1. Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Tử vi hôm nay 5/12/2021 tình cảm

Hai hành Thủy này tương hòa, gia đạo yên ấm đến hết ngày. Những cặp đôi đang giận dỗi nhau sẽ làm lành trong ngày hôm nay bằng một buổi hẹn hò. Trong tình yêu, dù cưới hay chưa thì sự tôn trọng và nhường nhịn lẫn nhau chính là chìa khóa để giải quyết mọi khúc mắc. Hy vọng người tuổi Tý có đủ bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề.

Tình cảm: ★★★★ 

2. Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày nhận thấy chuyện tình cảm may mắn không có gì xảy ra. Tuy nhiên những bạn đã yêu lâu thì nên sắp xếp bàn chuyện hỷ sự sớm một chút kẻo để lâu ngày lại lắm chuyện không hay xảy ra. Người đã kết hôn con cái ngoan ngoãn, học hành tuy không xuất sắc bằng con nhà người ta nhưng con có đức tính rất đáng quý.

Tình cảm: ★★★★★

3. Tử vi tình cảm tuổi Dần

Dù không phải là người luôn luôn may mắn nhưng người tuổi Dần được Chính Ấn độ mệnh nên có trái tim khoan dung, nhân hậu. Đi đâu cũng có người quý mến giúp đỡ, các mối quan hệ bên ngoài xã hội rất thuận lợi. Bạn bè chơi với nhau vui vẻ công bằng, chỉ có điều dạo gần đây ít gặp gỡ nên tình cảm hơi sa sút, nên cho nhau một lịch hẹn để hâm nóng tình bạn.

Tình cảm: ★★★★ 

4. Tử vi tình cảm tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay 5/12/2021 của 12 con giáp, mặt tình cảm con giáp này có Thủy dưỡng Mộc nên gia đình yên bình, nhà nào lâu nay đang bất ổn thì hôm nay chính là cơ hội vàng để sắp xếp lại những xáo trộn trong gia đình. Mối quan hệ giữa bạn trẻ tuổi Mão và người ấy sẽ được phụ huynh chấp thuận, cho phép 2 bạn qua lại, tìm hiểu sớm có tin vui.

Tình cảm: ★★★★ 

5. Tử vi tình cảm tuổi Thìn

Tu vi tinh cam tuoi Thin
 

Mặt tình cảm tuổi Thìn được nhắc nhở vì Thổ khắc Thủy nên ai sắp cưới xin phải xem ngày cẩn thận. Khi bàn chuyện gia đình hạn chế hấp tấp, nhiều lời kẻo anh em lại mất hòa thuận. Bạn vốn dĩ rất hiền lành nhưng một khi dậy sóng thì hay gây ra họa lớn, nên kiềm chế tính nóng nảy, một điều nhịn thì chín điều lành.

Tình cảm: ★★★

6. Tử vi tình cảm tuổi Tị

Trong ngày 5/12/201 tức 2/11 âm lịch, tâm lý của Tị bất an nên hay lo nghĩ quá nhiều, ghen tuông mù quáng, dễ bị người khác tác động làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Đối với người ngoài thì nên xem lại cách cư xử của mình, dẫu biết Tị không phải là người xấu tính nhưng do lạnh lùng, không thích nịnh bợ nên không được lòng người khác.

Tình cảm: ★★★

 

7. Tử vi tình cảm tuổi Ngọ

Vì công việc khá bận nên bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình, một ngày chỉ gặp nhau vài tiếng đồng hồ rồi bận bịu hết ngày. Vì vậy dạo gần đây tình cảm có chút xa cách, không tìm được tiếng nói chung. Tranh thủ tối hôm nay hãy rủ người thân cùng đi ăn tối thì tình hình sẽ được cải thiện.

Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tình cảm tuổi Mùi  

Vận tình cảm không như ý do mặt trái của Thực Thần khiến tuổi Mùi khá rụt rè, hay dối lòng nên người độc thân khó tìm được ý trung nhân. Trong gia đình, bạn tôn trọng ý kiến của cha mẹ nhưng thi thoảng mất lập trường quên mất đi những chủ kiến của bản thân.

Tình cảm: ★★★ 

9. Tử vi tình cảm tuổi Thân

Tử vi hôm nay 5/12/2021 nói rằng đôi lứa tuổi Thân yêu lâu nên bàn đến chuyện hỷ sự, bản mệnh nên bàn bạc với nửa kia trước để đưa ra quyết định chắc chắn. Người đã lập gia đình thì có lộc ăn uống từ bạn bè, họ hàng xa, nên có đi có lại mới toại lòng nhau.

Tình cảm: ★★★★
 

10. Tử vi tình cảm tuổi Dậu

Cục diện Kim sinh Thủy báo hiệu người này dễ quay lại với người yêu cũ, vì quá yếu lòng và hay tâm lý kém nên bạn lại đi vào vết xe cũ. Đây không phải là việc xấu nên Dậu cũng không cần lo lắng quá.

Người độc thân nên im lặng nghe lời cha mẹ mai mối, biết đâu người kia cũng vừa ý bạn, đôi khi không phải cứ ngồi im là tình yêu sẽ đến mà bạn phải tự mình chủ động tìm hiểu.

Tình cảm: ★★★★ 

11. Tử vi tình cảm tuổi Tuất

Tu vi tinh cam tuoi Tuat
 

Ngày của Thổ khắc Thủy nên chuyện tình cảm tuổi Tuất không được như mong muốn. Được mặt công việc thì lại mất tình cảm, anh em họ hàng bất đồng quan điểm có xảy ra xích mích nhỏ nhưng không ai chịu thua ai. Người đang yêu cũng khó có thể có được tiếng nói chung trong ngày này, hy vọng cả 2 bên sẽ giữ được bình tĩnh.

Tình cảm: ★★★
 

12. Tử vi tình cảm tuổi Hợi

Đường tình duyên của Hợi cho biết các bạn còn trẻ thì cứng đầu, không chịu nghe lời của bất kỳ ai trong nhà góp ý nên bị mọi người xa lánh. Con giáp này cũng đừng đưa mồm đi xa trong buổi gặp mặt bạn bè kẻo lại bị mắng.

Tình cảm: ★★★

Mời bạn xem thêm tin cùng chuyên mục:Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: