[ad_1]

 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 3/12/2021, người tuổi Tý cần cẩn thận khi làm bất cứ việc gì, chớ dễ dàng đặt lòng tin vào bất kì ai, cho dù đó là người có vẻ thân thiết với bạn đi chăng nữa. Thay vì việc phụ thuộc vào người này người khác để giải quyết khó khăn thì bạn nên chủ động trong mọi việc. 
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Tu vi hom nay 3/12/2021

Tử vi hôm nay 3/12/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu có thể gặt hái được những thành công bất ngờ ngay trong ngày hôm nay. Bạn chỉ cần xác định đúng mục tiêu của mình và cố gắng không ngừng thì ắt đạt được điều mà mình mong muốn. May mắn hơn nữa, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được quý nhân chỉ cho những hướng đi đầy triển vọng. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Tử vi hôm nay 3/12/2021 thấy rằng Kiếp Tài đem tới nhiều rắc rối cho sự nghiệp của người tuổi Dần. Bạn không nên khăng khăng với ý kiến của mình đến mức mâu thuẫn, tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp. Đôi bên đều cần giữ bình tĩnh để có thể trao đổi thiện chí với nhau.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Người tuổi Mão thường quá kiêu ngạo với thành tích của mình nên tỏ ra coi thường người khác. Bạn cho rằng mình là người nắm rõ mọi vấn đề và chuyện mọi người nghe theo mình là hiển nhiên. Tuy nhiên, thực tế là bạn cần hạ cái tôi cá nhân xuống để có thể nhìn nhận vấn đề toàn diện hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Các mối quan hệ của người tuổi Thìn có dấu hiệu tiến triển tích cực. Nhờ bản tính hài hòa, cởi mở mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn vướng khó khăn. Người trẻ tuổi nếu còn mơ hồ về định hướng tương lai của mình thì nên tâm sự với người đi trước.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Xem tử vi hôm nay 3/12/2021, tức ngày 29/10 âm lịch, người tuổi Tị dễ bị cấp trên gây khó dễ trong ngày hôm nay, khiến công việc khó mà tiến triển thuận lợi được như dự định ban đầu. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà nhụt chí. Càng trong hoàn cảnh khó khăn, bạn lại càng cần phải nhắc nhở mình vươn lên, không chịu đầu hàng nghịch cảnh. 
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Su nghiep 12 con giap
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Trước khi oán trách người khác, người tuổi Ngọ cũng cần nghĩ theo hướng ngược lại. Sao bạn không thể là người chủ động xuống nước trước và nhường nhịn đối phương? Nếu ai cũng hiếu thắng thì những mâu thuẫn, khúc mắc sẽ chẳng thể nào được giải quyết hoàn toàn.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Căn cứ tử vi ngày 3/12/2021 của 12 con giáp, trên phương diện xã giao, người tuổi Mùi có thể kết giao được với nhiều khách hàng, đối tác mới, khiến mạng lưới làm ăn mở rộng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai. Hãy tiếp tục cố gắng đi theo con đường mà mình đã chọn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Sự nghiệp của người tuổi Thân đang có những bước tiến rõ ràng. Bạn có thể hoàn thành được những nhiệm vụ khó, khiến lãnh đạo vô cùng yêu mến và tin tưởng. Đây chính là lúc bạn cần tiếp tục cố gắng để tiến xa hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Xem tử vi hàng ngày, dù tuổi Dậu là người làm lãnh đạo đi nữa thì trong ngày hôm nay, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của cấp dưới nhiều hơn, chớ nên làm việc quá độc đoán. Có thể cấp dưới là người làm việc trực tiếp mới nhận ra được những vấn đề còn tồn tại trong quyết sách của bản mệnh.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Nhiều rắc rối đổ lên đầu người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có thể khiến bạn phải loay hoay tìm cách giải quyết. Bạn chớ nên quá lo lắng, sốt ruột, bởi càng vội vã thì càng khiến sai lầm dễ xuất hiện hơn. Dù trong hoàn cảnh nào đi nữa, hãy luôn nhắc nhở mình giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực. 
 
Sự nghiệp: ★★★
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm có thể gặt hái được nhiều thành công ngay trong ngày hôm nay. Bạn đã chinh phục được lòng tin của lãnh đạo và có thể tiến xa hơn nữa, vì thế chớ nên an phận thủ thường nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

Xem các bài viết khác:

[ad_2]