[ad_1]

Quy mô Apec Golden Valley Mường Lò Yên Bái

Khu đô thị Apec Golden Valley Mường Lò Yên Bái

Phối cảnh tổng thể dự án Apec Golden Valley Mường Lò

Apec Golden Valley Mường Lò được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 16 ha. Quy mô dự án bao gồm 4 phân khu với 283 căn biệt thự, nhà phố thương mại và khách sạn 6 tầng đạt tiêu chuẩn 3 sao, cùng với tổ hợp công trình công cộng, thương mại và dịch vụ.

Khu đô thị Apec Golden Valley Mường Lò Yên Bái

Mặt bằng tổng thể dự án Apec Golden Valley Mường Lò

Shophouse tại dự án có diện tích đất từ 70 m2 – 160 m2, biệt thự có diện tích đất từ 160 m2 – 251 m2 và nhà phố liền kề có diện tích đất từ 150 m2 – 171m2.

Khu đô thị Apec Golden Valley Mường Lò Yên Bái

Phối cảnh shophouse tại dự án

Tiện ích nội khu của khu đô thị Apec Golden Valley Mường Lò bao gồm: trung tâm thương mại, quảng trường, khu chăm sóc sức khỏe, bể bơi và các khu vực cảnh quan nội khu.

Thông tin

Chủ đầu tư của dự án Apec Golden Valley Mường Lò là Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư BG Group – thành viên của Tập đoàn Apec Group. Đơn vị phân phối độc quyền của dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại VG Land.

Apec Group được thành lập vào năm 2006, tiền thân là một công ty tài chính, đến năm 2010 chuyển sang lĩnh vực đầu tư bất động sản. Apec Group tập trung thâu tóm các quỹ đất ở các tỉnh có thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn sơ khai nhưng tiềm năng du lịch lớn.

Ngoài Apec Golden Valley Mường Lò, Apec Group còn thực hiện các dự án khác như: Apec Manda Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Huế…

Thông tin nhanh dự án Apec Golden Valley Mường Lò Yên Bái

Dự án: Apec Golden Valley Mường Lò  

Tổng diện tích: 16 ha

Vị trí: Tổ 7, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái          

Tổng vốn đầu tư: 1.000 tỷ đồng  

Loại hình: Biệt thự, nhà phố, shophouse 

Ngày khởi công: Ngày 16/08/2020   

Chủ đầu tư: Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư BG Group  

Năm hoàn thành: Năm 2022 

[ad_2]