng đó, dù có tham gia vào ngành nào, họ cũng có thể có được chỗ đứng vững chắc trong ngành và trở thành người dẫn đầu.
 
Bước sang năm 2023, người này sẽ càng chứng minh mình là người có phúc khí dồi dào khi có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.
 
Họ có thể sẽ nhận được những công việc mới, dự án mới. Những người làm kinh doanh có thể trở thành ông/bà chủ lớn.
 
Tuy nhiên, đôi khi bản mệnh có một chút do dự, nghi ngờ, nên cũng dễ để vuột mất thời cơ. Lời khuyên dành cho người sinh vào ngày âm lịch này cần quyết đoán hơn để tận dụng các cơ hội đến với mình, từ đó nhanh chóng tăng thêm thu nhập.
 
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
 
facebook twitter Ngày sinh âm lịch được Thần Tài chỉ đích danh giàu sang năm 2023, cầu được ước thấy, tiền đếm mỏi tay Ngày sinh âm lịch được Thần Tài chỉ đích danh giàu sang năm 2023, cầu được ước thấy, tiền đếm mỏi tay Ngày sinh âm lịch được Thần Tài chỉ đích danh giàu sang năm 2023, cầu được ước thấy, tiền đếm mỏi tay


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: