Tổ hợp Trị liệu Onsen Clubhouse – Công trình kiến trúc nghệ thuật hơn 5,500m2 dành riêng cho sức khoẻ.
Tổ hợp trị liệu Onsen Clubhouse được ví như một công trình kiến trúc nghệ thuật nơi cái đẹp của sự tĩnh lặng được đề cao, màu sắc của thiên nhiên được tôn trọng và không gian để chữa lành, tận hưởng cuộc sống là điều luôn được ưu tiên.
⛩ Nổi bật là phân khu Onsen Zen mang đậm đặc nét truyền thống của kiến trúc Nhật Bản được đặt giữa không gian tĩnh lặng giúp thư giãn tinh thần một cách trọn vẹn.
8 bể khoáng nóng, 2 bể khoáng lạnh cùng các bể khoáng chủ đề được thiết kế đặc biệt đã trở thành một phương thuốc hiệu quả cả trong việc trị liệu lẫn việc chữa lành tinh thần, mang lại sức khoẻ Thân – Tâm – Trí hoàn hảo.
🌿 Khu Spa trị liệu được thiết kế riêng biệt – nơi cư dân được thư giãn hoàn toàn trong không gian xanh, giao hoà với thiên nhiên. Cơ thể được chăm sóc tinh tế bởi những chuyên gia trị liệu trong khi tâm hồn được ôm ấp, vỗ về bởi thanh âm của tự nhiên – một bản nhạc được tạo bởi nước, lá, gió và những gì trong trẻo, thuần khiết nhất của thiên nhiên.
🧖🏻‍♀️ Khu Xông hơi chủ đề được nghiên cứu chuyên sâu và thiết kế độc đáo với các loại hình: xông hơi thảo mộc, xông hơi đá muối, xông hơi nóng, xông hơi lạnh đáp ứng được đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của cư dân.
Với không gian rộng mở, nằm giữa lòng thiên nhiên cùng hàng trăm phòng chức năng, Tổ hợp Onsen Clubhouse không chỉ dừng lại ở trị liệu khoáng nóng, cư dân Ecovillage Saigon river luôn được tận hưởng chu trình chăm sóc sức khoẻ trọn vẹn vì “Nhà là nơi bắt đầu cho những chuyến nghỉ dưỡng trọn đời”…
Ecovillage Saigon River