[ad_1]

Chuyên gia phong thủy cho biết, 3 con giáp này sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục, phát tài phát lộc sau Rằm tháng 11 âm lịch.

Tuổi Mão

Mão là một trong 3 con giáp gặp nhiều may mắn nhất sau Rằm tháng 11 âm lịch.
Trong khoảng thời gian trước đó, những người tuổi Mão có thể gặp nhiều xui xẻo hoặc phải làm những việc không thích, những việc không có triển vọng phát triển. Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy Ngãi Phi Nhĩ tiết lộ, sau Rằm tháng 11 âm lịch, Mão sẽ gặp nhiều may mắn, thăng hoa về mọi mặt đến hết năm 2021.

Vào thời điểm này, Mão không những được cát tinh chiếu mệnh mà còn được nhiều người xung quanh giúp đỡ mà không cần hồi đáp. Bên cạnh đó, bạn còn có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp cũng như kiếm tiền. Chính vì vậy, Mão sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục sau Rằm tháng 11 âm lịch, tình tiền đều viên mãn. Tuy nhiên, Mão cũng nên chủ động nắm bắt mọi thứ, đừng kén chọn nếu không bạn khó mà đạt được thành tựu.

Tử vi thứ bảy ngày 8/6/2019 của 12 con giáp: Mão may mắn về tài lộc, Tý có  quý nhân giúp sứcTuổi Ngọ

Do năm 2021, Ngọ phạm Thái Tuế nên vận trình của bạn khá u ám, không mất tiền mất của cũng tinh thần kém sắc, sức khỏe yếu. Thế nhưng, từ Rằm tháng 11 âm lịch đến năm Nhâm Dần 2022, tuổi Ngọ được quý nhân và Thần Tài chiếu cố nồng hậu nên vận đen sẽ qua đi, vận may sẽ dần dần kéo tới.

Cụ thể, Ngọ tuy chưa giải quyết được hết những khó khăn tồn đọng trước đó, nhưng vận trình đã khởi sắc hơn trông thấy. Chỉ cần bạn tiếp tục chăm chỉ và không ngừng cố gắng vươn lên thì ắt sẽ gặt hái được thành quả cao, xứng đáng với sự nỗ lực của bạn. Chuyện tình cảm cũng có nhiều điều đáng mong chờ.

Tuổi Dậu

Theo chuyên gia phong thủy Ngãi Phi Nhĩ, sau Rằm tháng 11 âm lịch là giai đoạn thịnh vượng để những người tuổi Dậu phát triển mọi thứ. Trong cuộc sống, Dậu sẽ mở rộng được nhiều mối quan hệ đáng mong đợi, có thể giúp bạn rất nhiều trong tương lai.

Trong công việc, Dậu không chỉ được cát tinh soi chiếu mà còn được quý nhân từ phương xa giúp đỡ, nhờ vậy mà bạn làm gì cũng suôn sẻ. Ngay cả khi gặp khó khăn, Dậu cũng có thể chuyển nguy thành an, tài lộc bùng nổ và sẽ có một khoản kha khá để tiêu Tết.

[ad_2]