1. Tài lộc của tuổi Tý

 
Xem tài lộc 12 con giáp tháng 10/2022 thấy rằng tài vận của người tuổi Tý không có nhiều biến động trong tháng này, các khoản thu chững lại, dù vẫn có thu nhập nhưng chưa thể phát tài ngay.
 
 
Bạn nên tập trung vào những việc đang tiến hành dang dở, không nên mở mang quá nhiều khi vận khí bất ổn có thể khiến kế hoạch đổ bể nửa chừng gây hao tài tốn của.
 
Đầu tư, kinh doanh nên tiến hành ở quy mô nhỏ, tránh hùn tiền quá nhiều kẻo không thu hồi được vốn liếng. Bản mệnh hãy tập trung cho chất lượng sản phẩm, đừng chỉ mải mê chạy theo trào lưu. 
 
Vấn đề chi tiêu cũng cần được cân đối cho phù hợp với mức thu nhập và mức sống hiện tại. Bạn có thể cắt giảm các khoản mua sắm không cần thiết, giữ tiền trong túi thay vì hoang phí quá đà như trước đó.
 

2. Tài lộc của tuổi Sửu

 
Đường tài lộc của Sửu khá bình ổn, không có biến động lớn. Công việc tiến triển tốt cũng đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho bạn. Vì thế, thay vì tìm việc tay trái để làm, bạn nên tập trung phát triển công việc chính.
 
Kinh doanh, buôn bán có lúc thăng trầm, nhưng may mắn là được nhiều hơn mất, bạn bỏ vốn đầu tư bao nhiêu tạm thời thu về thành quả tương xứng.
 
Một số trở lực nhất định sẽ xuất hiện trên con đường làm giàu, bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để ứng phó, việc đã xảy ra cũng đừng mãi lấn cấn, dành thời gian tìm cách khắc phục hơn là than vãn.
 
Chỉ cần quyết tâm và giữ đầu óc tỉnh táo, bản mệnh sẽ nhanh chóng tìm ra hướng đi phù hợp, không phạm phải những sai lầm quá nghiêm trọng.

Xem thêm: Con số may mắn của 12 con giáp năm 2023.

 

3. Tài lộc của tuổi Dần

 
Thu nhập của người tuổi Dần có dấu hiệu tăng tiến, cuộc sống nhờ đó cũng có sự cải thiện nhất định. Các mối hợp tác làm ăn, quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ đem tới nhiều khoản lợi nhuận cho con giáp này, khiến tiền bạc thêm phần rủng rỉnh.
 
Tai loc 12 con giap thang 10
 
Người làm công ăn lương sẽ đón tin vui về thăng chức, tăng lương. Người kinh doanh buôn bán sẽ có chuỗi ngày làm việc hiệu quả với doanh thu bùng nổ.
 
Tiếc rằng tài lộc khởi sắc nhưng không đều, vì vậy tháng này vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để bạn đầu tư ồ ạt ở quy mô quá lớn kẻo lợi bất cập hại. Làm gì cũng phải biết điểm dừng kẻo tham thì thâm.
 
Ngoài ra, bạn cũng nên chú trọng hơn vào việc tích góp. Kiếm được tiền mà không tích lũy thì tiền núi cũng sẽ cạn kiệt. Bạn nên xây dựng kế hoạch quản lý tài chính thích hợp.
 

4. Tài lộc của tuổi Mão

 
Xem tài lộc 12 con giáp tháng 10/2022 thấy rằng tình hình tài chính của người tuổi Mão được cải thiện rõ rệt. Bạn không còn phải trải qua cảnh chi tiêu eo hẹp, túi tiền rủng rỉnh nên muốn làm gì cũng tự tin hơn.
 
Người làm công ăn lương có nguồn thu nhập đảm bảo từ công việc chính. Hơn nữa, công việc trong tháng này có nhiều tiến triển tốt nên rất có thể bản mệnh còn nhận được các khoản thưởng, hoa hồng, phụ cấp vượt chỉ tiêu… hậu hĩnh.
 
Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao. Bạn có thể nắm bắt tình hình, đưa ra quyết định đầu tư phù hợp, gặt hái thành công rực rỡ hơn những người khác.
 
Dù vậy, bạn cũng đừng quá tham lam mà mù quáng, nhất là vội vàng chạy theo cái lợi trước mắt. Làm việc gì cũng cần phải tìm hiểu, nghiên cứu kĩ càng để tránh bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.
 

5. Tài lộc của tuổi Thìn

 
Tình hình tài chính của người tuổi Thìn không quá tươi sáng, dù kiếm được thì cũng tiêu nhiều hoặc dùng cho mục đích đầu tư nhưng thiếu hiệu quả. Do đó bạn chớ nên chủ quan trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc.
 
Tai loc thang 10
 
Đây là tháng bạn không nên bất chấp để đầu tư mới hay triển khai kinh doanh, những trò cá cược đỏ đen càng nên tránh. Có những rắc rối tiềm ẩn mà con giáp này không thể lường hết được, bạn chớ nên đánh giá chủ quan bất cứ điều gì.
  
Vận may tiền bạc trong tháng không nhiều, bạn nên tiết chế, chờ đợi thời cơ chín muồi. Hãy chuẩn bị chu đáo mọi bước trước khi tiến hành bất cứ việc gì, như vậy tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
 
Ngoài ra, thời gian này bạn cũng nên tránh cho vay mượn. Tiền bạc không phân minh có thể làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ, thậm chí khiến người quen trở mặt.
 

6. Tài lộc của tuổi Tị

 
Tháng 10 này, người tuổi Tị dễ bị lừa gạt tiền bạc, thu nhập chẳng thấy tăng thêm mà bao nhiêu việc cần phải chi tiêu. Đã vậy, bạn có thể vì quá chủ quan trong việc đánh giá tình hình mà phải trả một cái giá khá đắt.
 
Hãy thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư, kinh doanh hay vay mượn tiền bạc. Đừng vội tin lời mật ngọt, bởi có thể phía sau đó là cả 1 âm mưu để dụ bạn vào tròng và chiếm đoạt lợi ích của bạn.
 
Dù vậy, tháng này vẫn sẽ có những tia sáng le lói phía cuối con đường. Bản mệnh nếu chăm chỉ làm thêm ngoài giờ, tăng thêm cơ hội tài lộc cho mình từ nghề tay trái thì có thể cải thiện được tình trạng thu chẳng đủ bù chi.
 
Tất nhiên, để gặt hái thành quả tốt, bạn sẽ phải đánh đổi không ít công sức, làm việc tất bật suốt ngày… Bạn nên tự cân nhắc thiệt hơn để có lựa chọn cho riêng mình.

Xem thêm: Quý nhân của 12 con giáp năm 2023.

 

7. Tài lộc của tuổi Ngọ

 
Tài lộc của người tuổi Ngọ trong tháng 10/2022 vô cùng vượng phát. Bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo khi bắt tay tiến hành kế hoạch đã đề ra từ trước đó.
 
Tai loc 12 con giap
 
Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương hay tăng thưởng bởi những thành quả mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này. Với những bạn làm kinh doanh thì đây là một tháng khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp bay về, hàng hóa lưu thông trơn tru, lợi nhuận tăng tiến nhanh chóng.
 
Đặc biệt, con giáp này còn tìm được nhiều mối làm ăn tiềm năng cũng như duy trì được các mối khách hàng lâu năm khiến nguồn thu nhập thêm phần ổn định. Bạn có thể tranh thủ dịp này để tăng các kênh quảng bá cho sản phẩm của mình.
 
Có điều, bản mệnh cần rà soát hợp đồng, giấy tờ văn bản pháp lý thật kỹ càng, tránh phạm sai lầm, nhẹ thì bỏ tiền túi đền bù thiệt hại, nặng sẽ dính dáng tới kiện tụng pháp luật.
 

8. Tài lộc của tuổi Mùi

 
Theo tử vi tài lộc 12 con giáp tháng 10/2022, tài chính của người tuổi Mùi nhìn chung khá ổn định. Bản mệnh duy trì được các khoản thu đều đặn của mình nên việc chi tiêu hàng ngày không có gì phải lo lắng.
 
Những ai làm ăn kinh doanh túc tắc vẫn có lợi nhuận như cũ, nếu muốn thu về nhiều hơn thì cần phải tìm hiểu nhu cầu hiện tại của thị trường để có sự điều chỉnh.
 
Bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần khi cạnh tranh, tranh chấp thị trường sẽ gia tăng. Đối thủ cũng đã nghiên cứu bạn rất kỹ nên nếu không có sự đổi mới, bạn rất dễ bị lấn lướt, thậm chí chơi xấu.
   
Các khoản thu chi trong tháng cũng không ít, nhất là về thời gian cuối tháng có nhiều việc lớn phát sinh phải dùng nhiều tiền khiến tình hình tài chính của bạn thất thoát. Tuổi Mùi nên lấy tích lũy làm trọng, chi tiêu hợp lý thì sớm muộn cũng có của ăn của để.
 

9. Tài lộc của tuổi Thân

 
Tài chính không còn là nỗi lo với người tuổi Thân trong thời điểm này, dù là người làm công việc cố định hay kinh doanh thì đều có nguồn thu rủng rỉnh.
 
Tai loc cua 12 con giap
 
Với người làm công ăn lương, tháng này lương và thưởng đều có xu hướng tăng. Bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nỗ lực bỏ ra thu được thành quả xứng đáng. Nếu có mong muốn tăng lương trong tháng, bạn có thể mạnh dạn đề xuất
 
Người làm kinh tế cũng hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư khi các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ. 
  
Tuy nhiên, dù kiếm được nhiều tiền thì bạn cũng nên có cách quản lý tiền bạc rõ ràng để giúp hạn chế việc chi tiêu tùy hứng. Hãy học cách tiết kiệm, bản mệnh sẽ thấy mình luôn chủ động được về tiền bạc mà không bị nó điều khiển.
 

10. Tài lộc của tuổi Dậu

 
Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu thiếu ổn định, dễ rơi vào cảnh thất thu, vì thế bản mệnh phải quản lý túi tiền của mình thật chặt, đề phòng kẻ xấu lừa đảo.
 
Ở thời điểm này, con giáp này nên tập trung vào làm tốt các công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều việc kẻo việc gì cũng không đạt kết quả như ý muốn. Vận khí bất ổn nên không thích hợp để đầu tư quy mô lớn, hãy bắt đầu từ những hạng mục nhỏ, nhờ vậy có thể hạn chế rủi ro xảy ra.
 
Người kinh doanh, buôn bán có thể sẽ bị cạnh tranh rất mạnh trong tháng, thậm chí có thời điểm hàng hóa ế ẩm, kéo doanh thu cả tháng sụt giảm. Đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn tung ra những sản phẩm mới, thay vào đó hãy tập trung phát triển và cải tiến chất lượng các sản phẩm hiện có.
 
Tuổi Dậu cũng nên học cách chi tiêu tài chính thông minh, khoản gì cần thiết nên tiêu dùng, nếu không quá cấp bách thì có thể trì hoãn để bảo toàn tài khí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng thêm thu nhập bằng cách sắp xếp thời gian làm thêm nghề tay trái.
 

11. Tài lộc của tuổi Tuất

 
Công việc bất thuận kéo theo tài lộc của người tuổi Tuất cũng giảm sút. Con giáp này phải chịu nhiều áp lực cùng lúc nên khó tránh khỏi cảm giác muốn buông xuôi, nhưng càng như vậy thì con đường làm giàu càng hẹp lại.
 
Tai loc thang 10/2022
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng không mấy khả quan. Tuy trong tháng cũng có thời điểm sáng hơn, doanh thu đạt được cao hơn so với bình thường, nhưng tần suất này thấp, không đáng kể.
 
Kinh doanh hay đầu tư nên nhìn về lâu về dài, đừng chỉ chạy theo cái lợi trước mắt mà bất chấp tất cả. Bạn cũng không nên vội vàng tin tưởng vào những lời chào mời, rủ rê bùi tai mà dễ dàng vung tiền ra, đó có thể là cái bẫy ngọt ngào chỉ đợi bạn sa vào.
  
Các chi phí sinh hoạt hàng ngày cũng chớ nên xem nhẹ, nhiều khoản nhỏ tích lại thành khoản lớn, bản mệnh cần phải “liệu cơm gắp mắm”, chi tiêu tính toán nhiều hơn.
 

12. Tài lộc của tuổi Hợi

 
Tình hình tài chính của người tuổi Hợi khá sáng sủa, làm ăn kinh doanh hay đầu tư đều có lợi nhuận đổ về túi.
 
Người làm công ăn lương vẫn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Tuy nhiên các khoản ngoài luồng hầu như không có, do đó bạn vẫn cần lấy phương châm tích lũy làm trọng.
 
Đầu tư ở thời điểm này là sự lựa chọn khá khôn ngoan. Nếu bạn đang ấp ủ dự định nào đó, đừng do dự quá nhiều, mạnh dạn tiến hành ắt có thu hoạch. Thậm chí, bạn còn dễ gặp được quý nhân mang tới cơ may làm giàu.
 
Dù vậy, bạn vẫn không nên hoàn toàn dựa dẫm vào vận may của mình. Làm việc xốc nổi, bốc đồng hay chạy theo cái lợi trước mắt mà bất chấp rủi ro thì bạn vẫn sẽ phải chịu thiệt hại về tiền của.
 

Xem các bài viết khác:

facebook twitter Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 10/2022: Ai đứng trước cơ hội đổi đời? Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 10/2022: Ai đứng trước cơ hội đổi đời? Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 10/2022: Ai đứng trước cơ hội đổi đời?


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: