[ad_1]

(Thethaovanhoa) – Tháng 12/2021 của Sư Tử, mọi bế tắc sẽ được khơi thông trong tháng này. Bạn chỉ cần tập trung cao độ, mọi thứ sẽ tự nhiên tốt đẹp.
Sư Tử sẽ đón nhận nhiều điều quan trọng liên quan đến công việc của Sư Tử trong tháng này. Đây là tiền đề để bạn có năm mới thuận lợi hơn trong công việc. Những tháng qua, Sư Tử đã gặp nhiều vấn đề khiến bạn đau đầu nhưng thành 12 điềm lành sẽ đến.
Bạn càng tập trung cao độ, kết quả thu được càng tốt. Mọi thứ bế tắc dường như được khơi thông khiến và rồi mọi việc cứ thể đến thật suôn sẻ.
Đây cũng là tháng Sư Tử có tinh thần rất tốt. Bạn thân thiện, thoải mái trong giao kết bạn bè. Điều này trở thành chất xúc tác giúp công việc thuận lợi hơn.
Năng lượng và sự nhiệt huyết của bạn tác động đến những người xung quanh. Vì vậy mà, họ đánh giá Sư Tử rất cao. Dù 11 tháng trước đó, nhiều điều khó khăn đã đến nhưng tháng cuối năm sẽ tràn ngập niềm vui.
Điều phải để tâm
Đến ngày 10, bạn sẽ được đón nhận những chuyến biến tích cực trong công việc. Điều này giúp Sư Tử thêm phấn khích và tiếp tục với nhiều hoạt động mới.
Đây là thời điểm để bạn bộc lộ tài năng của mình. Hãy tận dụng nó nhé.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Tuy nhiên, vì mải mê công việc mà bạn không có nhiều thời gian dành cho những người thân yêu. Điều này làm nảy sinh những bất đồng. Sư Tử hãy nhớ cân bằng bạn nhé.
Tình yêu
Những ngày đầu tháng, quan hệ giữa bạn với người ấy trở nên căng thẳng. Như đã nói, tất cả xuất phát từ việc Sư Tử dành quá nhiều thời gian trong công việc.
Hiểu lầm khiến 2 bạn gặp khó khăn trong giao tiếp. Tuy nhiên, vì là người không thích xung đột nên chính bạn sẽ thoả hiệp. Bắt đầu từ ngày 14, mọi chuyện sẽ dần trở nên ổn hơn. Một bữa tối lãng mạn sẽ khiến bạn ngạc nhiên về kết quả nó mang lại.
Thông thường, Sư Tử khá kiêu căng nhưng lần này bạn đã xuống nước. Chẳng có gì xấu hổ cả, một chút nhún nhường sẽ mang lại niềm vui, tâm trạng thoải mái. Bạn chẳng mất gì mà lại được rất nhiều.
Công việc và tài chính
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Tháng 12 sẽ là tháng Sư Tử nhận được phần thưởng cho những nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể có được nó nếu kiên trì hoàn thành muc tiêu đã chọn, không để những suy nghĩ tiêu cực lấn át. Bạn cũng sẽ có thêm nhiều động lực để thăng tiến trong sự nghiệp.
Sư Tử là người tỉ mỉ, vì vậy bạn luôn cố gắng kiểm soát tình hình. Về tiền bạc, bạn luôn cẩn trọng, tính toán chi tiết các khoản chi tiêu.
Vì vậy, với tài chính, Sư Tử sẽ có sự ổn định, bởi bạn luôn kiếm soát mọi thứ theo cách hoàn hảo nhất. Điều này cũng sẽ tiếp tục trong tương lai. Vì vậy, những con số trong tài khoản của Sư Tử luôn tăng tiến.
Sức khoẻ
Hầu hết những người thuộc cung Sư Tử đều phải trải qua quãng thời gian căng thăng và điều này ảnh hưởng đến sức khoẻ của họ. Bạn có thể sẽ phải đối diện với những cơn đau đầu vô cùng khó chịu. Nếu có cơ hội, Sư Tử hãy nghỉ ngơi. Sau khi sức khoẻ đã ổn hơn, bạn hãy bắt đầu lại. Khi ấy, Sư Tử sẽ bắt đầu năm mới với tâm thế tốt nhất.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni

[ad_2]