[ad_1]

    Tuy tính chất của hai sao Tử vi và Thiên tướng là ổn định, nhưng do bản thân chịu bó buộc mà chỉ là ở thế địa, sức mạnh không đủ

    Tuy tính chất của hai sao Tử vi và Thiên tướng là ổn định, nhưng do bản thân chịu bó buộc mà chỉ là ở thế địa, sức mạnh không đủ, lại thêm cung đối diện bị sao Phá quân dẫn dụ, nên hai sao Tử vị Thiên tướng chủ về giỏi sáng tạo, hành động tích cực, giàu chí tiến thủ, dùng thái độ hợp lý đối mặt với công việc của mình, sự nghiệp thịnh vượng.

    Nếu cung Mệnh lại gặp cung Thiên di, do sao Phá quân nắm giữ nên suốt đời có nhiều đổi thay, khó tránh khỏi việc rời xa quê hương, là “phú mà không quý, có hư danh, “ là vua bất nghĩa, là bề tôi bất trung”, “ là con bất hiếu, nếu là mệnh nữ thì thay đổi nhiều trong vấn dể tình cảm.

Vận mệnh cơ bản

    Sao Tử vi tại cung Thìn, Tuất thủ mệnh ởthế địa, tất có sao Thiên tướng (chưởng ấn quan) ở thế địa cùng tọa thủ. Đồng thời, cung Thiên di có sao Phá quân ở thế vượng, cung Tài bạch có sao Thiên phủ (cung Tý là nhập miếu, cung Ngọ là thế vượng), sao Vũ khúc ở thế vượng, cung Quan lộc có sao Liêm trinh nhập miếu tam hợp hội chiếu.

    Sao Tử vi tại hai cung Thìn, Tuất thủ mệnh ở thế địa, sao Thiên tướng ở thế địa tất cùng tọa thủ. Do hai cung Thìn, Tuất là Thiên la (cung Thìn), Địa võng (cung Tuất), làm cho đế tinh và ấn đường quan cùng là thế địa bị trói buộc mà khó có chí vươn lên, vốn có kỹ năng đặc biệt, trong đời cũng có thần may mắn đến cứu trợ.

    Sao Tử vi, Thiên tướng ở thế địa cùng tọa thủ tại cung Thìn, cung Tuất thủ mệnh, cung Thiên di có sao Phá quân ở thế vượng, chủ về xuất ngoại bôn ba, thường thay đổi do hoàn cảnh, khiến cuộc đời không được bình an, về phương diện chuyển nghiệp chưa có biểu hiện tốt; cung Tài bạch có hai Tài tinh là Thiên phủ, Vũ khúc tọa thủ, nguồn tiền tài phong phú, có thể có được tiền của ngoài dự kiến, giỏi quản lý tài chính, suốt đời giàu có, đồng thời không sợ đồng tọa cùng sát tinh, cho dù có Địa không, Địa kiếp cùng tọa thủ cung Tài bạch cũng chỉ là tiền của có vào có ra, vẫn là nhà giàu có, đặc biết lấy mệnh tọa cung Thìn, sao Thiên phủ của cung Tài bạch tại cung Tý là nhập miếu nên rất cát lợi; cung Quan lộc có sao Liêm trinh nhập miếu, sao Liêm trinh là chủ của quan lộc nên có thể phát huy được năng lực lãnh đạo, rất chuyên chú vào sự nghiệp, công việc có hiệu suất lại có tính nhẫn nại, đa phần có thể hoàn thành độc lập, nên theo nghề chính trị hoặc ngoại giao, cơ quan nhà nước, đơn vị hành chính, giới giáo dục..mệnh nữ cũng nên theo ngheo các nghề mang tính nghệ thuật như giải trí, thẩm mỹ, có thể sớm thu được thành công.

    Người sinh vào tháng 1, tháng 7, hai sao Tả phù, Hữu bật tại cung Mệnh, cung Thiên di cùng chiếu, là mệnh cách Tả hữu thủ hằng, lại vì sao Thiên tướng, Thiên phủ cùng cung hoặc tam hợp hội chiếu, cũng là mệnh cách Quân thần khánh hội, có thể phò tá sao Tử vi trong sự trói buộc của Thiên la Địa võng, làm cho sự thay đổi hoàn cảnh giảm đi, được giải thoát khỏi trói buộc mà đạt được ý nguyện bản thân. Nếu là mệnh nữ có cảm xúc khá ổn định, là người có năng lực vạch kế hoạch, giao tiếp tốt, đa phần được quý nhân tương trợ, làm việc đa phần gặp hung hóa cát, nhất hô bách ứng, suốt đòi phú quý.

    Người sinh vào giờ Tý, Ngọ, hai sao Văn xương, Văn khúc tại cung Mệnh, cung Thiên di tương chiếu, là mệnh cách Văn tinh củng mệnh, là người có cử chỉ nho nhã, cần cù hiếu học, có tài kinh bang tế thế, về lĩnh vực học thuật, văn nghệ có thể được hiển đạt vinh quang. Mệnh nữ gặp phải thì chủ về đa tình.

    Người sinh vào tháng 1, 5, 7, 9, giờ Sửu có mệnh tọa thủ cung Thìn; hoặc ngưòi sinh vào tháng 1, 3, 7,11, giờ Tý, có mệnh tọa thủ cung Tuất, sau Văn xương cùng tọa thủ cung Mệnh, sao Tả phù lại ở Tam phương Tứ chính cùng chiếu, là mệnh cách Phụ củng văn tinh, là người có tài hoa nhạy bén, có tướng làm tướng, được tôn sùng.

Vận mệnh của các năm sinh khác nhau

    Sao Liêm trinh tại cung Quan lộc hóa lộc; sao Phá quân tại cung Thiên di, hóa quyền; sao Vũ khúc tại cung Tài bạch hóa khoa, là mệnh cách Tam kỳ gia hội, danh tiếng vang xa, phú quý song toàn, tài lộc và quan lộc đều tốt, mệnh có tam kỳ, thời trẻ gặp nhiều khó khăn, thành công đến muộn.

    Dậu, Hợi có mệnh tọa cung Thìn, hoặc người sinh giờ Sửu, Mão, Mùi, Dậu, Hợi có mệnh tọa cung Tuất, gặp sao Địa không, Địa kiếp tương hội chiếu, tuy có thành tựu nhưng nhiều khó khăn. Công việc thuận lợi, có tài hoa về văn nghệ, giỏi giao tiếp, thưòng theo nghề có liên quan đến nghệ thuật; là người bôn ba vất vả, có năng lực lãnh đạo, sự nghiệp có biểu hiện tốt; tài danh đều có lợi, có thể giữ vững được, hiệu suất làm việc cao, có danh vọng, tiền của ổn định.

    Sao Tử vi tại cung Mệnh hóa khoa. Có năng lực xử lý công việc, tài nghệ xuất chúng, có kỹ năng đặc biệt, có danh tiếng về nghiên cứu kỹ thuật hoặc học thuật, có kiến giải đặc biệt, đa phần được quý nhân tương trợ.

     Có mệnh tọa cung Thìn, hoặc người sinh năm Tân có mệnh tọa cung Tuất, sao Kình dương nhập miếu cùng tọa thủ cung Mệnh, là mệnh cách Kình dương nhập miếu, Tứ mộ cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi có thể chế được hung sát của sao Kình dương, đồng thời có thể giữ được uy quyền và sức mạnh của nó, quyền uy xuất chúng, thanh danh vang dội, gặp hùng tinh thì khó tránh khỏi hình thương.

    Ngọ, Tuất, giờ Mão; hoặc sinh năm Thân, Tý, Thìn, giờ Dần; hoặc sinh năm Tỵ, Dậu, Sửu, giờ Sửu; hoặc sinh năm Hợi, Mão, Mùi, giờ Mùi có mệnh tọa cung Thìn; Người sinh năm Dần, Ngọ, Tuất, giò Dậu, hoặc sinh năm Thân, Tý, Thìn giờ Thân; hoặc sinh năm Tỵ, Dậu, Sửu, giờ Mùi; hoặc sinh năm Hợi, Mão, Mùi, giờ Sửu có mệnh tọa cung Tuất, lại thêm Hỏa tinh cùng tọa thủ cung Mệnh, chủ về uy quyền trác tuyệt.

    Kỷ, Nhâm, Quý có mệnh tọa cung Thìn, hoặc sinh năm Tân, Bính, Đinh có mệnh tọa cung Tuất, hai cát tinh Thiên khôi, Thiên việt tại cung Tài bạch và cung Quan lộc tam hợp hội chiếu cung Mệnh hoặc ở cung kế bên cung Mệnh, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, chủ về có tài văn chương, được quý nhân phù trợ.

    Sao Liêm trinh tại cung Quan lộc hóa kỵ. Thường có cảm giác nuối tiếc trong công việc, rơi vào nghịch cảnh, thích đầu cơ nhưng thường không thuận lợi, nhiều chuyện thị phi hành chính, hay suy nghĩ nhiều, lòng không được thanh thản khoáng đạt, gặp chuyện thường hay tính toán, tâm tư và cảm xúc thường hay thay đổi. Mệnh nam sống dựa vào phụ nữ.

    Tuất có mệnh tọa cung Thìn, hoặc sinh năm Nhâm có mệnh có tọa cung Tuất, sao Đà la cùng tọa thủ cung Mệnh, công việc không thuận lợi, đề phòng bị ám khí làm trúng thương, chỉ nên theo nghề dịch vụ, buôn bán nhỏ để mưu sinh.

    Người sinh năm Kỷ: Sao Vũ khúc ở cung Tài bạch hóa lộc, lại thêm sao Thiên phủ, Thiên khố cùng tọa thủ, chủ về nhiều tiền của, lại có kho dự trữ, suốt đời
không thiếu tiền tài, tiền kiếm được nhiều, nhưng nếu cung Phúc đức không được cát lợi sẽ ảnh hưởng đến hiện tượng tốt đẹp này.

    Sao Vũ khúc ở cung Tài bạch, hóa quyền. Tài vận thịnh vượng, có tinh thần tiến thủ, kiếm được tiền ở nơi thành thị.

    Sao Tử vi tại cung Mệnh, hóa quyền, sao Vũ khúc tại cung Tài bạch hóa kỵ. Là người có tham vọng làm lãnh tụ nhưng thiếu năng lực lãnh đạo thực tế, dễ vì tiền mà nổi lòng tham, cần đề phòng chuyện thị phi do tiền bạc, phương diện tình cảm không mấy thuận lợi.

    Sao Phá quân ở cung Thiên di hóa lộc. Đôi nhân xử thế khá tích cực, nhiều cơ hội xuất ngoại, thích tiêu tiền, có thể phát huy năng lực khi nhậm chức ở cơ quan tài chính.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

[ad_2]