[ad_1]

Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng trong bài viết ngay sau đây. Các vấn đề về cuộc đời, chuyện tình duyên, công danh, sự nghiệp, chuyện gia đình đều sẽ được đề cập rõ ràng và toàn diện nhất.

Nam mạng

Năm sinh: 1957

Con giáp: Đinh Dậu

Cung: Đoài. Trực Kiến

Cung: Tốn. Trực Bế

Mệnh: Hỏa (Lửa trên núi)

Kỵ tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ.

Hợp tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thân và Bính Thân

Vật hợp phong thủy: Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh.

1. Tổng quan về nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957

Tuổi trẻ tuổi này gặp nhiều khó khăn, phải bươn trải bôn ba khắp nơi để làm ăn. Nhưng càng về hậu vận thì càng gặp nhiều may mắn, được hưởng vinh hoa, phú quý. Người sinh vào tuổi này thì đều có tố chất thông minh, tài giỏi, khéo léo ăn nói nên được nhiều người yêu quý. Nếu sinh vào những ngày, tháng đẹp thì có số làm quan lớn sau này. Tuổi này càng sống xa gia đình, bố mẹ thì càng gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Nam mạng Đinh Dậu tuy có gặp nhiều vất vả, hoạn nạn nhưng vì có Tì Sa Môn hộ mệnh nên mọi việc đều tai qua nạn khỏi.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

2. Cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu thể hiện rằng thời trẻ tuổi này gặp nhiều những khó khăn trong cuộc sống, tiền và trung vận có nhiều chuyện xảy ra nên luôn lo lắng, suy nghĩ nhiều. Nhưng khi bước sang hậu vận thì cuộc sống sẽ có nhiều cơ hội phát triển cũng  như gặp nhiều vận may trong tiền tài, sự nghiệp.

Những người tuổi này thì sẽ có số hưởng thọ từ 70 đến 76 tuổi. Nếu bạn ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ gia tăng. Và ngược lại.

3. Tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957

Chuyện tình cảm của tuổi này được chia làm ba trường hợp tùy vào từng ngày, tháng sinh khác nhau. Số mệnh mỗi người khác nhau, kể cả trên con đường tình cảm của nam mạng Đinh Dậu.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì chuyện tình duyên trong cuộc đời sẽ phải thay đổi ba lần.

Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì con đường tình duyên sẽ có hai lần đổi thay, hai lần phải lựa chọn ngã rẽ mới.

Còn nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn, cũng như đường tình duyên không phải thay đổi lần nào, sống hạnh phúc, đầy viên mãn.

4. Gia đạo và công danh với nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957

Ở tiền vận và trung vận thì gia đạo của nam mạng sinh năm 1957 gặp nhiều rối ren, cũng như có nhiều xích mích gây bất hòa trong gia đình. Nhưng bước vào hậu vận thì mọi chuyện đều được giải quyết, hưởng hạnh phúc, yên vui. 

Chuyện công danh, sự nghiệp cũng giống gia đạo. Ở tiền và trung vận thì con đường công danh có nhiều trắc trở, gập ghềnh. Nhưng bước sang hậu vận sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, cũng như có nhiều may mắn trên con đường tài lộc, thu được nhiều thành quả lớn trong sự nghiệp.

5. Tuổi hợp làm ăn với nam mạng Đinh Dậu

Cũng như bao tuổi khác thì để đường tài lộc gặp nhiều thuận lợi thì tuổi Đinh Dậu nam mạng cần phải kết hợp với những tuổi phù hợp với mình. Những tuổi phù hợp với tuổi này là: Mậu Tuất, Nhâm Dần và Giáp Thìn. Kết hợp với những tuổi này thì cuộc sống sẽ gặp nhiều niềm vui cũng như có được nhiều cơ hội đầy tuyệt vời để phát triển, nâng cao mọi mặt trong cuộc sống.

Nam mạng sinh năm 1957 cần có những suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn làm ăn để có thể chọn được những độ tuổi phù hợp đã kể trên.

6. Lựa chọn vợ chồng với nam mạng Đinh Dậu

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thân và Bính Thân thì mọi mặt của bạn trong cuộc sống đều hanh thông. Con đường phía trước rộng mở về cả tình duyên hay tài lộc. Không cần phải lo nghĩ quá nhiều về những vấn đề trong cuộc sống.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ và Ất Mùi thì chuyện vợ chồng, gia đình vẫn có được hạnh phúc nhưng vấn đề tiền bạc hay mức sống chỉ ở mức trung bình. Đơn giản vì theo tử vi thì những tuổi trên chỉ hợp với tuổi Đinh Dậu nam mạng về đường tình cảm còn tiền tài thì không được tốt.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu và Quý Mão. Đây là hai tuổi đại kỵ, không tốt với nam mạng Đinh Dậu về cả chuyện tình cảm hay tiền tài. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này chỉ tự rước khổ vào thân, không tài nào thoát được cảnh nghèo khó, gia đình cũng không mấy hạnh phúc.

7. Tuổi đại kỵ với nam mạng Đinh Dậu

Tuổi Đinh Dậu nam mạng cần tránh những tuổi đại kỵ sau, đó là: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ. Đây là những tuổi không tốt với nam mạng tuổi này. Trên con đường tình cảm với những tuổi đại kỵ trên thì dở dang, chia ly. Trên con đường sự nghiệp thì gặp phải khó khăn, gây tổn thất nặng nề.

Nếu bạn vẫn muốn kết duyên hay lỡ rơi vào những mối lương duyên với những tuổi kể trên thì việc tổ chức hôn lễ không nên tổ chức linh đình mà chỉ nên ra mắt tổ tiên. Còn vấn đề nếu những tuổi đại kỵ này có trong gia đình thì cần làm giải hạn sớm để tránh được những chuyện không hay xảy ra.

8. Năm khó khăn nhất với nam mạng Đinh Dậu

Với tuổi này thì những năm sau đây là những năm gặp nhiều khó khăn nhất: 20, 25 và 37 tuổi. Đây là những năm mà sẽ có những biến động lớn, nhỏ vào cuộc sống của bạn gây ra những tổn thất hay những chuyện đau buồn không ngờ đến. Bạn cần chú ý và đề phòng cẩn thận vào những năm xấu kể trên.

9. Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nam mạng Đinh Dậu

Thời điểm phù hợp để người nam Đinh Dậu xuất hành là vào: ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất mà nếu bạn xuất hành thì sẽ gặp nhiều thành công, hoàn thành được những dự định của bản thân, cuộc sống cũng đến rất nhiều những may mắn.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

10. Diễn biến tử vi từng năm với nam mạng Đinh Dậu

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi:

Năm 20 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt nhưng tiền bạc thì lại gặp nhiều vấn đề không may.

Năm 21 tuổi, mọi chuyện đều diễn ra bình thường nhưng vẫn nên chú tâm đến vấn đề sự nghiệp của bản thân

Năm 22 tuổi, ở năm này nhất là chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống rất nhiều, gây nhiều đau thương.

Năm 23 và 24 tuổi, cẩn thận trong chuyện tiền bạc cũng như là chuyện làm ăn.

Năm 25 tuổi, năm này nhìn chung là không thuận lợi với tuổi Đinh Dậu, nên đề phòng mọi việc.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi:

Năm 26 tuổi, có nhiều thuận lợi cũng như là cơ hội lớn trong năm này, nhất là về con đường công danh

Năm 27 và 28 tuổi, đây là năm đẹp không có quá nhiều vấn đề xảy ra, nhưng nên chú ý đến vấn đề gia đạo.

Năm 29 và 30 tuổi, chuyện công việc không gặp nhiều may mắn nên dẫn đến nhiều phiền muộn, lo âu ảnh hưởng đến bản thân.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi:

Năm 31 tuổi, có nhiều biến động, thăng trầm diễn ra trong năm gây lo âu, suy nghĩ nhiều.

Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này làm ăn có nhiều thuận lợi, cũng thu lại được nhiều lợi lộc trong năm này.

Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này khá thuận lợi, nhưng nên chú ý chuyện con cái và gia đình nhiều hơn.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi:

Năm 36 tuổi, năm đầy thành công trên con đường sự nghiệp, công việc làm ăn thu lại được nhiều lợi nhuận.

Năm 37 và 38 tuổi, chú ý đến sự nghiệp trong hai năm này tránh việc hao tổn tiền của vào những việc không cần thiết.

Năm 39 và 40 tuổi, tài lộc phát triển mạnh, cuộc sống đầy hạnh phúc, giàu sang. Không phải lo nghĩ nhiều.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi:

Đây là những năm có cơ hội phát triển nhiều nhất, nếu bạn biết nắm bắt thì có thể thu lại được thành công, hoàn thành được mục tiêu của bản thân. Nên xuất hành đi xa, bàn chuyện làm ăn thì đường tài lộc phát triển mạnh. Tuy nhiên, gia đạo có nhiều rắc rối.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi:

Vấn đề gia đạo vẫn có nhiều rối ren, xích mích trong gia đình. Có được nhiều vận may những cuộc sống chỉ ở mức khá, vẫn có những vấn đề nhỏ cần phải giải quyết trong những năm này.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi:

Đây là những năm mà bạn nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, đặc biệt là về vấn đề con cái. Có những dự án lớn sẽ mang đến được những thành công bất ngờ cho bản thân bạn. Nhưng đến cuối năm 55 tuổi, thì sức khỏe suy yếu, có thể gặp phải bệnh tật, cần chú ý đến bản thân.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi:

Đến những năm này, chuyện gia đạo yên ấm, hạnh phúc, mọi chuyện đều được giải quyết tốt đẹp. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe của bạn ngày càng đi xuống, gặp phải bệnh tật, đau ốm liên miên.

Câu hỏi thường gặp

Thời điểm phù hợp để người nam Đinh Dậu 1957 xuất hành là vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ.

[ad_2]